1. Home /
  2. Tin tức /
  3. V.League 2020 để ngỏ khả năng áp dụng công nghệ VAR

V.League 2020 để ngỏ khả năng áp dụng công nghệ VAR

17/06/2022

BTC V.League 2020 bật mý chưa ấn định được thời gian nào sẽ sử dụng công nghệ tiên tiến VAR mặc dầu giải đấu sẽ khởi tranh vào ngày 22/2/2020 tới.
vleague 2020 de ngo kha nang ap dung cong nghe var

Chiều 27/12, Công ty CP bóng đá chuyên nghiệp Nước Ta ( VPF ) đã triển khai bốc thăm chia bảng 3 giải đấu chính là V.League 2020, Cúp QG 2020 và Giải hạng Nhất QG 2020. Vấn đề mà nhiều người chăm sóc lúc này là V.League 2020 có sử dụng công nghệ VAR để tương hỗ những trọng tài hay không ? Trả lời về yếu tố này, ông Trần Anh Tú – quản trị HĐQT, Tổng giám đốc VPF san sẻ : ” FIFA đã đến thao tác với VPF về việc tiến hành công tác làm việc VAR tại V.League. FIFA khuyến nghị VPF không được phép bật mý thời gian VAR sẽ được đưa vào sử dụng tại V.League. Chừng nào mọi sự chuẩn bị sẵn sàng cung ứng được nhu yếu và FIFA được cho phép thì chúng tôi mới được tiến hành VAR tại V.League “.

Mùa giải 2019, VPF cũng từng thông báo sử dụng VAR nhưng sau nhiều lần trì hoãn đã không thực hiện được. Trước những tiêu cực liên quan đến trọng tài thì VAR xuất hiện sẽ cứu giúp cho giải đấu được minh bạch hơn. Ông Trần Anh Tú nhấn mạnh, BTC sẽ không mời các trọng tài dính líu đến tiêu cực điều khiển các trận đấu ở mùa giải 2020 tới đây.

Một yếu tố nữa tương quan đến V.League 2020 là nhà hỗ trợ vốn chính vẫn chưa được công bố. ” Hiện tại, VPF đang thực thi đàm phán hợp đồng với những nhà hỗ trợ vốn. Các đối tác chiến lược nhu yếu chưa công bố đơn cử, cụ thể nên chúng tôi chưa thể bật mý danh tính nhà hỗ trợ vốn cho mùa giải mới “, ông Trần Anh Tú – quản trị HĐQT, Tổng giám đốc VPF cho hay. Theo kế hoạch, mùa giải giải Bóng đá chuyên nghiệp Quốc gia 2020 sẽ mở màn với trận Siêu Cúp QG diễn ra ngày 7/2/2020 giữa CLB Thành Phố Hà Nội và CLB TP.HCM.

Theo kết quả bốc thăm chiều 27/12, tại vòng 1 V League 2020, đương kim vô địch Hà Nội gặp DNH Nam Định, TPHCM làm khách trước Quảng Nam. Các cặp đấu còn lại của vòng 1 là Hồng Lĩnh Hà Tĩnh – Viettel, HAGL – Than Quảng Ninh, Sài Gòn FC – SLNA, B.Bình Dương – SHB Đà Nẵng, Thanh Hoá – Hải Phòng.

Nguồn: bongdanet.vn

ico-source-link

Link bài gốc
ico-copy-link
Copy link
https://bongdanet.vn/v-league/vleague-2020-de-ngo-kha-nang-ap-dung-cong-nghe-var-tbd95666

Eric Dang là CEO “trùm” của Tysobongda24h - Website chuyên cập nhật Kết quả - Lịch thi đấu - Bảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất hiện nay. Với uy tín, chất lượng và những bài soi kèo, tin tức bên lề sân cỏ chính xác và có chiều sâu đã giúp Tysobongda24h trở thành điểm truy cập quen thuộc của anh em đam mê bóng đá.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC