1. Home /
  2. Tin tức /
  3. Tử vi ngày 2/2/2019 – Tử vi thứ 7 của 12 con giáp

Tử vi ngày 2/2/2019 – Tử vi thứ 7 của 12 con giáp

04/06/2022

( Lichngaytot. com )Tử vi ngày 2/2/2019 cho thấy, Chính Ấn mang lại những cơ hội tốt bất ngờ liên quan tới công việc đưa đến với người tuổi Mùi. Có thể ngay cả khi bạn đã có tâm trạng chuẩn bị tinh thần nghỉ ngơi rồi nhưng vẫn có những tin tốt lành đưa tới. Hãy chớp lấy cơ hội khi cần, đừng lần lữa nữa nhé.

Thông tin chi tiết về

Ngày 2/2/2019 tức ngày 28/12 theo âm lịch năm Mậu Tuất.

Giờ hoàng đạo trong ngày: Bính Tý (23h-1h), Đinh Sửu (1h-3h), Kỷ Mão (5h-7h), Nhâm Ngọ (11h-13h), Giáp Thân (15h-17h), Ất Dậu (17h-19h)

Trực : Chấp ( Tốt cho khai công thiết kế xây dựng. Tránh xuất hành, vận động và di chuyển, mở bán khai trương. )Tuổi xung ngày : Nhâm Tý, Bính Tý, Giáp Thân, Giáp DầnXuất hành : Hỷ thần : Hướng Tây Bắc, Tài thần : Hướng Tây Nam, Hắc thần : Hướng NamĐể tới nội dung cần tìm nhanh hơn, mời bạn click vào Mục lục dưới đây .

MỤC LỤC

 

1. Tử vi tuổi Tý

Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 02022019 - Tuoi Ty
 

Ảnh hưởng của Lục Xung nên bạn rất dễ nóng nảy, làm hỏng mối quan hệ trong ngày hôm nay. Trong chuyện tình cảm, bạn nên cẩn thận khi có ý định tiếp cận đối phương. Sự hấp tấp có thể sẽ làm khoảng cách giữa hai bạn ngày một lớn hơn đấy.

Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Hãy ngay lập tức hành động thực hiện kế hoạch

Chớ nên ôm nhiều việc một lúc rồi cáu kỉnh, bạn không hề giải quyết và xử lý nhiều việc trong một thời hạn ngắn đâu. Bạn nên biết phân chia việc làm theo chính sách ưu tiên và nhờ ai đó giúp mình khi cần .

Xem tử vi 2019, cuối năm việc công, việc tư bận rộn, áp lực công việc đôi lúc sẽ làm con giáp tuổi Tý cảm thấy bế tắc và muốn buông xuôi nhất là khi Thương Quan gây hại. Nếu có thể, bạn nên thay đổi cách làm việc cũng như nhờ mọi người giúp đỡ.

Tử vi tuổi Bính Tý ( Thủy ) : Bạn đang nhìn nhận cao bản thânTử vi tuổi Mậu Tý ( Hỏa ) : Tránh gây bất hòaTử vi tuổi Canh Tý ( Thổ ) : Đừng cho rằng mình luôn đúngTử vi tuổi Nhâm Tý ( Mộc ) : Chớ nên phủ nhận toàn bộSự nghiệp : ★ ★ ★ ★Tài lộc : ★ ★ ★ ★Sức khỏe : ★ ★ ★ ★Tình cảm : ★ ★ ★Con số như mong muốn : 6, 8Giờ tốt : 17 h – 19 hMàu sắc cát tường như ý : Tím, xámQuý nhân phù trợ : Tị, Sửu

2. Tử vi tuổi Sửu

Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 02022019 - Tuoi Suu
 

Thế nhưng đôi khi bạn chậm chạp, trì trệ trong một số việc không phải vì thiếu năng lực mà vì bạn ôm đồm quá nhiều việc của người khác. Bạn vẫn nên ưu tiên việc quan trọng của mình trước, tránh việc mình chưa xong làm ảnh hưởng tới nhiều việc khác. Bạn có biết theo Tử vi 2019, bạn thuộc

Nhờ Chính Ấn che chở mà nhiều “tiếng thơm” đến với con giáp tuổi Sửu. Bản mệnh là người nhiệt tình, hay giúp đỡ người khác, có trái tim ấm áp và không hề vụ lợi.Thế nhưng đôi khi bạn chậm chạp, trì trệ trong một số việc không phải vì thiếu năng lực mà vì bạn ôm đồm quá nhiều việc của người khác. Bạn vẫn nên ưu tiên việc quan trọng của mình trước, tránh việc mình chưa xong làm ảnh hưởng tới nhiều việc khác. Bạn có biết theo Tử vi 2019, bạn thuộc 3 nàng giáp có số vượng phu, là bảo vật chồng chẳng nỡ rời

Ảnh hưởng của Tương Hại nên bạn bỗng chốc cảm thấy mệt mỏi trong việc tìm kiếm tình yêu của đời mình. Bạn nên cho bản thân được nghỉ ngơi trong lúc này, hạn chế suy nghĩ quá nhiều về chuyện lứa đôi kẻo bạn lại cảm thấy bế tắc hơn bội phần.

Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Dọn dẹp nhà cửa đi nào

Tử vi tuổi Đinh Sửu ( Thủy ) : Chọn việc khó một chút ít có saoTử vi tuổi Kỷ Sửu ( Hỏa ) : Tìm cách xua tan đi cảm xúc xấu điTử vi tuổi Tân Sửu ( Thổ ) : Bạn đang được khuyến khíchTử vi tuổi Quý Sửu ( Mộc ) : Bạn tự hào về bản thânSự nghiệp : ★ ★ ★ ★Tài lộc : ★ ★ ★ ★Sức khỏe : ★ ★ ★ ★Tình cảm : ★ ★ ★Con số suôn sẻ : 2, 7Giờ tốt : 11 h – 13 hMàu sắc cát tường như ý : Đen, nâuQuý nhân phù trợ : Thân, Tuất

3. Tử vi tuổi Dần

Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 02022019 - Tuoi Dan
 

Có thể người tuổi Dần đang lo lắng không biết làm thế trong nào với những vấn đề tiền bạc phát sinh nhưng may mắn nhờ Thiên Tài nên mọi việc đã ổn định dần. Mọi chuyện sẽ nhanh chóng đi vào quỹ đạo nên bạn không nên quá lo lắng. 

Thậm chí, nếu bạn biết khéo léo trong việc cân đối chi tiêu là đã có thể để dư ra một khoản tiền nho nhỏ rồi đó. Thậm chí có người còn được biếu, cho tiền để sắm Tết và việc này giúp bạn cảm thấy an tâm hơn.

Nhờ Tam Hợp mà ngày hôm nay vận đào hoa đang tiến đến ngày một gần hơn bên bạn. Nếu là đối tượng người tiêu dùng vừa lòng, chắc như đinh bạn và đối phương sẽ hoàn toàn có thể bước cùng nhau một chặng đường dài, tuy nhiên, đừng nên vồ vập quá .Tử vi tuổi Giáp Dần ( Thủy ) : Hãy tận thưởng niềm vui đang cóTử vi tuổi Bính Dần ( Hỏa ) : Bỏ ngoài tai lời dèm phaTử vi tuổi Mậu Dần ( Thổ ) : Hỗ trợ người khác khi cầnTử vi tuổi Canh Dần ( Mộc ) : Công việc không được như ý muốnTử vi tuổi Nhâm Dần ( Kim ) : Vui vẻ khi trợ giúp người khácSự nghiệp : ★ ★ ★ ★Tài lộc : ★ ★ ★ ★Sức khỏe : ★ ★ ★ ★Tình cảm : ★ ★ ★ ★Con số suôn sẻ : 1, 2Giờ tốt : 17 h – 19 hMàu sắc cát tường như ý : Hồng, bạcQuý nhân phù trợ : Tị, Tuất

4. Tử vi tuổi Mão

Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 02022019 - Tuoi Mao
 

Hoặc nếu tính xa hơn cho năm tới, thay vì tìm cách cải thiện tình hình tài chính, bạn nên tập trung làm tốt công việc hiện tại của mình để có thể duy trì nguồn thu sẵn có. Tuyệt đối không nên tham việc mà đánh mất nhiều cơ hội tốt. Mão Ngọ Tương Phá cho thấy bạn vẫn còn đang chần chừ và sợ hãi khi nhìn về tương lai. Hơn ai hết, bạn hiểu rằng bản thân cần thêm thời hạn để lấy lại sự cân đối. Chính vì vậy, bạn nên thư giãn giải trí tuyệt đối trong thời hạn này để cho tâm lý được chữa lành trước khi quyết định hành động tiến thêm bước nữa .

Với khoản tiền đang có trong tay để sắm Tết con giáp tuổi Mão đã không còn phải lo lắng nhiều. Tuy nhiên, với sự hỗ trợ của Chính Tài, bạn có thể cải thiện tình hình đáng kể bằng việc nhận những việc là thêm trong dịp Tết.Hoặc nếu tính xa hơn cho năm tới, thay vì tìm cách cải thiện tình hình tài chính, bạn nên tập trung làm tốt công việc hiện tại của mình để có thể duy trì nguồn thu sẵn có. Tuyệt đối không nên tham việc mà đánh mất nhiều cơ hội tốt. Tử vi 2019 : CẢNH BÁO những điều 12 con giáp NÊN và KHÔNG NÊN làm

Tử vi tuổi Ất Mão ( Thủy ) : Vừa mở nhạc vừa dọn nhà tạo hứng thúTử vi tuổi Đinh Mão ( Hỏa ) : Không việc gì phải vội cảTử vi tuổi Kỷ Mão ( Thổ ) : Học cách yêu thương mình nhiều hơnTử vi tuổi Tân Mão ( Mộc ) : Giá trị sống của bạn khá mê hoặcTử vi tuổi Quý Mão ( Kim ) : Có người nể vì sự mưu trí của bạnSự nghiệp : ★ ★ ★ ★ ★Tài lộc : ★ ★ ★ ★Sức khỏe : ★ ★ ★ ★Tình cảm : ★ ★ ★ ★ ★Con số suôn sẻ : 1, 3Giờ tốt : 5 h – 7 hMàu sắc cát tường như ý : Trắng, xámQuý nhân phù trợ : Dậu, Sửu

Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 02022019 - Tuoi Thin
 

Hôm nay con giáp tuổi Thìn thể hiện được rất nhiều năng lực của mình trong việc sắp xếp, điều phối công việc có thể là nhờ Thiên Ấn giúp sức. Ví dụ việc dọn nhà ngày Tết cũng được bạn thực hiện trong thời gian ngắn vì bạn biết cân nhắc việc gì nên làm trước, làm sau.

Bạn thậm chí còn khiến người khác bất ngờ vì khả năng sáng tạo bất ngờ khi trang trí lại nhà cửa đẹp mắt. Tâm trạng rất tốt và bạn cũng rất háo hức với những dự định tốt đẹp trong năm tới. 
 

Nếu hôm nay bạn không thực sự bận rộn, bạn hãy dành thời gian vui chơi, gặp gỡ người thân. Bạn hoàn toàn có thể trông chờ vào một buổi họp mặt đầy vui vẻ và ấm cúng.

Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Tránh xoáy sâu vào nỗi buồn người khác

Tử vi tuổi Bính Thìn ( Thổ ) : Bạn gặp mayTử vi tuổi Mậu Thìn ( Mộc ) : Chăm sóc bản thân tốt hơnTử vi tuổi Canh Thìn ( Kim ) : Mua món gì mới trang trí nhà cửaTử vi tuổi Nhâm Thìn ( Thủy ) : Xây dựng tiềm năng mớiSự nghiệp : ★ ★ ★ ★Tài lộc : ★ ★ ★ ★Sức khỏe : ★ ★ ★ ★Tình cảm : ★ ★ ★ ★Con số suôn sẻ : 4, 8Giờ tốt : 17 h – 19 hMàu sắc cát tường như ý : Trắng, đỏQuý nhân phù trợ : Mùi, Tuất

Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 02022019 - Tuoi Ti
 

Hôm nay dự là một ngày khá khó khăn vất vả so với con giáp tuổi Tị. Nếu ai đang kinh doanh thương mại thì do Thiên Quan đang gây cản trở, ví dụ như thỏa thuận hợp tác với người mua không phải là sở trường của bạn, tuy nhiên, bạn cứ cố gắng nỗ lực để triển khai xong phận sự của mình một cách tốt nhất là được .

Nhiều thứ đơn giản chỉ là khó khăn ban đầu khi bạn lần đầu tiên làm việc gì đó mà thôi. Khi mọi thứ được làm lặp đi lặp lại thành thói quen rồi thì bạn sẽ chẳng còn gặp một chút trở ngại nào nữa cả.
 

Nhờ Tam Hội mà bạn trở nên kết nối hơn với người thân trong gia đình, nếu có những mối quan hệ trước đây từng xích míc thì bạn chọn thời gian này để tìm cách hòa giải cũng rất thuận tiện .Tử vi tuổi Ất Tị ( Hỏa ) : Đừng cố khuyên bảo người khácTử vi tuổi Đinh Tị ( Thổ ) : Cuộc sống trả lại những gì bạn cho điTử vi tuổi Kỷ Tị ( Mộc ) : Bạn có đôi phần ích kỷTử vi tuổi Tân Tị ( Kim ) : Nghĩ cho người khác một chút ítTử vi tuổi Quý Tị ( Thủy ) : Hãy mỉm cười nhiều hơn với mọi ngườiSự nghiệp : ★ ★ ★Tài lộc : ★ ★ ★ ★Sức khỏe : ★ ★ ★

Tình cảm: ★★★★★

Con số suôn sẻ : 2, 9Giờ tốt : 11 h – 13 hMàu sắc cát tường như ý : Hồng, trắngQuý nhân phù trợ : Hợi, Mão

Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 02022019 - Tuoi Ngo
 

Thực ra dù là việc nhà hay việc của người khác bạn vẫn luôn làm chỉn chu, có trước có sau như thế nên bạn không hề nghĩ là việc đáng khen. Với tính cách chỉn chu bạn sẽ dễ thành công hơn trong cuộc sống hơn so với người khác.

 Ngọ Ngọ Tự Hình xuất hiện trong ngày hôm nay cho thấy đôi khi bạn cảm thấy bối rối vì có quá nhiều nhiệm vụ cần phải hoàn thành. Để bớt phải nghĩ nhiều bạn nên viết hết chúng ra và gạch chân từng việc khi đã hoàn thành chúng.

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, mọi việc của con giáp tuổi Ngọ trong ngày hôm nay nhờ Chính Quan soi rọi nên rất thuận lợi. Thậm chí khi bạn hoàn thành xong việc gì còn được khen ngợi không ngừng.Thực ra dù là việc nhà hay việc của người khác bạn vẫn luôn làm chỉn chu, có trước có sau như thế nên bạn không hề nghĩ là việc đáng khen. Với tính cách chỉn chu bạn sẽ dễ thành công hơn trong cuộc sống hơn so với người khác.Ngọ Ngọ Tự Hình xuất hiện trong ngày hôm nay cho thấy đôi khi bạn cảm thấy bối rối vì có quá nhiều nhiệm vụ cần phải hoàn thành. Để bớt phải nghĩ nhiều bạn nên viết hết chúng ra và gạch chân từng việc khi đã hoàn thành chúng.

Tử vi tuổi Giáp Ngọ ( Kim ) : Sắp xếp mọi thứ trong khuôn khổTử vi tuổi Bính Ngọ ( Thủy ) : Tránh nhầm lẫnTử vi tuổi Mậu Ngọ ( Hỏa ) : Tìm cách thư giãn giải trí bằng nhạcTử vi tuổi Canh Ngọ ( Thổ ) : Đôi lúc cho bản thân nghỉ ngơiTử vi tuổi Nhâm Ngọ ( Mộc ) : Đừng quên tương hỗ người khácSự nghiệp : ★ ★ ★ ★ ★Tài lộc : ★ ★ ★ ★Sức khỏe : ★ ★ ★Tình cảm : ★ ★ ★ ★Con số như mong muốn : 5, 8Giờ tốt : 15 h – 17 hMàu sắc cát tường như ý : Đen, vàngQuý nhân phù trợ : Thìn, Dậu

Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 02022019 - Tuoi Mui
 

Tử vi ngày 2/2/2019 cho thấy, Chính Ấn mang lại những thời cơ tốt giật mình tương quan tới việc làm đưa đến với người tuổi Mùi. Có thể ngay cả khi bạn đã có tâm trạng chuẩn bị sẵn sàng ý thức nghỉ ngơi rồi nhưng vẫn có những tin tốt đẹp đưa tới. Hãy chớp lấy thời cơ khi cần, đừng lần lữa nữa nhé .

Ngày cuối năm nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình sau khi bạn đã sắp xếp hết công việc sang một bên. Gia đình là nơi ấm áp khi trở về vì thế hãy quý trọng từng giây phút khi ở bên cạnh họ bạn nhé.  

Tác động của Ngọ Mùi hợp Nhật nguyệt cho thấy bạn không chỉ hiền hòa với mọi người mà còn là trung gian hòa giải cho những mối quan hệ căng thẳng. Rất nhiều người yêu quý và trao cho bạn cơ hội tốt đẹp. 

Tử vi tuổi Ất Mùi ( Kim ) : Hãy mở lòng mình raTử vi tuổi Đinh Mùi ( Thủy ) : Gặp gỡ nhiều hơn sẽ có thời cơ tốt hơnTử vi tuổi Kỷ Mùi ( Hỏa ) : Đừng để chuyện quá khứ gây phiền nhiễuTử vi tuổi Tân Mùi ( Thổ ) : Làm gì cũng đừng hấp tấp vội vàngTử vi tuổi Quý Mùi ( Mộc ) : Mối quan hệ vô cùng tốt đẹpSự nghiệp : ★ ★ ★ ★Tài lộc : ★ ★ ★ ★Sức khỏe : ★ ★ ★ ★Tình cảm : ★ ★ ★ ★Con số suôn sẻ :Giờ tốt : 15 h – 17 hMàu sắc cát tường như ý : Đen, xanh dươngQuý nhân phù trợ : Dậu, Thân

Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 02022019 - Tuoi Than
 

Tiếp nối Tử vi ngày 1/2/2019, hôm nay, nếu bạn cảm thấy mình sắp đạt được một thành công mới trong công việc, bạn nên giữ niềm hạnh phúc ấy cho riêng mình. Ảnh hưởng của Tỷ Kiên nên không phải ai cũng thực lòng chúc phúc cho bạn đâu.

Cuộc sống này nhiều điều khó lường, bạn nên tỉnh táo một chút. Sự thành công của bạn đang làm nhiều người cảm thấy khó chịu và có khả năng họ sẽ nảy sinh ý định “chơi xấu” bạn. 

Ngày 28 Tết là thời điểm tuyệt vời để  thực hiện việc dọn dẹp lại căn nhà hoặc căn phòng của mình. Điều này sẽ giúp bạn loại bỏ được những vật chất không cần thiết hoặc tiêu cực ra khỏi tâm trí, chuẩn bị năm mới tốt lành.

Tử vi tuổi Giáp Thân ( Thủy ) : Điều mắt thấy tai nghe cũng chưa hẳn đúngTử vi tuổi Bính Thân ( Hỏa ) : Đừng kể lể chuyện buồn của mìnhTử vi tuổi Mậu Thân ( Thổ ) : Hãy dẹp đi những sáng tạo độc đáo viển vôngTử vi tuổi Canh Thân ( Mộc ) : Hãy quay về tập trung chuyên sâu vào bản thânTử vi tuổi Nhâm Thân ( Kim ) : Đừng nghĩ xấu cho người khácSự nghiệp : ★ ★ ★ ★Tài lộc : ★ ★ ★Sức khỏe : ★ ★ ★ ★Tình cảm : ★ ★ ★Con số suôn sẻ : 4, 7Giờ tốt : 15 h – 17 hMàu sắc cát tường như ý : Vàng, tímQuý nhân phù trợ : Ngọ, Tý

Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 02022019 - Tuoi Dau
 

Xem Tử vi ngày 2/2/2019, Kiếp Tài Open thời gian này cho thấy người tuổi Dậu đang cảm thấy có nhiều vướng mắc khi tình hình kinh tế tài chính có phần không không thay đổi. Vấn đề không phải là bạn không kiếm được tiền mà là vì có lúc bạn cho ai đó vay không đòi được, có lúc là bạn shopping quá tay …
Có lúc bạn sẽ nhận được nguồn tiền vô cùng dồi dào, nhưng cũng có lúc bạn sẽ hoàn toàn bế tắc khi bản thân dường như không còn đồng nào trong người. Bạn nên lập kế hoạch chi tiêu rõ hơn để biết đâu là việc cần chi tiêu và đâu là việc không nên hao tổn tài chính. 
Theo

Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Đề phòng kẻ thứ 3

Theo Lịch Ngày Tốt, Hải Thượng Lãn Ông chỉ ra rằng, hôm nay ngày 28 âm lịch nhân thần ở phía trong ở phía trong cổ tay, phía trong đùi và âm hộ. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Đề phòng kẻ thứ 3

Có lúc bạn sẽ nhận được nguồn tiền vô cùng dồi dào, nhưng cũng có lúc bạn sẽ trọn vẹn bế tắc khi bản thân có vẻ như không còn đồng nào trong người. Bạn nên lập kế hoạch tiêu tốn rõ hơn để biết đâu là việc cần tiêu tốn và đâu là việc không nên hao tổn kinh tế tài chính .Tử vi tuổi Đinh Dậu ( Hỏa ) : Hãy kiềm chế bớt cái tôiTử vi tuổi Kỷ Dậu ( Thổ ) : Bạn xứng danh nhận được phúc lànhTử vi tuổi Tân Dậu ( Mộc ) : Đừng lựa chọn quá lý tríTử vi tuổi Quý Dậu ( Kim ) : Đừng quá tôn vinh tình yêuSự nghiệp : ★ ★ ★ ★Tài lộc : ★ ★ ★ ★Sức khỏe : ★ ★ ★ ★Tình cảm : ★ ★ ★Con số suôn sẻ : 5, 9Giờ tốt : 17 h – 19 hMàu sắc cát tường như ý : Bạc, vàngQuý nhân phù trợ : Mão, Hợi

Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 02022019 - Tuoi Tuat
 

Xem bói tử vi, Thiên Ấn mang lại những tín hiệu tốt cho những con giáp tuổi Tuất đang kinh doanh tự do dịp Tết này. Nếu chưa thử thì bạn có thể hỗ trợ ai đó kinh doanh hay kiếm thêm thu nhập từ một công việc khác.

Bạn sẽ nhận về niềm vui hơn khi tài lộc, may mắn của mình được chia sẻ thêm cho những người khác. Hơn nữa, sự vui vẻ, nhiệt tình của bạn dường như đang trở thành nguồn năng lượng tích cực có tính lan truyền tới mọi người đấy.

Tam Hợp mang lại cho bản mệnh sự kỳ vọng, nhiều người vẫn còn đang hy vọng về một mối tình đẹp trong tương lai. Tuy nhiên, đây không phải thời điểm thuận lợi để bạn tìm kiếm nửa kia cho mình đâu nhé. Bạn có biết mình thuộc 4 con giáp được thần Tình yêu ghé thăm, đào hoa nở rộ tháng 2/2019 Dương lịch

Tử vi tuổi Giáp Tuất ( Hỏa ) : Vui vẻ đảm nhiệm thời cơ mớiTử vi tuổi Bính Tuất ( Thổ ) : Hạn chế dùng mạng xã hộiTử vi tuổi Mậu Tuất ( Mộc ) : Mọi thứ chỉ là tạm bợTử vi tuổi Canh Tuất ( Kim ) : Sửa chữa lỗi lầm để hoàn thành xong mìnhTử vi tuổi Nhâm Tuất ( Thủy ) : Đừng tiêu xài hoang phíSự nghiệp : ★ ★ ★Tài lộc : ★ ★ ★ ★Sức khỏe : ★ ★ ★ ★Tình cảm : ★ ★ ★ ★ ★Con số suôn sẻ : 4, 8Giờ tốt : 11 h – 13 hMàu sắc cát tường như ý : Trắng, vàngQuý nhân phù trợ : Mão, Dần

Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 02022019 - Tuoi Hoi
 

Ngày hôm nay là ngày 28 Tết, đừng rong chơi nhiều mà nên dành thời gian để soạn sửa nhà cửa. Do đó, đừng ép bản thân phải đi đến một nơi đông đúc nào đó, gia đình và những người thân quan trọng hơn đối với bạn lúc này. Xem thêm: 

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng chính Nam phía ngoài của phòng giã gạo, phòng xay bột. Do đó, thai phụ không nên lúi tới, tiếp xúc với các đồ vật trong đó, tiến hành di chuyển vị trí hoặc sửa chữa chúng. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Tử vi ngày 2/2/2019, nhờ có Thực Thần che chở mà con giáp tuổi Hợi sẽ được tận hưởng một khoảng thời gian ấm cúng với bạn bè, người thân, hoặc nửa kia của mình. Hôm nay bạn “có lộc” ăn uống khi có ai đó mời ăn, biếu đồ ăn hoặc tặng qua.Ngày hôm nay là ngày 28 Tết, đừng rong chơi nhiều mà nên dành thời gian để soạn sửa nhà cửa. Do đó, đừng ép bản thân phải đi đến một nơi đông đúc nào đó, gia đình và những người thân quan trọng hơn đối với bạn lúc này. Xem thêm: XEM TUỔI XÔNG ĐẤT 2019 cho 12 con giáp ăn nên làm ra trong năm mới Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng chính Nam phía ngoài của phòng giã gạo, phòng xay bột. Do đó, thai phụ không nên lúi tới, tiếp xúc với các đồ vật trong đó, tiến hành di chuyển vị trí hoặc sửa chữa chúng. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Tử vi tuổi Ất Hợi ( Hỏa ) : Hãy dữ thế chủ động hơnTử vi tuổi Đinh Hợi ( Thổ ) : Tìm cách trợ giúp nhiều người hơnTử vi tuổi Kỷ Hợi ( Mộc ) : Bạn có trái tim ấm cúngTử vi tuổi Tân Hợi ( Kim ) : Dọn nhà thật thật sạch nhéTử vi tuổi Quý Hợi ( Thủy ) : Tập trung vào trách nhiệm của mình thôiSự nghiệp : ★ ★ ★ ★ ★Tài lộc : ★ ★ ★ ★ ★Sức khỏe : ★ ★ ★ ★Tình cảm : ★ ★ ★ ★Con số suôn sẻ : 6, 7Giờ tốt : 15 h – 17 hMàu sắc cát tường như ý : Đỏ, nâuQuý nhân phù trợ : Dậu, Thân

Mời bạn đọc đón xem Tử vi ngày 3/2/2019 của 12 con giáp vào 17h cùng ngày trên website Lịch ngày Tốt và 20h trên fanpage Lịch ngày Tốt – Xem ngày tốt. Chúc các bạn may mắn! 

 


Thông tin chi tiết về xem ngày tốt xấu ngày 2/2/2019

Eric Dang là CEO “trùm” của Tysobongda24h - Website chuyên cập nhật Kết quả - Lịch thi đấu - Bảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất hiện nay. Với uy tín, chất lượng và những bài soi kèo, tin tức bên lề sân cỏ chính xác và có chiều sâu đã giúp Tysobongda24h trở thành điểm truy cập quen thuộc của anh em đam mê bóng đá.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC