1. Home /
  2. Tin tức /
  3. Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo (23/3/2019): Nhân Mã hẹn hò, Xử Nữ giận dỗi

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo (23/3/2019): Nhân Mã hẹn hò, Xử Nữ giận dỗi

04/06/2022

Hà Thảo Minh Thứ tư, 20/03/2019 14 : 05 ( GMT + 7 )

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo (23/3/2019)

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Đã đến lúc “gác kiếm”, tự cho mình cơ hội nghỉ ngơi tốt. Tuy vậy, bạn phải luôn sẵn sàng cho việc tập hợp nội lực và chuẩn bị đối phó với mọi tình huống nguy hiểm trong công việc. Đừng giấu kín cảm xúc của mình, đối phương không thể đoán định mọi suy nghĩ của bạn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tương lai khá mơ hồ với Kim Ngưu, bạn đang phân vân chưa rõ con đường phía trước của mình sẽ ra sao. Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo tin rằng, bạn sẽ gặp nhiều tập sự và cấp trên, bè bạn tốt hơn trên đường đời. Chuyện tình cảm nên kiên trì, chắc như đinh sẽ đến lúc hưởng quả ngọt .

Song Tử (21/5 – 21/6)

Nếu bỏ lỡ những thời cơ tuyệt vời trong 24 giờ tới, vận may sẽ không đến hai lần với Song Tử. Chính cho nên vì thế, dù ở vào bất kể thực trạng nào, ngay cả khi bạn gặp khó khăn vất vả lớn nhất, hãy cố gắng nỗ lực chớp lấy thật tốt. Về mặt tình cảm, đừng khi nào từ bỏ những gì mình nghĩ và muốn để tránh nhiều rắc rối hơn .

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Chúc mừng Cự Giải, ngày hôm nay bạn sẽ nhận được 1 số ít tin tốt, đặc biệt quan trọng là từ một tổ chức triển khai tối cao hoặc cấp trên trực tiếp giúp chòm sao này thực sự niềm hạnh phúc. Đến tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo cũng phải giật mình vì trong chuyện tình cảm, họ đôi lúc lại quá khù khờ .

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo (23/3/2019): Sư Tử ngây thơ, Ma Kết hấp dẫn

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Lợi thế của bạn trong nghành chuyện môn sẽ giúp Sư Tử đạt được tác dụng tuyệt vời. Trái lại khi tỏ tình hoặc yêu đương, sự ngây thơ của bạn lại khiến đối phương hài lòng và thú vị .

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Đôi khi Xử Nữ nên học cách vứt bỏ sĩ diện và những toan tính tầm thường để đối xử tốt với những mối quan hệ và trách nhiệm được phó thác. Trong tình yêu, tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo cho rằng, bạn buộc phải trấn áp sự nóng nảy của mình, đừng giận cá chém thớt .

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Đối mặt với áp lực đè nén và lựa chọn của riêng mình, nhiều lúc Thiên Bình sẽ khá chần chừ, căng thẳng mệt mỏi, khó lòng đưa ra những quyết định hành động tương thích nhất. Đừng cố gò ép bản thân vào những mối quan hệ nhất thời, đời sống còn rất nhiều hướng đi .

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Gia đình và người thương sẽ mang đến cho bạn rất nhiều ý tưởng sáng tạo và xúc cảm triển khai xong việc làm, cảm nhận những hơi thở, trào lưu mới lạ. Đôi khi sự đổi khác sẽ đem lại nhiều giật mình và giúp Bọ Cạp hoàn thành xong bản thân thuận tiện. Tuy nhiên tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo cho rằng, đừng áp đặt định kiến ​ ​ của mình và làm tổn thương nửa kia trong chuyện tình cảm .

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo (23/3/2019): Sư Tử ngây thơ, Ma Kết hấp dẫn

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Chút suôn sẻ về tài lộc sẽ giúp Nhân Mã vượt qua mọi khó khăn vất vả. Sau giờ làm, hãy tận dụng tối đa sự điệu đàng của bạn để làm quen với người khác giới, hoàn toàn có thể mọi chuyện sẽ đạt đến tác dụng như ý muốn .

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo cho rằng, bạn nên đổi khác tính cách và ngoại hình đôi chút để hòa hợp với số đông. Trái lại, trong chuyện tình cảm, bạn sẽ được nửa kia bật đèn xanh và sớm đạt được tác dụng như ý muốn .

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

24 giờ tới với Bảo Bình khá căng thẳng mệt mỏi và “ nặng nợ ”, bạn không tiếp đón bất kỳ những điều gì mới lạ hoặc có ích. Chuyện tình cảm trong thời điểm tạm thời dậm chân tại chỗ vì đối phương chưa thực sự hợp tác .

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo Dự kiến, Song Ngư buộc phải nghĩ về những giải pháp đối phó tuyệt vời để giúp bạn tiến xa hơn. Đừng chờ đón, hãy nỗ lực đặt nền mỏng mảnh tốt nhất cho tương lai. Về mặt tình cảm, sự điệu đàng của bạn được cải tổ và những điều tốt đẹp đang đến gần .

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Eric Dang là CEO “trùm” của Tysobongda24h - Website chuyên cập nhật Kết quả - Lịch thi đấu - Bảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất hiện nay. Với uy tín, chất lượng và những bài soi kèo, tin tức bên lề sân cỏ chính xác và có chiều sâu đã giúp Tysobongda24h trở thành điểm truy cập quen thuộc của anh em đam mê bóng đá.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC