1. Home /
  2. Tin tức /
  3. Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo (26/12): Xử Nữ bắt cá hai tay, Bảo Bình mơ mộng

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo (26/12): Xử Nữ bắt cá hai tay, Bảo Bình mơ mộng

24/06/2022

Hà Thảo Minh Chủ nhật, 23/12/2018 19 : 54 ( GMT + 7 )

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo (26/12)

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Làm mọi việc một cách khinh suất chính là điều Bạch Dương nên tránh trong ngày hôm nay. Những ai đã có lứa đôi nên cố gắng dành nhiều thời gian hâm nóng tình cảm. Đừng chủ quan quá đến mức bỏ quên người ấy sau công việc và đam mê.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo cho rằng, Kim Ngưu nên hạn chế việc giận cá chém thớt tùy tiện như hiện tại. Bạn quá cực đoan nên đôi lúc trở thành bị bông cho kẻ khác trút giận, nhiều lúc lại có tính khí quá thất thường. Đừng tỏ tình khi chưa nắm chắc phần thắng kẻo lại tuyệt vọng chán chường vì bị phủ nhận .

Song Tử (21/5 – 21/6)

Nỗ lực phấn đấu hết mình là cách để bạn thăng hạng ở chỗ làm. Nếu căng thẳng mệt mỏi quá, hãy gác bỏ mọi chuyện, trở lại bên người ấy .

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo (26/12): Sư Tử hành động cảm tính, Thiên Bình bận rộn

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo nhận định và đánh giá Cự Giải sẽ xử lí hết mọi chuyện tồn dư và thảnh thơi rất là sau giờ làm. Hãy nỗ lực dành thời hạn chăm nom, yêu thương bên người thân trong gia đình, mái ấm gia đình. Các thời cơ tình cảm mới đang đón chờ những người độc thân .

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Nếu thiếu quyết tâm thì năng lực của bạn sẽ chỉ là đồ vứt đi. Chính cho nên vì thế Sư Tử nên học cách phát cháy hết mình để giành thắng lợi trong sự nghiệp. Đừng hành vi quá cảm tính như hiện tại .

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Đối mặt với giờ phút quyết định hành động quan trọng, Xử Nữ luôn yếu mềm và lúng túng. Chuyện tình cảm nếu có đôi chút lồi lõm cũng đừng chần chừ, nhưng tuyệt đối không được chân đạp hai thuyền, bắt cả hai tay. Nếu không, tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo e rằng, chính bạn sẽ tự đẩy mình vào thế bí .

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo (26/12): Sư Tử hành động cảm tính, Thiên Bình bận rộn

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình buộc phải tiếp đón một ngày đầy rẫy việc vặt và bận rộn tối mắt. Đừng than mệt khi bản thân bạn luôn có thời hạn tám chuyện, ngồi lê đôi mách. Hãy thử làm tập trung chuyên sâu thực sự xem sao .

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp còn nấn ná nhiều việc nên chưa hoàn thành xong hết những trách nhiệm cấp trên phó thác. Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo nhận thấy, bạn vẫn đang ở vào thời kì đỉnh cao phong độ nên nếu thấy có đôi chút lăn tăn, hãy san sẻ với người thương để biến hóa trạng thái tâm lí, không thay đổi việc làm .

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nếu nghe thấy những lời đồn đoán thị phi sai lầm, hãy tỉnh táo và đưa ra những quyết định hành động tương thích. Bản thân bạn là người có nhiều kinh nghiệm tay nghề tình trường nên thay vì vương vấn tình cũ, hãy dứt khoát để mở màn mối quan hệ mới .

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo (26/12): Sư Tử hành động cảm tính, Thiên Bình bận rộn

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Thắng thắn thừa nhận sai lầm đáng tiếc và thay thế sửa chữa một cách tích cực là tuyệt kỹ giúp Ma Kết thành công xuất sắc. Tốt nhất, hãy làm theo lời khuyên của tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo, đó là bình tĩnh quả cảm và mạnh dạn cạnh tranh đối đầu với thử thách .

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đừng quá bao đồng, ôm đồm quá nhiều việc khi bản thân bạn đang ở vào trạng thái vô định, yếu ớt. Nên lựa chọn người yêu mình thật lòng và chuẩn bị sẵn sàng hi sinh tất thảy cho bản thân thay vì mơ mộng tình cảm viển vông xa vời .

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Theo Dự kiến của tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo Song Ngư sẽ có 24 khá chật vật vì sức khỏe thể chất giảm sút. Hãy cố gắng nỗ lực san sẻ và dành thời hạn chăm sóc nhiều hơn tới nửa kia. Chăm chút đời sống ý thức và nội tâm tự do sẽ giúp bạn mở mang đầu óc, phát minh sáng tạo trong tư duy .
* tin tức trong bài chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm, chiêm nghiệm

Eric Dang là CEO “trùm” của Tysobongda24h - Website chuyên cập nhật Kết quả - Lịch thi đấu - Bảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất hiện nay. Với uy tín, chất lượng và những bài soi kèo, tin tức bên lề sân cỏ chính xác và có chiều sâu đã giúp Tysobongda24h trở thành điểm truy cập quen thuộc của anh em đam mê bóng đá.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC