1. Home /
  2. Tin tức /
  3. Tử vi Thứ 5 ngày 11/4/2019 – Tử vi hàng ngày: Sửu gặp rắc rối

Tử vi Thứ 5 ngày 11/4/2019 – Tử vi hàng ngày: Sửu gặp rắc rối

04/06/2022

( Lichngaytot. com )Tử vi thứ 5 ngày 11/4/2019, ngày hôm nay sẽ đi qua không dễ dàng đối với con giáp tuổi Sửu, Kiếp Tài đẩy bạn vào rắc rối liên quan đến những câu hỏi về cuộc sống, công việc, sự nghiệp, những khát khao thay đổi và những băn khoăn thường trực mà bạn đang phải đối diện trong thực tế.

Thông tin chi tiết về

Ngày 11/4/2019 tức ngày 7/3 theo lịch âm năm Kỷ Hợi.

Giờ hoàng đạo trong ngày: Nhâm Tý (23h-1h), Quý Sửu (1h-3h), Bính Thìn (7h-9h), Đinh Tị (9h-11h), Kỷ Mùi (13h-15h), Nhâm Tuất (19h-21h)
Trực: Khai (Tốt mọi việc trừ động thổ, an táng)

Tuổi xung ngày : Canh Thân, Giáp ThânXuất hành : Hỷ thần : Hướng Đông Nam, Tài thần : Hướng Bắc, Hắc thần : Hướng Tây
Theo dõi và cập nhật Bản tin 

Theo dõi và cập nhật Bản tin Dự báo thời tiết hàng ngày trên Lịch Ngày Tốt!

Để tới nội dung cần tìm nhanh hơn, mời bạn click vào Mục lục dưới đây .

MỤC LỤC

 

1. Tử vi tuổi Tý

Tu vi hang ngay - tu vi thu 5 ngay 11042019 - tuoi Ty
 

Trước hết, bạn vẫn nên là người hiểu tình huống của mình trước tiên thì người khác có muốn giúp đỡ thì mọi việc cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn. Riêng về vấn đề tiền bạc nên phân minh, rõ ràng, tránh nhập nhằng gây hậu quả về sau.Theo Xem ngày tốt xấu theo Nhị Thập Bát Tú thì ngày hôm nay thuận tiện cho những việc : Tạo tác mọi việc đều đặng vinh xương, tấn lợi. Hôn nhân cưới gả sanh con quý. Công danh khoa cử đỗ đạt cao .

 

Tử vi thứ 5 ngày 11/4/2019, nhờ Chính Tài mà bất kể yếu tố gì tương quan tới tài lộc của con giáp tuổi Tý đều được nhanh gọn xử lý trong những ngày này. Tuy nhiên, bản mệnh cũng đừng vì vậy mà chủ quan hoặc trở nên bị động. Trước hết, bạn vẫn nên là người hiểu trường hợp của mình thứ nhất thì người khác có muốn giúp sức thì mọi việc cũng sẽ trở nên thuận tiện hơn. Riêng về yếu tố tài lộc nên phân minh, rõ ràng, tránh nhập nhằng gây hậu quả về sau .Tử vi tuổi Giáp Tý ( Kim ) : Sức khỏe không thay đổiTử vi tuổi Bính Tý ( Thủy ) : Vui vẻ tiếp đón khó khăn vất vảTử vi tuổi Mậu Tý ( Hỏa ) : Công việc thuận tiệnTử vi tuổi Canh Tý ( Thổ ) : Tránh nói lời vô tìnhTử vi tuổi Nhâm Tý ( Mộc ) : Cảm ơn những tương hỗ từ người khácSự nghiệp : ★ ★ ★ ★Tài lộc : ★ ★ ★ ★ ★Sức khỏe : ★ ★ ★ ★ ★Tình cảm : ★ ★ ★ ★Con số như mong muốn : 11, 30Giờ tốt : 9 h – 11 hMàu sắc cát tường như ý : Đỏ, camQuý nhân phù trợ : Mão, Ngọ

2. Tử vi tuổi Sửu

Tu vi hang ngay - tu vi thu 5 ngay 11042019 - tuoi Suu
 

May mắn thay, bạn có được sự hỗ trợ tinh tế từ một nửa, vậy thì hãy lắng nghe những lời khuyên của họ để chọn lựa đúng hướng đi thích hợp cho mình.

Hôm nay là ngày 11/4/2019 dương lịch là ngày Can Mậu: Ngày can Mậu không trị bệnh ở bụng. Vì thế, nếu có lịch khám trong ngày này thì bạn cũng nên chuyển lịch sang ngày khác phù hợp hơn.

Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Chỉ nên nói lời ngọt ngào

Tiếp nối Tử vi ngày 10/4/2019, ngày hôm nay sẽ đi qua không dễ dàng đối với con giáp tuổi Sửu, Kiếp Tài đẩy bạn vào rắc rối liên quan đến những câu hỏi về cuộc sống, công việc, sự nghiệp, những khát khao thay đổi và những băn khoăn thường trực mà bạn đang phải đối diện trong thực tế.May mắn thay, bạn có được sự hỗ trợ tinh tế từ một nửa, vậy thì hãy lắng nghe những lời khuyên của họ để chọn lựa đúng hướng đi thích hợp cho mình.Hôm nay là ngày 11/4/2019 dương lịch là ngày Can Mậu: Ngày can Mậu không trị bệnh ở bụng. Vì thế, nếu có lịch khám trong ngày này thì bạn cũng nên chuyển lịch sang ngày khác phù hợp hơn.Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Chỉ nên nói lời ngọt ngào

Tử vi tuổi Đinh Sửu ( Thủy ) : Thẳng thắn chưa chắc đã tốtTử vi tuổi Kỷ Sửu ( Hỏa ) : Học cách thích nghi nhanh hơnTử vi tuổi Tân Sửu ( Thổ ) : Chớ nên đổ lỗiTử vi tuổi Quý Sửu ( Mộc ) : Bước qua số lượng giới hạn của mìnhSự nghiệp : ★ ★ ★Tài lộc : ★ ★ ★Sức khỏe : ★ ★ ★ ★Tình cảm : ★ ★ ★Con số như mong muốn : 59, 81Giờ tốt : 9 h – 11 hMàu sắc cát tường như ý : Cam, hồngQuý nhân phù trợ : Mùi, Tuất

3. Tử vi tuổi Dần

Tu vi hang ngay - tu vi thu 5 ngay 11042019 - tuoi Dan
 

Với những rắc rối nhỏ có thể xảy ra bất cứ lúc nào thì bản mệnh nên bình tĩnh. Bạn chỉ để tâm một chút là có thể nhận ra vấn đề ở đâu, đừng rối trí khiến bản thân trở nên hoang mang hơn. Bạn có biết mình thuộc: 

Theo xem ngày tốt Nhị Thập Bát Tú, hôm nay bản mệnh và gia đình tránh chôn cất nếu không dễ bị hoạn nạn ba năm. Nếu sửa chữa hay xây đắp mộ phần ắt có người chết. Sanh con ngày này có Sao Giác khó nuôi, nên lấy tên Sao mà đặt tên cho con mới an toàn. Dùng tên sao của năm hay của tháng cũng được. 

Theo Tử vi hàng ngày, thắng lợi hôm qua không đảm bảo cho thắng lợi ngày mai, vì thế, với tác động của Thiên Quan, con giáp tuổi Dần chớ nên vội vàng đưa ra kết luận về những thông tin mà bạn nhận được ngày hôm nay, bởi vì bạn cần có thời gian để nghiên cứu chúng tỉ mỉ trước khi có bất cứ đánh giá nào cụ thể.Với những rắc rối nhỏ có thể xảy ra bất cứ lúc nào thì bản mệnh nên bình tĩnh. Bạn chỉ để tâm một chút là có thể nhận ra vấn đề ở đâu, đừng rối trí khiến bản thân trở nên hoang mang hơn. Bạn có biết mình thuộc: Con giáp kĩ năng sẽ biến khó khăn vất vả thành thời cơ khẳng định chắc chắn mình Theo xem ngày tốt Nhị Thập Bát Tú, hôm nay bản mệnh và gia đình tránh chôn cất nếu không dễ bị hoạn nạn ba năm. Nếu sửa chữa hay xây đắp mộ phần ắt có người chết. Sanh con ngày này có Sao Giác khó nuôi, nên lấy tên Sao mà đặt tên cho con mới an toàn. Dùng tên sao của năm hay của tháng cũng được.

Tử vi tuổi Giáp Dần ( Thủy ) : Đừng quá cứng đầuTử vi tuổi Bính Dần ( Hỏa ) : Đừng trốn tránhTử vi tuổi Mậu Dần ( Thổ ) : Tìm cách để cải tổ những kiến thức và kỹ năng sốngTử vi tuổi Canh Dần ( Mộc ) : Hờn dỗi khiến bạn bị thiệtTử vi tuổi Nhâm Dần ( Kim ) : Có thể cần đến sự trợ giúpSự nghiệp : ★ ★ ★Tài lộc : ★ ★ ★Sức khỏe : ★ ★ ★Tình cảm : ★ ★ ★Con số suôn sẻ : 16, 20Giờ tốt : 13 h – 15 hMàu sắc cát tường như ý : Vàng, nâuQuý nhân phù trợ : Mão, Dần

4. Tử vi tuổi Mão

Tu vi hang ngay - tu vi thu 5 ngay 11042019 - tuoi Mao
 

Tử vi thứ 5 ngày 11/4/2019, Chính Quan xuất hiện cho thấy con giáp tuổi Mão đang rất say mê làm việc. Bạn biết rằng chỉ có đắm mình vào nó bạn mới tìm thấy được chính mình, mới được khẳng định tài năng của bản thân.

Đừng chỉ vì công việc bận rộn mà quên đi mất một nhiệm vụ quan trọng khác, ví dụ như chăm sóc cho bản thân mình. Lắng nghe những tính hiệu cảnh báo mà cơ thể gửi đến và đến bác sĩ kịp thời, đó là cách để bạn luôn luôn duy trì được một phong độ ổn định. 

Nhờ có Tam Hợp cục nâng đỡ mà bản mệnh cảm thấy tự tin hơn trong các mối quan hệ, giao tiếp hiệu quả hơn và nhờ đó gặt hái được kha khá thành công.

Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Đừng tỏ ra biết tất cả

Tử vi tuổi Đinh Mão ( Hỏa ) : Hãy giữ thái độ hòa nhãTử vi tuổi Kỷ Mão ( Thổ ) : Bạn chẳng Dự kiến được tương laiTử vi tuổi Tân Mão ( Mộc ) : Thuận theo tự nhiênTử vi tuổi Quý Mão ( Kim ) : Có tin vui về tình cảmSự nghiệp : ★ ★ ★ ★ ★Tài lộc : ★ ★ ★ ★Sức khỏe : ★ ★ ★ ★Tình cảm : ★ ★ ★ ★ ★Con số như mong muốn : 2, 9Giờ tốt : 9 h – 11 hMàu sắc cát tường như ý : Đen, xanh dươngQuý nhân phù trợ : Tị, Tuất

Tu vi hang ngay - tu vi thu 5 ngay 11042019 - tuoi Thin
 

Thay vì để tâm tới những mối quan hệ không đáng, lúc này bạn nên dành thời gian cho người thân của mình sẽ tốt hơn. Đã bao lâu rồi bạn không lắng nghe cảm xúc của họ, ngồi im nghe họ chia sẻ mọi buồn vui trong cuộc sống? Bạn có biết mình thuộc 

Theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay ngày 7 âm lịch nhân thần ở phía trong khớp cổ chân, khí xung và xương bánh chè. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này. 

Xem Tử vi phương Đông, Tỷ Kiên là lời nhắc nhở cho con giáp tuổi Thìn vì xem ra thời gian vừa qua bạn đang làm mọi việc có xu hướng chủ quan. Sự hấp tấp trước những thay đổi về mặt cảm xúc sẽ khiến cho bạn gặp rắc rối không lường trước.Thay vì để tâm tới những mối quan hệ không đáng, lúc này bạn nên dành thời gian cho người thân của mình sẽ tốt hơn. Đã bao lâu rồi bạn không lắng nghe cảm xúc của họ, ngồi im nghe họ chia sẻ mọi buồn vui trong cuộc sống? Bạn có biết mình thuộc những con giáp này giàu lên nhanh gọn trong những năm tới Theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay ngày 7 âm lịch nhân thần ở phía trong khớp cổ chân, khí xung và xương bánh chè. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Tử vi tuổi Giáp Thìn ( Hỏa ) : Đừng chú ý việc của người khácTử vi tuổi Bính Thìn ( Thổ ) : Hãy kiên trì trong từng bước nhỏTử vi tuổi Mậu Thìn ( Mộc ) : Hãy dữ thế chủ độngTử vi tuổi Canh Thìn ( Kim ) : Những việc đã xảy ra là tất yếuTử vi tuổi Nhâm Thìn ( Thủy ) : Ngừng nghĩ hãy làm điSự nghiệp : ★ ★ ★Tài lộc : ★ ★ ★Sức khỏe : ★ ★ ★Tình cảm : ★ ★ ★Con số suôn sẻ : 55,18Giờ tốt : 9 h – 11 hMàu sắc cát tường như ý : Cam, xanh lá câyQuý nhân phù trợ : Mùi, Thân

6. Tử vi tuổi Tị

Tu vi hang ngay - tu vi thu 5 ngay 11042019 - tuoi Ti
 

Dần Tị Tương Hại nhắc nhở những người mới bước vào quan hệ tình cảm cần tránh tiến lên quá nhanh. Nếu chưa thật chắc chắn, bạn nên cho mình thêm thời gian.

Lịch ngày tốt  nhận thấy, Tử vi thứ 5 ngày 11/4/2019, Thiên Ấn soi rọi mang lại cho con giáp tuổi Tị những ý tưởng bất ngờ. Bạn trở nên linh hoạt hơn trong các tình huống khó khăn và tìm ra giải pháp trong khi mọi người vẫn đang trong tình trạng hoang mang.Sức khỏe của bạn có chút giảm sút cũng vì sự stress này. Bạn nên thực tiễn hóa đời sống trước khi bản thân gặp thêm nhiều điều phiền muộn .Tử vi tuổi Ất Tị ( Hỏa ) : Hãy đơn giản hóa mọi thứTử vi tuổi Đinh Tị ( Thổ ) : Đừng nghĩ ngợi quá nhiềuTử vi tuổi Kỷ Tị ( Mộc ) : Chăm sóc sức khỏe thể chất tốt hơnTử vi tuổi Tân Tị ( Kim ) : Loại bớt những tâm lý xấu điTử vi tuổi Quý Tị ( Thủy ) : Hãy vô tư trong việc cho điSự nghiệp : ★ ★ ★ ★ ★Tài lộc : ★ ★ ★ ★Sức khỏe : ★ ★ ★Tình cảm : ★ ★ ★Con số như mong muốn : 16, 23

Giờ tốt: 9h-11h

Màu sắc cát tường như ý : Đỏ, camQuý nhân phù trợ : Hợi, Tuất

Tu vi hang ngay - tu vi thu 5 ngay 11042019 - tuoi Ngo
 

Bản mệnh đã rèn luyện khá lâu cả tâm cả thân để đón nhận những may mắn trong công việc hiện tại. Sự nỗ lực không ngừng của bạn đã được đền đáp. Bạn xứng đáng với những gì đang có, vì thế, đừng nghe ai đó đàm tiếu mà phiền lòng. Xem thêm: Trở ngại nào ngăn cản 12 con giáp đến với người mình yêu ?

Theo Tử vi khoa học, con giáp tuổi Ngọ có một ngày thuận tiện khi đã có Chính Ấn nâng đỡ. Nhiều người hứa hẹn sẽ nhận được nhiều thời cơ rộng mở cho con đường sự nghiệp của bản thân .

Tam Hợp điềm báo mối quan hệ tốt lành. Những nàng độc thân của có khả năng gặp được một mối tình lãng mạn, trong khi những nàng đã có đôi có cặp lại muốn dành thời gian nhiều hơn cho các mối quan hệ khác ngoài tình yêu.

Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Việc gì cũng phải bình tĩnh

Tử vi tuổi Bính Ngọ ( Thủy ) : Đừng tự mãn quáTử vi tuổi Mậu Ngọ ( Hỏa ) : Tình cảm hài hòaTử vi tuổi Canh Ngọ ( Thổ ) : May mắn tiếp nối đuôi nhau nhauTử vi tuổi Nhâm Ngọ ( Mộc ) : Sức khỏe tốtSự nghiệp : ★ ★ ★ ★ ★Tài lộc : ★ ★ ★ ★Sức khỏe : ★ ★ ★ ★Tình cảm : ★ ★ ★ ★ ★Con số suôn sẻ : 60, 29Giờ tốt : 19 h – 21 hMàu sắc cát tường như ý : Vàng, nâuQuý nhân phù trợ : Thìn, Mão

Tu vi hang ngay - tu vi thu 5 ngay 11042019 - tuoi Mui
 

Xem bói Tử vi, Kiếp Tài Open cho thấy có sự hiện hữu của ai đó đem lại cho bạn cảm xúc không mấy tự do, có lẽ rằng là do tính cách độc tài, thích trấn áp, quản trị của người đó. Hôm nay con giáp tuổi Mùi cũng không khôn khéo trong việc kiểm soát và điều chỉnh những mối quan hệ .
Bất kể lý do là gì đi nữa, ngày này không phù hợp với việc xây dựng các mối quan hệ mới, tìm những người tâm giao. Nên chờ đợi một thời điểm khác thích hợp hơn.Bất kể nguyên do là gì đi nữa, ngày này không tương thích với việc thiết kế xây dựng những mối quan hệ mới, tìm những người tâm giao. Nên chờ đón một thời gian khác thích hợp hơn .Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng chính Nam của phòng thai phụ, giường ngủ và Tolet. Do đó, không nên di dời vị trí hoặc thực thi những việc làm sửa chữa thay thế như đục lỗ, đóng đinh, thay khóa cửa … Bởi việc làm đó hoàn toàn có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng tác động đến cả người mẹ và thai nhi .Tử vi tuổi Ất Mùi ( Kim ) : Tin tưởng vào trực giác của bạnTử vi tuổi Đinh Mùi ( Thủy ) : Hãy kỷ luật bản thân hơnTử vi tuổi Kỷ Mùi ( Hỏa ) : Chớ nên tin ngườiTử vi tuổi Tân Mùi ( Thổ ) : Đừng ngại phạm sai lầm đáng tiếcTử vi tuổi Quý Mùi ( Mộc ) : Bạn không hề thành công xuất sắc bằng đường tắtSự nghiệp : ★ ★ ★ ★Tài lộc : ★ ★ ★Sức khỏe : ★ ★ ★Tình cảm : ★ ★ ★Con số như mong muốn : 40, 18Giờ tốt : 7 h – 9 hMàu sắc cát tường như ý : Nâu, tímQuý nhân phù trợ : Tý, Thìn

Tu vi hang ngay - tu vi thu 5 ngay 11042019 - tuoi Than
 

Thực Thần điềm báo con giáp tuổi Thân sẽ có một ngày thư thái, dễ chịu và thoải mái, với điều kiện kèm theo bạn tuân thủ theo lời khuyên : không nên xen vào những việc làm không phải của mình .
Hãy để những người gây ra rắc rối tự đi giải quyết các vấn đề của họ thì hơn. Đây là ngày để bạn tập trung và tương lai của chính mình và chọn lựa những hướng đi phù hợp, đúng đắn.Lục Xung Open cho biết đây là không phải là ngày suôn sẻ cho đời sống tình cảm, đặc biệt quan trọng là những quyết định hành động to lớn tương quan đến những mối quan hệ, thế nên đừng hấp tấp vội vàng nhé .Hãy để những người gây ra rắc rối tự đi xử lý những yếu tố của họ thì hơn. Đây là ngày để bạn tập trung chuyên sâu và tương lai của chính mình và lựa chọn những hướng đi tương thích, đúng đắn .Tử vi tuổi Giáp Thân ( Thủy ) : Tránh tâm ý tận dụngTử vi tuổi Bính Thân ( Hỏa ) : Tin vui tài lộc báo vềTử vi tuổi Mậu Thân ( Thổ ) : Tránh nổi giậnTử vi tuổi Canh Thân ( Mộc ) : Dành thời hạn để nghỉ ngơiTử vi tuổi Nhâm Thân ( Kim ) : Nên tìm cách hóa giải xích mícSự nghiệp : ★ ★ ★ ★Tài lộc : ★ ★ ★ ★Sức khỏe : ★ ★ ★ ★Tình cảm : ★ ★ ★Con số suôn sẻ : 62, 07Giờ tốt : 13 h – 15 hMàu sắc cát tường như ý : Hồng, xanh lụcQuý nhân phù trợ : Sửu, Thìn

Tu vi hang ngay - tu vi thu 5 ngay 11042019 - tuoi Dau
 

Do Thương Quan nên con giáp tuổi Dậu có xu hướng thu mình lại, điều này bắt nguồn từ những mâu thuẫn về mặt cảm xúc, hoặc đơn thuần là do những rắc rối mà bạn chưa tháo gỡ được. Nhưng nên xác định rằng việc công việc tư nên rõ ràng hơn nữa nhé.

Tuy nhiên, nếu không sớm giải quyết được những vấn đề của mình, bạn sẽ không thể nào hoàn thành những nhiệm vụ đã được giao phó. May mắn thay, buổi chiều sẽ diễn ra tích cực hơn và đem lại cho bạn những phút giây dễ chịu.

Hôm nay là ngày 11/4/2019 là ngày Tam nương sát được xem là ngày xấu. Hôm nay kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà. Ngày Tam Nương 2019 là ngày nào ? Có thật là không được cưới hỏi vào ngày Tam Nương ?

Tử vi tuổi Ất Dậu ( Thủy ) : Hãy chăm nom cho tâm hồn của mìnhTử vi tuổi Đinh Dậu ( Hỏa ) : Tránh việc mộng mơTử vi tuổi Kỷ Dậu ( Thổ ) : Có người chơi xấuTử vi tuổi Tân Dậu ( Mộc ) : Nhiều yếu tố cản trởTử vi tuổi Quý Dậu ( Kim ) : Hãy chăm nom tốt cho sức khỏe thể chấtSự nghiệp : ★ ★ ★Tài lộc : ★ ★ ★ ★Sức khỏe : ★ ★ ★ ★Tình cảm : ★ ★ ★Con số như mong muốn : 11, 93Giờ tốt : 19 h – 21 hMàu sắc cát tường như ý : Đen, trắngQuý nhân phù trợ : Dậu, Tý

Tu vi hang ngay - tu vi thu 5 ngay 11042019 - tuoi Tuat
 

Xem Tử vi 2019, xuất hiện Tỷ Kiên trong ngày hôm nay nhưng con giáp tuổi Tuất đừng lo lắng, bận tâm quá nhiều về những lời chỉ trích bởi vì chúng có thể được thốt ra từ miệng những người đang ghen tị, ích kỷ với bạn.

Hơn nữa, bạn cũng đừng vội vàng tin tưởng những thông tin từ những nguồn chưa thực sự chính xác mà bạn biết được, hãy lắng nghe trực giác mách bảo và suy nghĩ mọi việc một cách cẩn thận, thấu đáo hơn. Buổi chiều là thời gian dành cho gia đình đấy.

Tam Hợp đưa đến tin vui về chuyện tình cảm. Bản mệnh có thể nhận tin từ người bạn cũ cho biết họ từng có tình cảm với bạn. Khá nhiều cặp đôi đón tin vui bầu bí.

Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Tránh cãi cọ

Hơn nữa, bạn cũng đừng hấp tấp vội vàng tin yêu những thông tin từ những nguồn chưa thực sự đúng mực mà bạn biết được, hãy lắng nghe trực giác mách bảo và tâm lý mọi việc một cách cẩn trọng, thấu đáo hơn. Buổi chiều là thời hạn dành cho mái ấm gia đình đấy .Tử vi tuổi Bính Tuất ( Thổ ) : Có giận hờn không đáng cóTử vi tuổi Mậu Tuất ( Mộc ) : Cần phải tập trung chuyên sâu thêmTử vi tuổi Canh Tuất ( Kim ) : Chú ý tránh sai sótTử vi tuổi Nhâm Tuất ( Thủy ) : Dễ có tin vui về tình cảmSự nghiệp : ★ ★ ★Tài lộc : ★ ★ ★ ★Sức khỏe : ★ ★ ★ ★Tình cảm : ★ ★ ★ ★ ★Con số như mong muốn : 22, 47Giờ tốt : 7 h – 9 hMàu sắc cát tường như ý : Hồng, trắngQuý nhân phù trợ : Sửu, Mùi

12. Tử vi tuổi Hợi

Tu vi hang ngay - tu vi thu 5 ngay 11042019 - tuoi Hoi
 

Bản mệnh nên hạn chế bớt sự khoa trương của mình đi vì bạn còn phải nỗ lực nhiều hơn nữa nếu không sẽ sớm bị đẩy lại phía sau đấy. Chút thành quả đang có chưa đảm bảo được điều gì cho tương lai của bạn đâu. Xem thêm: 

Ảnh hưởng Tứ Hành Xung cho thấy ngày hôm nay rất dễ xích míc, sự không tương đồng cá thể, những stress trong mái ấm gia đình, bạn đang rất khát khao sự tương hỗ từ người mình yêu thương, hoặc đơn thuần là bạn hữu thân thương .

Vận thế đang tới nên con giáp tuổi Hợi dễ gặp may, đó một phần là nhờ có Thiên Tài nâng đỡ. Thế nhưng đó là nguyên nhân khiến nhiều người trở nên ba hoa và tự tin thái quá.Bản mệnh nên hạn chế bớt sự khoa trương của mình đi vì bạn còn phải nỗ lực nhiều hơn nữa nếu không sẽ sớm bị đẩy lại phía sau đấy. Chút thành quả đang có chưa đảm bảo được điều gì cho tương lai của bạn đâu. Xem thêm: Bật mí tuyệt kỹ làm giàu của 4 con giáp có số phong phú bậc nhất thiên hạ

Tử vi tuổi Ất Hợi ( Hỏa ) : Tránh tin ngườiTử vi tuổi Đinh Hợi ( Thổ ) : Luôn giữ thái độ bình tĩnhTử vi tuổi Kỷ Hợi ( Mộc ) : Đừng tự trách bản thân nhiều quáTử vi tuổi Tân Hợi ( Kim ) : Bạn không cần phải tuyệt vời và hoàn hảo nhấtTử vi tuổi Quý Hợi ( Thủy ) : Chớ vội tự mãnSự nghiệp : ★ ★ ★ ★Tài lộc : ★ ★ ★ ★ ★Sức khỏe : ★ ★ ★Tình cảm : ★ ★ ★Con số suôn sẻ : 42, 17Giờ tốt : 13 h – 15 hMàu sắc cát tường như ý : Trắng, bạcQuý nhân phù trợ : Dần, Ngọ

Mời bạn đọc đón xem Tử vi ngày 12/4/2019 của 12 con giáp vào 17h cùng ngày trên website Lịch ngày Tốt và 20h trên fanpage Lịch ngày Tốt – Xem ngày tốt. Chúc các bạn may mắn! 

Xem Tử vi 12 con giáp những ngày trước đó:

Thông tin chi tiết về xem ngày tốt xấu ngày 11/4/2019

Eric Dang là CEO “trùm” của Tysobongda24h - Website chuyên cập nhật Kết quả - Lịch thi đấu - Bảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất hiện nay. Với uy tín, chất lượng và những bài soi kèo, tin tức bên lề sân cỏ chính xác và có chiều sâu đã giúp Tysobongda24h trở thành điểm truy cập quen thuộc của anh em đam mê bóng đá.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC