1. Home /
  2. Tin tức /
  3. Trực tiếp tennis Nadal – Schwartzman: Đối thủ “tự bắn vào chân” (Tứ kết Roland Garros) (Kết thúc)

Trực tiếp tennis Nadal – Schwartzman: Đối thủ “tự bắn vào chân” (Tứ kết Roland Garros) (Kết thúc)

04/06/2022

yH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw==yH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw==

Trực tiếp tennis Nadal - Schwartzman: Đối thủ "tự bắn vào chân" (Tứ kết Roland Garros) (Kết thúc) - 1

Set 1 Set 2 Set 3 Set 4

Rafael Nadal

6(0) 4(0) 6(0) 6(0)

Diego Schwartzman

3(0) 6(0) 4(0) 0(0)

Trực tiếp tennis Nadal - Schwartzman: Đối thủ "tự bắn vào chân" (Tứ kết Roland Garros) (Kết thúc) - 2

Lịch tranh tài

Thông tin trước trận

Kết quả

Diễn biến

Mới
6-0

NADAL CÓ 3 MATCH POINT ! ! !

Xem video

Cú trái dọc dây ghi điểm winner của Nadal giúp anh dẫn trước 40-0. Anh đánh bóng đập lưới nhưng vẫn gặp may khi Schwartzman tung cú đánh thiếu đúng chuẩn sau đó. Nadal thắng 6-0 ở set 4 để đi tiếp vào bán kết Roland Garros và liên tục giấc mơ bảo vệ ngôi vương.
Tình huống điển hình nổi bật

SET 1

1-0

GAME MỞ ĐẦU TỐT CỦA NADAL

Sau khi bị thua Rafael Nadal 2 điểm tiên phong, Diego Schwartzman có điểm nhờ cú thuận tay kiếm được điểm winner. Nhưng tay vợt người Argentina sau đó lóng ngóng đánh trái tay ra ngoài sân. Nadal kết thúc game này nhờ điểm ace vào góc chữ T khá tốt .

Trực tiếp tennis Nadal - Schwartzman: Đối thủ "tự bắn vào chân" (Tứ kết Roland Garros) (Kết thúc) - 3

Nadal có game khởi đầu trận đấu suôn sẻ

1-1

GAME CHO SCHWARTZMAN

Xem video

2 pha trả giao bóng không tốt của Nadal là đủ để ” gã lùn ” Schwartzman kết thúc game đấu của mình thành công xuất sắc .

2-1

GAME CHO NADAL

Dẫn trước 40-0, Nadal đánh chệch dây và không hề thắng trắng game này. Dẫu vậy, hạt giống số 3 đã sửa sai ngay sau đó bằng cú nắn bóng thuận tay vào sân ăn được điểm winner sở trường .

2-2

SCHWARTZMAN PHẢI CỨU 2 BREAK POINT

Xem video

Cú inside out forehand của Nadal khiến Schwartzman trả bóng trong thế thiếu chân khiến tay vợt người Argentina đánh bóng rúc lưới và bị dẫn trước 15-40. Nhưng 2 trường hợp đánh bóng ra ngoài sân của Rafa khiến anh bỏ lỡ cả 2 break point có được. Schwartzman lốp bóng tuyệt hay để có điểm lợi giao. Anh thắng xứng danh game này khi Nadal trả bóng ra ngoài sân .

Trực tiếp tennis Nadal - Schwartzman: Đối thủ "tự bắn vào chân" (Tứ kết Roland Garros) (Kết thúc) - 4

” Gã lùn ” cao 1,7 m Schwartzman xuất sắc cứu 2 rủi ro tiềm ẩn mất game giao bóng

3-2

NADAL VƯỢT QUA ÁP LỰC ĐỂ GIỮ ĐƯỢC GAME

Nadal để đối thủ cạnh tranh người Argentina gỡ hòa 30 đều nhưng đương kim vô địch Roland Garros vẫn xuất sắc ghi 2 điểm liên tục để lại dẫn trước ở set 1 .

4-2

ĐƯƠNG KIM VÔ ĐỊCH ROLAND GARROS ĐOẠT BREAK ! ! !

Xem video

Rafa cài bóng dọc dây rồi lên lưới ăn được điểm giúp anh dẫn trước 40-0 trong game đối thủ cạnh tranh giao bóng. Một cú return winner đã giúp ” Vua đất nện ” thắng trắng game thứ 6 và có break ở set 1 .

4-3

SCHWARTZMAN NHANH CHÓNG ĐÒI BREAK ! ! !

Nadal bị dẫn 0-40 sau cú đánh rúc lưới đáng tiếc. Anh chỉ cứu được 1 break point trước khi bất lực nhìn Schwartzman lên lưới dứt điểm ngăn nắp về góc sân để đòi break .

5-3

NADAL VẤT VẢ GIÀNH BREAK ! ! !

Xem video

Schwartzman đổi hướng nhưng cú đánh ra mang của anh đưa bóng ra ngoài sân. Nadal dẫn trước 40-0 và có 3 break point liên tục. Schwartzman bình tĩnh cứu cả 3 điểm break phải đương đầu. Nhưng hạt giống số 10 mắc lỗi giao bóng kép tai hại. Anh mất break sau một cú đánh thuận tay đưa bóng ra ngoài sân .

6-3

RAFA CÓ 3 SET POINT ! ! !

Xem video

Cú slice shot đưa bóng rúc lưới của Schwartzman giúp Nadal dẫn trước 40-0. Nadal mắc lỗi giao bóng kép và bỏ qua set point tiên phong. Nhưng ở thời cơ thứ 2, cựu số 1 quốc tế đã tận dụng thành công xuất sắc với pha giao bóng rồi lên lưới dứt điểm ngăn nắp .

Trực tiếp tennis Nadal - Schwartzman: Đối thủ "tự bắn vào chân" (Tứ kết Roland Garros) (Kết thúc) - 5

Nadal có thắng lợi quan trọng ở set 1

SET 2

0-1

GAME CHO SCHWARTZMAN

Dẫn trước Nadal 40-15, Schwartzman thắng game tiên phong của set 2 nhờ cú đánh trái tay ra ngoài sân của đối thủ cạnh tranh .

0-2

HẠT GIỐNG SỐ 10 GIÀNH BREAK BẤT NGỜ ! ! !

Xem video

Nadal để đối thủ cạnh tranh tràn lưới dứt điểm kiếm được điểm 40-30. Rafa đánh bóng ra ngoài sau đó khi Schwartzman trả giao bóng quá hiểm hóc .

Trực tiếp tennis Nadal - Schwartzman: Đối thủ "tự bắn vào chân" (Tứ kết Roland Garros) (Kết thúc) - 6

” Gã lùn ” đến từ Argentina giật mình có break sớm ở set 2

0-3

GAME TỐT CỦA SCHWARTZMAN

Cú đánh bóng rúc lưới của Nadal khi anh bị dẫn 15-40 giúp Schwartzman có game thắng thứ 3 liên tục .

1-3

GAME CHO NADAL

Xem video

Chủ nhân của 20 thương hiệu Grand Slam bỏ lỡ thời cơ thắng trắng nhưng anh vẫn vượt mặt đối thủ cạnh tranh ở game này sau một cú đánh rúc lưới từ Schwartzman .

2-3

NADAL ĐÒI BREAK ! ! !

Nadal đánh thuận tay kiếm được điểm winner thích mắt để dẫn trước 40-0. Schwartzman chỉ cứu được 1 break point trước khi dậm nhảy và đánh demi volley đưa bóng ra ngoài sân .

Trực tiếp tennis Nadal - Schwartzman: Đối thủ "tự bắn vào chân" (Tứ kết Roland Garros) (Kết thúc) - 7

Nadal bình tĩnh đòi break thành công xuất sắc ở set 2

3-3

” BÒ TÓT ” CÂN BẰNG TỶ SỐ SET 2

Xem video

Chiến thuật giao bóng lên lưới của Nadal phát huy tính năng giúp anh dẫn trước đối thủ cạnh tranh 40-0 ở game 6 của set 2. Rafa thắng trắng game này sau một nỗ lực phòng ngự bất thành từ đối thủ cạnh tranh bên kia lưới .

3-4

GAME CHO SCHWARTZMAN

Tay vợt đang xếp số 10 quốc tế không để Nadal gỡ hòa 40 đều. Anh thắng game thứ 7 để tái lập thế dẫn trước trong set 2 .

4-4

GAME CHO NADAL

Xem video

Rafa tung cú smash ấn tượng để dẫn trước 40-0. Anh có thêm một cú giao bóng uy lực để khép lại game này với một thắng lợi quan trọng .

4-5

SCHWARTZMAN THẮNG GAME BẢN LỀ

Nadal có 2 cú đánh ra ngoài sân liên tục. Schwartzman kết thúc game này thành công xuất sắc bằng một cú đè bóng kiếm được điểm winner rất ấn tượng .

4-6

SCHWARTZMAN CÓ 1 SET POINT VÀ NADAL MẮC LỖI LỚN ! ! !

Xem video

Một cú đánh topspin của Nadal khi chống đỡ pha bóng cồng của đối thủ cạnh tranh khiến anh mắc lỗi. Schwartzman dẫn trước 40-30 ở game 10 và có 1 set point. Nadal lóng ngóng đánh bóng ra ngoài sân khi nắm thế dữ thế chủ động trong trường hợp quyết định hành động khiến anh thua đau 4-6 trong set 2. Tỷ số trận đấu được cân đối 1 đều .

SET 3

0-1

GAME CHO SCHWARTZMAN

Tay vợt đến từ Buenos Aires ( Argentina ) dẫn trước 40-15 trước khi thắng game mở màn set 3 khi Nadal đánh bóng đập lưới bay ra ngoài sân .

1-1

GAME CHO NADAL

Xem video

Cú đánh bóng hơi thấp của Schwartzman khiến anh mất điểm. Dẫn trước 40-30, Nadal thắng game này nhờ một trường hợp giao bóng hóc hiểm .

1-2

QUYẾT ĐỊNH SÁNG SUỐT CỦA ” GÃ LÙN ”

Schwartzman khiếu nại thành công xuất sắc khi bóng của Nadal bay ra ngoài sân. Hạt giống số 10 liên tục dẫn trước ở set 3 .

2-2

NADAL LẠI GỠ HÒA TRONG SET 3

Xem video

Tay vợt 35 tuổi người Tây Ban Nha triển khai cú smash khá cơ bản để khép lại game giao bóng thứ 2 của mình trong set này suôn sẻ .

2-3

GAME TRẮNG CHO SCHWARTZMAN

Cậu học trò của HLV Juan Ignacio Chela thắng trong game thứ 5 của set 3 khi không cho ” Vua đất nện ” Nadal ghi bất kể điểm nào ở game này .

3-3

GAME CHO NADAL

Xem video

Schwartzman đánh bóng bật lưới ngược trở lại. Nadal dẫn trước 40-30 trước khi có cú giao bóng hiểm hóc để lại gỡ hòa ở set 3 .

3-4

GAME CHO SCHWARTMAN

Tay vợt người Argentina liên tục có game giao bóng tốt để duy trì lợi thế dẫn trước Nadal .

4-4

GAME CHO NADAL

Xem video

Cú backhand ấn tượng của đương kim vô địch Roland Garros giúp anh khép lại game thứ 8 của set 3 với một thắng lợi .

5-4

BREAK CHO NADAL ! ! !

Schwartzman đánh bóng bật lưới bay ra ngoài sân và bị dẫn 15-40. Tay vợt người Argentina thất bại khi đương đầu break point thứ 2 sau pha lốp bóng ra ngoài sân. Nadal có break để vượt lên dẫn 5-4 ở set 3 .

6-4

RAFA CÓ 3 CƠ HỘI THẮNG SET 3 ! ! !

Xem video

Nadal đánh thuận tay chéo ra góc sân để có 3 set point liên tục. Giao bóng 2 nhưng Rafa vẫn khiến Schwartzman lúng túng đánh bóng rúc lưới. Set 3 thuộc về Nadal và anh dẫn trước đối thủ cạnh tranh 2-1 trong trận đấu này .

SET 4

1-0

BREAK CHO NADAL ! ! !

Nadal có 2 break point khi đối thủ cạnh tranh đánh chéo sân ra ngoài sân. Thêm một cú đánh chệch dây của Schwartzman giúp ” Bò tót ” có break sớm .

2-0

GAME CHO RAFA

Xem video

Tay vợt người Tây Ban Nha cầm giao bóng tốt để nâng cách biệt với đối thủ cạnh tranh lên 2 game thắng trong set thứ tư .

3-0

NADAL CÓ BREAK KHI THẮNG TRẮNG GAME CỦA ĐỐI THỦ

Nadal dẫn trước 40-0 và thắng game của Schwartzman khi đối thủ cạnh tranh cố gắng nỗ lực đánh tweener bất thành

4-0

RAFA CÀNG CHƠI CÀNG HAY

Xem video

Để đối thủ cạnh tranh gỡ được 1 điểm, Nadal giao bóng ăn điểm trực tiếp vào góc chữ T để có game thắng thứ tư liên tục trong set này .

5-0

NADAL CÓ BREAK TIẾP THEO ! ! !

Rafa ra đòn vũ bão khiến đối thủ cạnh tranh không hề chống đỡ. Anh có break thứ 3 và nắm chắc tấm vé đi tiếp .

6-0

NADAL CÓ 3 MATCH POINT ! ! !

Xem video

Cú trái dọc dây ghi điểm winner của Nadal giúp anh dẫn trước 40-0. Anh đánh bóng đập lưới nhưng vẫn gặp may khi Schwartzman tung cú đánh thiếu đúng mực sau đó. Nadal thắng 6-0 ở set 4 để đi tiếp vào bán kết Roland Garros và liên tục giấc mơ bảo vệ ngôi vương .

Video Rafael Nadal thắng nhàn Jannik Sinner ở vòng 4 Roland Garros năm nay :
player us desktop

Nadal đạt điểm rơi phong độ

Hành trình bảo vệ ngôi vương Roland Garros của Rafael Nadal đang diễn ra tương đối thuận tiện. Từ đầu giải, ” vua đất nện ” chưa thua bất kể set nào, thậm chí còn chỉ 1 lần phải đương đầu với loạt tie-break ( set 3 trận gặp Alexei Popyrin ở vòng 1 ). Cũng như Nadal, Diego Schwartzman chưa thua set nào từ đầu giải, tuy nhiên phong độ của Schwartzman so với cùng kỳ năm ngoái đã sa sút hơn nhiều .

Trực tiếp tennis Nadal - Schwartzman: Đối thủ "tự bắn vào chân" (Tứ kết Roland Garros) (Kết thúc) - 8

Rafael Nadal từng thắng Diego Schwartzman 6-3, 6-3, 7-6 ( 0 ) ở bán kết Roland Garros năm ngoái
Năm 2020, Schwartzman từng vượt mặt Nadal ở tứ kết Rome Masters. Tuy nhiên đó là thắng lợi duy nhất của tay vợt người Argentina sau … 11 lần chạm trán ” Vua đất nện “. Trong toàn cảnh Nadal đang đạt điểm rơi phong độ, thời cơ để Schwartzman tái lập kỳ tích không cao. Thậm chí nếu tranh tài đúng sức, ” vua đất nện ” trọn vẹn hoàn toàn có thể nối dài chuỗi trận thắng 3 set liên tục tại Roland Garros lên số lượng 12 .
yH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw==yH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw==

Roland Garros 2021
Theo bạn tay vợt nào sẽ vô địch Roland Garros 2021 ?
Nadal
Federer
Djokovic
Thiem
Zverev
Tsitsipas
Medvedev
Tay vợt khác

 Bình chọn

   Xem kết quả
Nguồn : https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/truc-tiep-tennis-nadal-schwartzman-doi-thu-34tu-ban-vao-chan34…Nguồn : https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/truc-tiep-tennis-nadal-schwartzman-doi-thu-34tu-ban-vao-chan34-tu-ket-roland-garros-ket-thuc-c28a8464.html

Eric Dang là CEO “trùm” của Tysobongda24h - Website chuyên cập nhật Kết quả - Lịch thi đấu - Bảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất hiện nay. Với uy tín, chất lượng và những bài soi kèo, tin tức bên lề sân cỏ chính xác và có chiều sâu đã giúp Tysobongda24h trở thành điểm truy cập quen thuộc của anh em đam mê bóng đá.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC