1. Home /
  2. Tin tức /
  3. Tử vi hàng tuần 12 con giáp (18/2 – 24/2): Tuổi Tý may mắn, tuổi Dậu thăng hoa

Tử vi hàng tuần 12 con giáp (18/2 – 24/2): Tuổi Tý may mắn, tuổi Dậu thăng hoa

04/06/2022

Hà Thảo Minh Thứ bảy, 16/02/2019 02 : 04 ( GMT + 7 )

Tử vi hàng tuần 12 con giáp (18/2 – 24/2)

Con giáp tuổi Tý

Chúc mừng tuổi Tý, vận may ập đến khiến tất cả các khía cạnh đều tiến triển thuận lợi và ổn định. Hãy làm việc nhiều nhất có thể để nắm bắt thời cơ tốt này nhưng cũng cần cảnh giác cao độ phòng chống mất mát. Cố gắng đừng gây ra xung đột vì lý do tài chính với nửa kia

Con giáp tuổi Sửu

Tử vi hàng tuần 12 con giáp Dự kiến, tuổi Sửu sẽ gặp một số ít trở ngại trong 7 ngày tới. Tốt nhất hãy đi từng bước một linh động và không thay đổi, tiết kiệm chi phí tiền tài, kinh tế tài chính. Dành nhiều thời hạn cho mái ấm gia đình, bạn hữu hơn là tìm kiếm tình yêu viển vông .

Con giáp tuổi Dần

Với tuổi Dần 7 ngày tới sẽ vô cùng bận rộn, cố gắng nỗ lực tốt nhất không nên tức giận và kiêu ngạo. Tài chính thăng hoa vừa tầm rất tương thích cho bạn nghỉ ngơi dịp cuối năm. Nếu rung động, cũng đừng nên quay lại với người cũ .

Tử vi hàng tuần 12 con giáp (18/2 - 24/2): Tuổi Sửu linh hoạt, tuổi Thân bận rộn

Con giáp tuổi Mão

Tử vi hàng tuần 12 con giáp Dự kiến, 7 ngày tới sẽ có một làn sóng không ổn định, và đặc biệt quan trọng về việc làm khiến tuổi Mão phải xê dịch mạnh. Cố gắng giữ bình tĩnh, nhún nhường sẽ tốt hơn. Quản lý tài chính thận trọng để tránh hao hụt gia tài. Tránh để xảy ra xích míc trong tình yêu nên hãy cẩn trọng khi nói năng .

Con giáp tuổi Thìn

Tuần này, đời sống của tuổi Thìn tương đối phẳng phiu, nhưng kiêu ngạo và tự hài lòng hoàn toàn có thể sẽ khiến bạn chuốc lấy không ít tai ương. Tốt nhất là tuân theo những quy tắc trong việc làm, đừng nhiệt tình quá mức tránh công dụng phụ. Tình cảm không nên vội vã, chậm lại là tốt .

Con giáp tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ nên tập trung chuyên sâu phân định thời hạn ổn thỏa thay vì tham công tiếc việc. Hạn chế nhúng mũi vào việc của người khác để không gây rắc rối. Chú ý trấn áp tiêu tốn, án binh bất động chờ thời gian tình cảm thăng hoa tốt nhất là gợi ý tử vi hàng tuần 12 con giáp dành cho bạn .

Tử vi hàng tuần 12 con giáp (18/2 - 24/2): Tuổi Sửu linh hoạt, tuổi Thân bận rộn

Con giáp tuổi Ngọ

Vận may của tuổi Ngọ tuần này vẫn được duy trì tốt, tạo nền tảng vững chãi cho tương lai. Cố gắng duy trì và không thay đổi nhịp điệu, quá nhanh không phải là điều tốt. Tình cảm ấm cúng và ngọt ngào, nhưng bạn phải tránh xa xiềng xích hôn nhân gia đình .

Con giáp tuổi Mùi

Tử vi hàng tuần 12 con giáp Dự kiến tuổi Mùi sẽ khá chật vật trong 7 ngày tới. Những khó khăn vất vả trong việc làm, khiến họ khá căng thẳng mệt mỏi, lo ngại. Hạn chế tiêu tốn bừa bãi, đừng xích míc với nửa kia .

Con giáp tuổi Thân

Tuần này, tuổi Thân phải chịu rất nhiều áp lực đè nén và vô cùng bận rộn. Thật khó để có nguồn năng lượng để chăm nom hàng loạt nên nỗ lực hạn chế mắc lỗi và giữ bình tĩnh trong mọi trường hợp .

Tử vi hàng tuần 12 con giáp (18/2 - 24/2): Tuổi Sửu linh hoạt, tuổi Thân bận rộn

Con giáp tuổi Dậu

Tuần này, tuổi Dậu liên tục duy trì quá trình không thay đổi, việc làm tiến triển đều đặn. Tử vi hàng tuần 12 con giáp quan tâm bạn nên duy trì nhịp điệu tốt, đặc biệt quan trọng là không bị cám dỗ làm những việc vượt quá năng lực. Tài chính được cải tổ, nên quản lí tốt kế hoạch tiêu tốn .

Con giáp tuổi Tuất

Tài sản của tuổi Tuất tuần này vẫn còn thấp do bạn có chút sai lầm đáng tiếc trong khuynh hướng kinh doanh thương mại. Có nhiều trở ngại trong việc làm, tiến trình những kế hoạch đều không được suôn sẻ. Tránh cư xử bốc đồng khi ở bên người ấy .

Con giáp tuổi Hợi

Theo Dự kiến của tử vi hàng tuần 12 con giáp, tuổi Hợi sẽ chưa có nhiều cải tổ về kinh tế tài chính trong tuần tới. Chớ nên trì hoãn những kế hoạch quan trọng, đồng thời hãy nỗ lực phòng tránh tiểu nhân, chú ý quan tâm quản lý tài chính thận trọng .

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Eric Dang là CEO “trùm” của Tysobongda24h - Website chuyên cập nhật Kết quả - Lịch thi đấu - Bảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất hiện nay. Với uy tín, chất lượng và những bài soi kèo, tin tức bên lề sân cỏ chính xác và có chiều sâu đã giúp Tysobongda24h trở thành điểm truy cập quen thuộc của anh em đam mê bóng đá.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC