1. Home /
  2. Tin tức /
  3. CKTG 2018: Kết quả ngày thi đấu thứ hai của Vòng Khởi Động

CKTG 2018: Kết quả ngày thi đấu thứ hai của Vòng Khởi Động

05/06/2022

Kết thúc ngày thi đấu thứ 2 CKTG 2018 của Liên Minh Huyền Thoại, ngôi vị đầu bảng của Bảng A và Bảng B đã thuộc về 2 đội EDward Gaming và SuperMassive.

CKTG 2018: Kết quả ngày thi đấu thứ hai của Vòng Khởi Động - ảnh 1

EDG vs. Infinity

Có thể nói rằng EDG đã bộc lộ một phong độ tiêu biểu vượt trội so với đối thủ cạnh tranh còn khá yếu kém. Trong trận đấu này, Infinity đã bị chơi trên cơ trọn vẹn tại mọi mặt trận cũng như ngay từ quy trình tiến độ cấm và chọn. LeBlanc của EDG đã trở thành một thế lực khi ‘ hô biến ’ Varus chỉ trong một nốt nhạc, mặc dầu đã có Shen và Lulu bảo vệ. Có lẽ không cần lý giải nhiều về trận đấu này thì mọi người cũng đã hiểu phần thắng thuộc về EDG .

G2 vs. SuperMassive

Đây là một trận đấu cực kỳ mãn nhãn khi giật mình SuperMassive vượt mặt được đội tuyển G2. Olaf của đội tuyển G2 hòn đảo gank khá sớm và hoạt động giải trí khá hiệu suất cao, thế nhưng 2 vị trí đường giữa và đường dưới của họ thì lại không bộc lộ được gì nhiều. Thậm chí Akali hiện đang là một trong những vị tướng cực mạnh trong meta hiện tại nhưng khi vào tay Luka Perković của đội G2 thì sau 15 phút chỉ số KDA của anh vẫn là 0-0-0 và không hề gây bất kể đột biến nào. Tuy nhiên SUP lúc này đã lê dài trận đấu thành công xuất sắc để làm chủ thế trận và vượt mặt đội tuyển đến từ Châu Âu một cách ngăn nắp .

Infinity vs. Dire Wolves

Cũng tựa như như EDG, Dire Wolves đã ‘ bán hành ’ cho đối thủ cạnh tranh nhẹ ký tại Bảng A là Infinity. Dù rằng Infinity cũng giành được một số ít lợi thế trong thời hạn đầu trận, tuy nhiên vì mắc quá nhiều sai lầm đáng tiếc nên kể cả khi Dire Wolves thiếu đi siêu sao đi rừng của mình là Shernfire thì họ cũng đành gật đầu trận thua thứ 2 .
\ n

Ascension vs. SuperMassive

Khoảng thời hạn đầu và giữa trận, SuperMassive và Ascension tranh tài khá đều nhau. Tuy nhiên đội tuyển đến từ Thổ Nhĩ Kỳ lại là người tranh tài tốt hơn khi tận dụng được sai lầm đáng tiếc đến từ đội tuyển Vương Quốc của nụ cười. Và chỉ chờ có thế, họ chiếm lấy lợi thế này để giành thắng lợi một cách nhanh chóng .

EDG vs. Dire Wolves

Trong trận đấu ở đầu cuối lượt đi của Bảng A, EDG vẫn biểu lộ rằng trình độ của mình vẫn còn tiêu biểu vượt trội khá nhiều so với những đội tuyển tại Vòng Khởi Động. Trong hầu hết diễn biến của trận đấu, cả 2 đội đều ăn miếng trả miếng với nhau khá sát sao. Thế nhưng EDG vẫn nắm quyền trấn áp Baron khá tốt nên nhờ vậy họ đã bỏ túi thắng lợi thứ 2 không mấy khó khăn vất vả .

G2 vs. Ascension

Trong khi đó tại bảng B, Vương Quốc của nụ cười lại liên tục hứng chịu trận thua thứ 2 của mình trước đội tuyển đã từng ‘ càn quét ’ đấu trường Châu Âu khá nhiều mùa giải. Dù rằng G2 đã liên tục mắc sai lầm đáng tiếc, thế nhưng có vẻ như như Ascension vẫn chưa thật sự đủ trình độ để cụ thể hóa điều này bằng thắng lợi mà để đối thủ cạnh tranh gỡ lại thành công xuất sắc. Thậm chí G2 còn cướp được Baron và sau cuối cũng giành được thắng lợi tiên phong của mình tại Vòng Khởi Động CKTG 2018 .
Thanh Niên trò chơi sẽ update những thông tin tương quan đến Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo .

Eric Dang là CEO “trùm” của Tysobongda24h - Website chuyên cập nhật Kết quả - Lịch thi đấu - Bảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất hiện nay. Với uy tín, chất lượng và những bài soi kèo, tin tức bên lề sân cỏ chính xác và có chiều sâu đã giúp Tysobongda24h trở thành điểm truy cập quen thuộc của anh em đam mê bóng đá.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC