1. Home /
  2. Tin tức /
  3. Tử vi ngày 28/3/2019 của 12 con giáp

Tử vi ngày 28/3/2019 của 12 con giáp

04/06/2022

1. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tý vào thứ năm ngày 28/3/2019

Tử vi tuổi Tý ngày 1/8/2015, Tý: Giờ tốt của tuổi Tý hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu xanh lam.

Tử vi tuổi Tý ngày 28/3/2019
Xem tử vi ngày hôm nay của tuổi Tý đường sự nghiệp sự nghiệp tiến triển tốt đẹp không có điểm gì đáng chê trách. Bạn được cấp trên nhìn nhận cao về những góp phần, góp sức cho việc làm, thậm chí còn còn sẵn sàng chuẩn bị hi sinh quyền lợi cá thể để triển khai xong việc làm .

Đây cũng là bước đệm để con giáp này tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp sau này. Tuy trọng trách vì thế mà tăng lên, áp lực nhiều hơn nhưng bản mệnh không sợ hãi, ngược lại vẫn rất quyết tâm, bạn tin rằng sự tự tin có thể mang tới sức mạnh cho mình.

Nhắc nhở tuổi Tý ngày hôm nay nên quan tâm tới sức khỏe thể chất của mình, do ngũ hành Thủy vượng hoàn toàn có thể ảnh hưởng tác động tới tính năng của thận. Hãy điều chính chính sách nhà hàng siêu thị, nghỉ ngơi hài hòa và hợp lý hơn đồng thời thử tập những bài tập nâng cao sức khỏe thể chất xem sao nhé .

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

2. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Sửu vào thứ năm, ngày 28/3/2019

Tử vi tuổi Sửu ngày 1/8/2015, Sửu: Giờ tốt của tuổi Sửu hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu nâu.

Tử vi tuổi Sửu ngày 28/3/2019
Tử vi thứ 5 của tuổi Sửu có quý nhân nâng đỡ nên đời sống tình cảm đa dạng và phong phú, bạn thấy vui tươi mãn nguyện với những gì mình đang có. Nếu đã kết hôn rồi thì tình cảm với một nửa yêu thương rất hòa hợp, ngày càng kết nối theo năm tháng .
Còn với những bạn chưa tìm được 50% cho mình thì nên tích cực, dữ thế chủ động tìm kiếm nửa kia cho mình nhé. Đừng vội khước từ khi bạn chưa hiểu hết về đối phương, càng không nên nhìn nhận cảm quan rằng đối phương không hợp với mình .
Vận tài lộc trong ngày của tuổi Sửu khá lý tưởng, tuy nhiên thu nhập lại đến từ việc làm chính chứ không phải việc phụ bên ngoài nên chớ ôm đồm quá nhiều việc khi mà việc chính còn chưa xong .

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

3. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dần vào thứ năm, ngày ngày 28/3/2019

Tử vi tuổi Dần ngày 1/8/2015, Dần: Nam tuổi Dần nên kìm hãm tửu lượng trong thời gian này để đảm bảo sức khỏe. Giờ tốt của bạn hôm nay là giờ Thân (15h – 17h), màu sắc may mắn là màu đỏ son.

Tử vi tuổi Dần ngày 28/3/2019
Tử vi phương Đông nhận thấy ngày hôm nay tuổi Dần trở nên cứng ngắc, thiếu linh động khi giải quyết và xử lý những trường hợp phát sinh. Thực ra bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể xử lý êm xuôi vấn đề nhưng vì tính bảo thủ nên ở đầu cuối mọi chuyện lại diễn biến tệ hại hơn .
Nguyên tắc là tốt nhưng không phải khi nào cũng làm theo một cách dập khuôn như vậy. Rất nhiều việc cần phải có sự linh động và phát minh sáng tạo, hiệu quả chính là thước đo nhìn nhận năng lượng của mỗi người, chỉ cần hiệu quả tốt mà không vi phạm pháp lý là được .
Đường tình duyên khởi sắc nhờ ngũ hành tương sinh, nếu tranh thủ được thời cơ này thì tuổi Dần hoàn toàn có thể tìm được 50% vừa lòng. Bạn có không ít thời cơ gặp gỡ người khác phái nên đừng để lỡ định mệnh của mình nhé .

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

4. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mão vào thứ năm, ngày 28/3/2019

Tử vi tuổi Mão ngày 1/8/2015, Mão: Hãy tự mình xử lý mọi việc. Giờ tốt của tuổi Mão hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc may mắn là màu xanh.

Tử vi tuổi Mão ngày 28/3/2019
Tử vi tháng 3/2019 của 12 con giáp
Xem tử vi ngày mới vận trình của tuổi Mão không được như mong muốn, có điềm báo không lành do Mão Tý tương hình. Có thể bản mệnh sẽ bị chính những người mình tin yêu lừa gạt hoặc phản bội, đời sống không ai biết trước được chữ ngờ .
Hãy coi đây là bài học kinh nghiệm cho mình, đừng tin yêu người khác một cách vô điều kiện kèm theo vì bạn không hề biết được tương lai sẽ ra sao. Nhất là ở thiên nhiên và môi trường văn phòng, cạnh tranh đối đầu quyền lực tối cao, lợi danh luôn được đặt lên số 1 thì người nào cả tin sẽ dễ bị hạ gục nhất .
Phương diện tài lộc cũng có điềm báo hao hụt, tuổi Mão vì cả nể mà cho người khác vay tiền dẫn đến trắng tay. Có lẽ bạn sẽ phải hối hận vì nhiều điều trong ngày thời điểm ngày hôm nay, thao tác quá cảm tính và thiếu sáng suốt .

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

5. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thìn vào thứ năm, ngày 28/3/2019

Tử vi tuổi Thìn ngày 1/8/2015, Thìn: Bạn nên sắp xếp lại giường chiếu để khai vận phòng ngủ. Giờ tốt của tuổi Thìn hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu đen.

Tử vi tuổi Thìn ngày 28/3/2019
Trong ngày tam hợp, vận trình của tuổi Thìn khởi sắc hơn hẳn, nhất là về phương diện tài lộc, tài lộc đang theo nhau chảy vào túi bản mệnh. Người kinh doanh kinh doanh thương mại phát lộc, làm ăn thuận tiện, hoàn toàn có thể tính góp vốn đầu tư thêm vào những khuôn khổ khác để tiền tài liên tục sinh sôi nảy nở .
Đường tình duyên cũng vượng sắc không kém, đào hoa nở rộ nên người độc thân dễ tìm được niềm hạnh phúc cho mình. Người có đôi cũng cảm nhận được tình cảm chân thành từ nửa kia dành cho mình .
Nếu đã có người thầm thương trộm nhớ thì đây là thời gian tốt để bạn bày tỏ tình cảm, thời cơ cao hơn những ngày khác đấy. Biết đâu đối phương cũng có tình cảm với bạn và chỉ đang chờ bạn ngỏ lời để cả hai sớm được chung bước chung đôi .

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

6. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tỵ vào thứ năm ngày 28/3/2019

Tử vi tuổi Tỵ ngày 1/8/2015, Tỵ: Nếu không phù hợp với công việc hiện tại, tốt nhất bạn nên thay đổi vị trí làm việc. Giờ tốt của tuổi Tỵ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu xanh đen.

Tử vi tuổi Tỵ ngày 28/3/2019
Tử vi hàng ngày 12 con giáp đánh giá và nhận định tuổi Tỵ ngày hôm nay có tài lộc giật mình. Không chỉ chuyện làm ăn kinh doanh kinh doanh thương mại thuận tiện mà người làm công ăn lương cũng nhận được khoản tiền giật mình, đó hoàn toàn có thể là phần thưởng cho sự cố gắng của bản mệnh trong suốt thời hạn vừa mới qua .
Tuy nhiên vì Thủy Hỏa tương xung nên con giáp này hoàn toàn có thể sẽ phải đương đầu với những chuyện buồn trong tình cảm, thói đời đỏ bạc đen tình là vậy. Bản mệnh không giỏi biểu lộ tình cảm nên khi nửa kia hờn trách thì lại chẳng biết cách mà vỗ về, lý giải .
Đôi khi tuổi Tỵ cũng thấy chạnh lòng và muốn biến hóa cho người ấy được vui nhưng vì thực chất vốn vậy, rất khó nói được những lời ngon ngọt một cách trôi chảy. Hơn nữa bản thân bạn cũng không muốn ép bản thân sống giả tạo như vậy .

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

7. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Ngọ vào thứ năm  ngày 28/3/2019

Tử vi ngày 1/8/2015 của tuổi Ngọ, Ngọ: Giờ tốt của tuổi Ngọ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu vàng.

Tử vi ngày 28/3/2019 của tuổi Ngọ

Xem tử vi ngày mới tuổi Ngọ gặp ngày tương xung nên vận trình khá ảm đạm. Có thể bạn sẽ mâu thuẫn với nửa kia của mình vì nóng giận nhất thời nhưng lại khiến đối phương bị tổn thương ghê gớm.

Mặc dù bạn không cố ý nhưng lại buông lời nóng bức với người mình yêu như vậy thì không nên chút nào, nó chẳng khác nào đâm dao vào trái tim họ cả. Vì vậy nếu thấy căng thẳng mệt mỏi, bức bối trong lòng thì nên tìm cách giải tỏa chứ đừng trút giận lên người khác .
Sở dĩ tâm trạng tuổi Ngọ không ổn cũng một phần là do việc làm đang gặp phải khó khăn vất vả. Con giáp này vì sơ ý mà mắc sai lầm đáng tiếc khiến việc làm vốn đang suốn sẻ bỗng chốc đổ bể, mọi công sức của con người tan thành mây khói .

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

8. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mùi vào thứ năm ngày 28/3/2019

Tử vi tuổi Mùi ngày 1/8/2015, Mùi: Giờ tốt của tuổi Mùi hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu tím violet.

Tử vi tuổi Mùi ngày 28/3/2019
Trong ngày Mùi Tý tương hại báo hiệu người tuổi Mùi hoàn toàn có thể gặp phải những chuyện không đâu do có tiểu nhân cố ý hãm hại. Tốt nhất việc mình mình làm, cố gắng nỗ lực gọn gàng hết mức hoàn toàn có thể để kẻ xấu không có thời cơ tận dụng sơ hở .
Đôi khi bản mệnh quá ngây thơ tin vào những điều tốt đẹp mà không lường trước được đời sống luôn có những rủi ro tiềm ẩn, trang giấy trắng cũng nhanh gọn bị biến màu. Hãy học cách nhìn người, chọn bạn mà chơi chứ đừng tin cậy một cách vô điều kiện kèm theo .
Bù lại tài lộc trong ngày khá không thay đổi, tuổi Mùi không phải lo ngại quá nhiều về chuyện tiền tài. Song khi nào cũng phải nhớ lấy tích góp làm đầu, để dành một khoản để phòng khi có việc cấp bách dùng tới chứ đừng tiêu xài hoang phí nhé .

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

9. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thân vào thứ năm, ngày 28/3/2019

Tử vi tuổi Thân ngày 1/8/2015, Thân: Hãy thả lỏng tinh thần sau những phút làm việc căng thẳng. Giờ tốt của tuổi Thân hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ nhung.

Tử vi tuổi Thân ngày 28/3/2019
Xem tử vi ngày hôm nay Thân Tỵ nhị hợp nên đường tài lộc của tuổi Thân có tin vui. Chuyện kinh doanh kinh doanh thương mại khá thuận tiện vì bạn tìm được đối tác chiến lược an toàn và đáng tin cậy, sự phối hợp này đã mang đến nguồn doanh thu không nhỏ .
Tuy nhiên con giáp này vẫn phải đương đầu với họa do tiểu nhân gây ra, người này cố ý chia rẽ tình cảm tốt đẹp giữa bạn và người ấy. Mối quan hệ hoàn toàn có thể rạn nứt chỉ vì những chiêu trò xấu đánh vào lòng tin của hai người bị sụt giảm nghiêm trọng .
Nhắc nhở tuổi Thân nên dành nhiều thời hạn hơn cho nửa kia của mình, cùng tâm sự về những niềm vui hay nỗi buồn mà mình đang trải qua mỗi ngày. Khi có sự giao lưu với nhau sẽ giúp tình cảm thêm gắn bó, không cho kẻ thứ ba có thời cơ chen chân vào .

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

10. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dậu vào thứ năm, ngày 28/3/2019

Tử vi tuổi Dậu ngày 1/8/2015, Dậu: Giờ tốt của tuổi Dậu hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc amy amwns là màu đỏ đậm.

Tử vi tuổi Dậu ngày 28/3/2019
Xem tử vi thứ 5 của bạn là ngày tương phá nên cần thận trọng trong chuyện làm ăn, nếu không tin cậy người nào đó thì đừng vội giao việc lớn. Ngoài ra cũng nên chuẩn bị sẵn sàng trước những giải pháp đề phòng trường hợp xấu nhất xảy ra .
Điềm báo trong ngày có kẻ đặt điều nói xấu nhằm mục đích hạ nhục danh dự, giảm uy tín của con giáp này, ảnh hưởng tác động không ít tới chuyện làm ăn và con đường thăng quan tiến chức. Có thể tài lộc của bản mệnh cũng sẽ bị tổn hại vì nguyên do này, thế cho nên hãy sẵn sàng chuẩn bị sẵn ý thức ứng phó với trường hợp xấu nhất .
Công việc của những người làm công ăn lương vẫn tiến triển khá thuận tiện. Tuổi Dậu là người có nghĩa vụ và trách nhiệm với việc mình làm, không vì khó khăn vất vả, trở ngại trước mắt mà bỏ cuộc, vì thế việc làm luôn được triển khai xong đúng quá trình .

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

11. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tuất vào thứ năm ngày 28/3/2019

Tử vi tuổi Tuất ngày 1/8/2015, Tuất: Giờ tốt của tuổi Tuất hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu vàng nhạt.

Tử vi tuổi Tuất ngày 28/3/2019
Xem tử vi hàng ngày cho biết đường tài lộc của tuổi Tuất thời điểm ngày hôm nay vượng phát, tiền tài thi nhau đổ về nhà. Người làm công ăn lương nhờ nghề phụ mà có thêm thu nhập, vừa nâng cao năng lượng trình độ mà còn lan rộng ra thêm nhiều hướng đi trong thời hạn tới .
Người theo nghiệp kinh doanh thương mại cũng được trao cho thời cơ làm ăn lớn. Con giáp này nhìn thấy thời cơ ngay từ khi người khác còn chưa phát hiện ra, mạnh dạn triển khai nhờ vậy mà chớp được thời cơ, ngày càng tăng thu nhập cho bản thân mình .
Tuy nhiên vì ngũ hành Thủy Thổ xung khắc nên đường tình duyên khá ảm đạm, bạn và người ấy có những sự không tương đồng mà không ai chịu xuống nước trước để xử lý. Có vẻ như tình cảm vẫn chưa đủ quan trọng bằng cái tôi cá thể quá lớn .

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

12. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Hợi vào thứ năm ngày 28/3/2019

Tử vi tuổi Hợi ngày 1/8/2015, Hợi: Giờ tốt của tuổi Hợi hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ đậm. (Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo).

Tử vi tuổi Hợi ngày 28/3/2019
Tử vi tuổi Hợi ngày 28/3/2019 cho biết bản mệnh hoàn toàn có thể được cấp trên nhìn nhận và nhìn nhận khác. Nhờ vậy mà nhận được những trách nhiệm mới, nếu triển khai xong tốt thì thời cơ thăng quan tiến chức cực kỳ lớn, thuận tiện có được vị trí xứng danh với năng lượng của mình .
Những yếu tố giật mình phát sinh trong ngày cũng được xử lý một cách hiệu suất cao và nhanh gọn. Con giáp này chiếm hữu năng lượng tiêu biểu vượt trội mà trước giờ ít người biết tới, chỉ tới khi rơi vào thực trạng cấp bách mới thể hiện ra mà thôi .
Chuyện tình cảm cũng có tín hiệu khởi sắc, người độc thân chẳng mấy chốc mà tìm được người chung bước với mình. Thực ra nhân duyên là cái rất khó nói trước, nhưng ở đầu cuối thì tuổi Hợi cũng đã chờ được tới ngày gặp định mệnh của đời mình .

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

tin tức trong bài viết chỉ mang tính tìm hiểu thêm !

Chúc các bạn Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi nắm bắt được vận may của mình trong ngày hôm nay thứ năm ngày 28/3/2019

Xem thêm nhiều bài viết hay về tử vi / chiêm tinh tại phân mục Muôn màu bạn nhé .

Theo Tường Vy / Reatimes

Eric Dang là CEO “trùm” của Tysobongda24h - Website chuyên cập nhật Kết quả - Lịch thi đấu - Bảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất hiện nay. Với uy tín, chất lượng và những bài soi kèo, tin tức bên lề sân cỏ chính xác và có chiều sâu đã giúp Tysobongda24h trở thành điểm truy cập quen thuộc của anh em đam mê bóng đá.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC