1. Home /
  2. Tin tức /
  3. Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo (9/3/2019): Ma Kết xấu hổ, Bọ Cạp “mắc kẹt”

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo (9/3/2019): Ma Kết xấu hổ, Bọ Cạp “mắc kẹt”

24/06/2022

Hà Thảo Minh Thứ tư, 06/03/2019 12 : 08 ( GMT + 7 )

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo (9/3/2019)

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay, bạn cần thiết lập các quy tắc và thẩm quyền của riêng mình trong sự nghiệp hoặc nơi làm việc. Chắc chắn bạn sẽ có cơ hội thực hiện kế hoạch ấp ủ từ lâu. Nếu bận rộn quá e rằng, không thể tránh khỏi việc bạn sẽ bị chia rẽ về mặt cảm xúc với nửa kia.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Rất nhiều thứ không như bạn nghĩ. Bạn không hề thoát khỏi sự trói buộc của số phận trong thời gian hiện tại và bạn chỉ hoàn toàn có thể thực thi những kế hoạch của riêng mình trong đường đua đã thiết lập. Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thấy rằng, đôi khi nên nghe theo mách bảo của định mệnh .

Song Tử (21/5 – 21/6)

Một số cảm hứng stress, sầm uất khiến bạn trông rất stress. Tuy vậy, đừng giữ tâm trạng chán nản ấy suốt 24 giờ tới, đừng để bản thân cảm thấy kiệt sức quá mức .

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay, bạn hoàn toàn có thể có 1 số ít sáng tạo độc đáo mới và tuyệt vời sẽ được cho phép Cự Giải đạt được những thành tựu to lớn. May sao tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo nhận thấy, ngày hôm nay là ngày vượng vận đào hoa với những Cự Giải độc thân .

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo (9/3/2019): Cự Giải đào hoa, Nhân Mã rủng rỉnh

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử nên sử dụng bộ óc phát minh sáng tạo của mình để tạo điều kiện kèm theo tốt hơn cho những kế hoạch của riêng bạn. Về mặt tình cảm, bạn đang rơi vào cái bẫy của việc tự thiết kế xây dựng và nửa kia hoàn toàn có thể đang không cùng chí hướng với Sư Tử .

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Đôi khi Xử Nữ quá khắc nghiệt và luôn yên cầu theo nhu yếu của riêng mình, khiến bạn trở nên lạc lối trong mắt mọi người. Trong chuyện tình cảm, tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thấy rằng năng lực của bạn đủ để biến hóa tất thảy, nhưng tiếc thay bạn không hề biến hóa chính mình .

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Trong việc làm, những nỗ lực của bạn vượt quá những phần thưởng mà bạn xứng danh được nhận. Đừng bỏ cuộc giữa chừng, hãy nỗ lực theo đuổi đến cùng cảm hứng của mình .

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Bạn hoàn toàn có thể có một số ít sáng tạo độc đáo phát minh sáng tạo độc lạ có quyền lợi cho cá thể và đưa bạn vào thực trạng nguy khốn. Nếu bạn không có một chính sách “ thoát hiểm ” hài hòa và hợp lý, tử vi hàng ngày 12 cung hoàng cho rằng Bọ Cạp rất hoàn toàn có thể sẽ bị mắc kẹt .

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo (9/3/2019): Cự Giải đào hoa, Nhân Mã rủng rỉnh

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Chúc mừng Nhân Mã, với một bước ngoặt lớn và cả những nỗ lực của bản thân, bạn sẽ được cấp trên trọng thưởng xứng danh. Sự chần chừ về xúc cảm hoàn toàn có thể là một lỗ hổng chết người, ngay cả khi đôi khi bạn muốn dữ thế chủ động hơn .

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Trong chuyện tình cảm và việc làm, tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thấy rằng, Ma Kết nên tự do tư tưởng hơn và đưa ra những lời có cánh với nửa kia của mình. Ngay cả khi điều đó hoàn toàn có thể khiến bạn cảm thấy xấu hổ, bạn hoàn toàn có thể tạo ra một phép màu khiến anh / cô ấy mê say như điếu đổ .

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Vận may của bạn sẽ được sát cánh cả ngày, nỗ lực thực thi tốt nhất hoàn toàn có thể bằng toàn bộ đam mê, những hành vi này sẽ cho bạn tiền đề và thời cơ tốt để thành công xuất sắc .

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo Dự kiến, Song Ngư nên dành nhiều nguồn năng lượng và thời hạn cho việc làm của mình, phòng tránh những sự chậm trễ trong kinh doanh thương mại, hãy nhớ trách nhiệm của bạn .

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Eric Dang là CEO “trùm” của Tysobongda24h - Website chuyên cập nhật Kết quả - Lịch thi đấu - Bảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất hiện nay. Với uy tín, chất lượng và những bài soi kèo, tin tức bên lề sân cỏ chính xác và có chiều sâu đã giúp Tysobongda24h trở thành điểm truy cập quen thuộc của anh em đam mê bóng đá.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC