1. Home /
 2. Tin tức /
 3. Tử vi 12 con giáp ngày 2/6: Tuổi Tý thăng quan tiến chức, Tuổi Thìn gặp nhiều trở ngại

Tử vi 12 con giáp ngày 2/6: Tuổi Tý thăng quan tiến chức, Tuổi Thìn gặp nhiều trở ngại

04/06/2022

1. Tử vi tuổi Tý ngày 2/6/2022

Tử vi 12 con giáp ngày 2/6: Tuổi Tý thăng quan tiến chức, Tuổi Thìn gặp nhiều trở ngại 0 Chính Quan đem lại thời cơ thăng quan tiến chức cho người tuổi Tý. Nếu bạn đã nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt khoảng chừng thời hạn qua thì đây là lúc công lao của bạn được ghi nhận. Lãnh đạo sẽ dành Tặng Kèm cho bạn một phần thưởng xứng danh.

Khi đã nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của mọi người, bạn hãy tự tin hơn nữa và tiếp tục phát huy điểm mạnh của bản thân. Đừng vội hài lòng với những gì mà mình vừa giành được, hãy tiếp tục lên kế hoạch để tiến xa hơn nữa trong tương lai.

Thổ khắc Thủy cho thấy những xích míc, xung đột trong mối quan hệ giữa con giáp này và nửa kia rất có năng lực xảy ra trong ngày thứ 5. Hai người cần học cách bao dung cho những khuyết điểm và lỗi lầm của nhau.

 • Giờ đẹp trong ngày: 15h – 17h
 • Màu sắc may mắn: Đen, trắng
 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tỵ

2. Tử vi tuổi Sửu ngày 2/6/2022

Thương Quan giáng họa, người tuổi Sửu dễ vướng phải xích míc với chỉ huy. Mỗi người giữ một lập trường riêng, khiến buổi trao đổi trở nên stress. Bạn nên quan tâm lắng nghe quan điểm của người khác trước khi nêu quan điểm phản biện của bản thân. Hãy quan tâm cách trình diễn yếu tố của mình, sao cho người nghe không mất lòng và hoàn toàn có thể tiếp thu thuận tiện nhất. Để tăng trưởng nhanh gọn và không thay đổi hơn, Thổ vượng nhắc nhở con giáp này hãy từ bỏ những tâm lý cố hữu để đảm nhiệm những điều mới mẻ và lạ mắt hơn, đừng mãi hạn chế bản thân trong những điều mình đã biết.

 • Giờ đẹp trong ngày: 9h – 11h
 • Màu sắc may mắn: Cà phê, xám
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

3. Tử vi tuổi Dần ngày 2/6/2022

Mộc khắc Thổ khuyên người tuổi Dần cần phải dành nhiều thời hạn bên mái ấm gia đình hơn. Công việc quá bận rộn khiến bạn trở nên lạnh nhạt với những người luôn chờ đón mình ở nhà. Hãy nhớ rằng tình thân quan trọng hơn tiền tài hay vị thế nhiều. Ở môi trường tự nhiên thao tác, bản mệnh khó được lòng người khác bởi cái tính cao ngạo và cố chấp, thích làm theo ý mình. Hãy nhã nhặn lắng nghe quan điểm của bạn hữu, đồng nghiệp, hoàn toàn có thể bạn sẽ tìm thấy những quan điểm hay đáng để học tập. Nếu có việc cần xuất hành trong ngày thứ 5 này, bản mệnh đi theo những hướng Tây Nam để gặp Hỷ thần hoặc hướng Đông để gặp Tài thần. Xuất hành theo hai hướng này sẽ giúp bạn thao tác gì cũng thuận tiện hơn nhiều.

 • Giờ đẹp trong ngày: 17h – 19h
 • Màu sắc may mắn: Xanh rêu, xanh lá cây
 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

4. Tử vi tuổi Mão ngày 2/6/2022

Nhị Hợp tác động là nguyên do khiến người tuổi Mão trở nên rất sĩ diện. Vì không muốn người khác chê cười, bản mệnh thường hay tìm cách che giấu những điều mình chưa rõ hoặc trốn tránh nghĩa vụ và trách nhiệm. Nếu cứ liên tục giữ thực trạng này, bạn không những gây thêm nhiều rắc rối cho tập thể mà còn khó hoàn toàn có thể tăng trưởng. Điều bạn cần làm ngay giờ đây là đối lập với điểm yếu của mình, từ đó tìm ra hướng khắc phục thích hợp. Mộc khắc Thổ cho thấy bản mệnh có quan điểm sự không tương đồng với con cái hoặc cha mẹ. Cách biệt thế hệ khiến đôi bên có những cái nhìn khác nhau về sự vật và khó hoàn toàn có thể đồng cảm, nhưng càng như vậy, đôi bên lại càng nên học cách mở lòng lắng nghe.

 • Giờ đẹp trong ngày: 21h – 23h
 • Màu sắc may mắn: Xanh lá cây, xanh da trời
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

5. Tử vi tuổi Thìn ngày 2/6/2022

Tử vi 12 con giáp ngày 2/6: Tuổi Tý thăng quan tiến chức, Tuổi Thìn gặp nhiều trở ngại 1 Tương Xung khiến cho việc làm của người tuổi Thìn gặp nhiều trở ngại giật mình. Đừng nghĩ rằng mình đã từng đạt thành tích cao tức là mình có tài năng, không cần phải học hỏi mọi người xung quanh. Cách cư xử ấy sẽ khiến người khác ác cảm. Nếu là người làm ăn, kinh doanh thương mại thì thời điểm ngày hôm nay không phải là ngày thích hợp để bạn lựa chọn góp vốn đầu tư. Bản mệnh hãy bình tĩnh lắng nghe, chờ đón thời cơ và tiếp thu lời khuyên của người khác, chớ nên tham lam muốn kiếm tiền mà không muốn bỏ công sức của con người. Thổ vượng khuyên bản mệnh nên chăm sóc đến tình hình sức khỏe thể chất của bản thân, nhất là với những ai mắc bệnh về dạ dày hoặc đường ruột. Bạn nên có chính sách siêu thị nhà hàng và nghỉ ngơi hài hòa và hợp lý, không nên thao tác quá sức cũng như ăn đồ cay, nóng, nhiều dầu mỡ.

 • Giờ đẹp trong ngày: 15h – 17h
 • Màu sắc may mắn: Nâu, vàng
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

6. Tử vi tuổi Tỵ ngày 2/6/2022

Tỷ Kiên là nguyên do chính khiến cho người tuổi Tỵ vướng phải nhiều rắc rối. Bản mệnh phải chuẩn bị sẵn sàng niềm tin đối lập với những xích míc, xung đột với đồng nghiệp hoặc bạn hữu. Nếu bạn là người giữ vị thế cao nhưng phải nhận lời bàn ra tán vào từ cấp dưới thì đây chính là lúc bạn cần xem xét phương pháp thao tác của mình. Có thể bạn đang quá chuyên quyền độc đoán, không chịu tiếp thu quan điểm của mọi người xung quanh. Hỏa sinh Thổ, trong mái ấm gia đình, con giáp này là một người êm ả dịu dàng và biết chăm sóc, săn sóc những thành viên. Bạn chuẩn bị sẵn sàng trợ giúp người thân trong gia đình trong năng lực của mình, mặc dầu có phải khó khăn vất vả thế nào đi chăng nữa.

 • Giờ đẹp trong ngày: 17h – 19h
 • Màu sắc may mắn: Hồng, da cam
 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

7. Tử vi tuổi Ngọ ngày 2/6/2022

Tam Hợp giúp người tuổi Ngọ luôn cảm thấy nhiệt tình và nhiệt huyết khi bắt tay vào việc làm. Dù trách nhiệm được giao có khó khăn vất vả đến đâu, bản mệnh cũng chuẩn bị sẵn sàng thực thi ngay chứ không hề có dự tính thoái thác. Tuy nhiên, khi đứng trước những quyết định hành động quan trọng, bạn cần phải suy tính một cách kỹ càng, thận trọng hơn nữa, đặc biệt quan trọng nếu như bạn là người có vị thế cao. Chớ nên quá nóng vội, dễ khiến bản thân mắc phải sai lầm đáng tiếc không đáng có. Hỏa sinh Thổ, mối quan hệ giữa con giáp này và mái ấm gia đình vô cùng hòa hợp, vợ chồng đồng cảm và thông cảm cho nhau. Đôi lứa yêu nhau thì đang ở trong quy trình yêu đương nồng nhiệt, thậm chí còn hoàn toàn có thể tính đến những chuyện xa xôi hơn.

 • Giờ đẹp trong ngày: 3h – 5h
 • Màu sắc may mắn: Đỏ, tím
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

8. Tử vi tuổi Mùi ngày 2/6/2022

Cục diện Tương Hình khiến người tuổi Mùi trở nên tự tin thái quá, cho rằng mình hoàn toàn có thể tự mình xử lý tổng thể mọi yếu tố. Bản mệnh thường chọn cách bỏ ngoài tai quan điểm của người khác vì cho rằng sự giúp sức của người khác là không thiết yếu. Bạn nhiệt huyết trong việc làm và chuẩn bị sẵn sàng là người đi tiên phong, thế nhưng bạn lại thường không nhìn nhận chính xác thực tế và không lường trước được những gì mình sẽ vấp phải. Hãy nhìn nhận lại bản thân và kế hoạch của mình một cách nghiêm khắc hơn. Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 4 âm lịch nhân thần ở phía trong khớp cổ chân, khí xung và xương bánh chè. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, phẫu thuật, châm chích tại vị trí này.

 • Giờ đẹp trong ngày: 21h – 23h
 • Màu sắc may mắn: Xám, ghi
 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

9. Tử vi tuổi Thân ngày 2/6/2022

Tử vi 12 con giáp ngày 2/6: Tuổi Tý thăng quan tiến chức, Tuổi Thìn gặp nhiều trở ngại 2 Thổ sinh Kim báo tin mừng cho chuyện tình cảm của người tuổi Thân. Bản mệnh rất đồng cảm nửa kia của mình, thậm chí còn mỗi lần xích míc là một lần đôi bên thêm đồng cảm nhau hơn. Hai người luôn chung tay cùng xử lý mọi yếu tố. Ngoài ra, con giáp này còn là một người cha, người mẹ rất chăm sóc đến con cháu của mình. Bạn tiếp tục trò chuyện để hoàn toàn có thể trở thành một người bạn thân thương và thân mật của con, chứ không phải là một người cha người mẹ chỉ biết nhu yếu và ra lệnh. Thiên Tài mang tới những tín hiệu tốt trên con đường tài lộc của bản mệnh. Nếu đã siêng năng với những việc làm làm thêm trong suốt thời hạn qua thì nay là lúc bạn hoàn toàn có thể tự do tận thưởng thành quả lao động của mình.

 • Giờ đẹp trong ngày: 7h – 9h
 • Màu sắc may mắn: Vàng, trắng
 • Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

10. Tử vi tuổi Dậu ngày 2/6/2022

Nhờ có Tam Hội trợ giúp nên người tuổi Dậu gặp nhiều điều thuận tiện khi tăng trưởng những mối quan hệ xã hội. Nếu suôn sẻ, bạn hoàn toàn có thể tìm được người đồng chí hướng và đôi bên hoàn toàn có thể hợp sức cùng tăng trưởng. Công việc của người làm công ăn lương có những chuyển biến tích cực. Bạn không ngại ngần nhận những nghĩa vụ và trách nhiệm khó khăn vất vả ngay cả khi mọi người xung quanh đều chối từ. Tương lai thăng quan tiến chức không còn xa bạn nữa. Thổ sinh Kim, bản mệnh luôn rất tự hào về mái ấm gia đình mình bởi những thành viên luôn đồng cảm nhau. Để hoàn toàn có thể được như vậy, mái ấm gia đình bạn đã tiếp tục trò chuyện, tâm sự với nhau, cùng nhau xử lý mọi yếu tố trong đời sống.

 • Giờ đẹp trong ngày: 9h – 11h
 • Màu sắc may mắn: Bạch kim, ghi
 • Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu, Thìn

11. Tử vi tuổi Tuất ngày 2/6/2022

Thực Thần đem tới thời cơ làm giàu cho những người làm nghề tự do. Nếu bạn luôn xông xáo, không ngại khó khăn, thử thách thì nay là lúc bạn nhận được thành quả. Ắt hẳn những gì gặt hái được sẽ là động lực để bạn liên tục trong tương lai. Tuy nhiên, với người làm công ăn lương thì ngày hôm nay thu nhập của bạn chưa có bước tăng trưởng vượt bậc. Bản mệnh cần liên tục góp sức cho tập thể, đồng thời đặt ra lộ trình thăng quan tiến chức đơn cử hơn cho mình thì mới mong có ngày gặt hái được trái ngọt. Trực Định là ngày tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc nhưng tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh. Do đó, bạn nên sắp xếp triển khai việc làm cho tương thích để gặp nhiều suôn sẻ.

 • Giờ đẹp trong ngày: 3h – 5h
 • Màu sắc may mắn: Xám, vàng
 • Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

12. Tử vi tuổi Hợi ngày 2/6/2022

Thổ khắc Thủy, các mối quan hệ xã hội của người tuổi Hợi dễ gặp phải trục trặc trong ngày hôm nay. Những mâu thuẫn, bất đồng với bạn bè hoặc đồng nghiệp khiến mọi chuyện dễ rơi vào bế tắc không thể giải quyết ngay lập tức được.

Trong mái ấm gia đình, bạn thích làm theo ý mình mà không chú ý đến cảm nhận của người khác. Hãy biết đặt mình vào vị trí của người khác, đừng ích kỷ coi việc mọi người chiều theo ý mình là hiển nhiên, bởi hành vi của bạn hoàn toàn có thể gây tổn thương cho những người thân thương nhất. Trên phương diện sự nghiệp, Thiên Quan cho thấy bạn là người xông xáo trong việc làm nhưng nhiều lúc hay đưa ra những quyết định hành động nóng nảy, thiếu đúng mực.

 • Giờ đẹp trong ngày: 7h – 9h
 • Màu sắc may mắn: Xanh nước biển, trắng
 • Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

* tin tức trong bài viết chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm, chiêm nghiệm

Eric Dang là CEO “trùm” của Tysobongda24h - Website chuyên cập nhật Kết quả - Lịch thi đấu - Bảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất hiện nay. Với uy tín, chất lượng và những bài soi kèo, tin tức bên lề sân cỏ chính xác và có chiều sâu đã giúp Tysobongda24h trở thành điểm truy cập quen thuộc của anh em đam mê bóng đá.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC