1. Home /
  2. Tin tức /
  3. Tử vi Thứ 3 ngày 9/4/2019 – Tử vi hàng ngày: Sửu trăn trở

Tử vi Thứ 3 ngày 9/4/2019 – Tử vi hàng ngày: Sửu trăn trở

04/06/2022

( Lichngaytot. com )Xem Tử vi thứ 3 ngày 9/4/2019, Tử vi hàng ngày cho thấy, Thương Quan xuất hiện cho thấy có nhiều ngăn trở, con giáp tuổi Sửu phải cứng rắn, đừng dễ dàng gục ngã. Quan trọng nhất vẫn là bám chặt mục tiêu đã đề ra từ trước, đừng vì phút nản lòng mà đánh mất cơ hội đang có.

Thông tin chi tiết về

Thông tin chi tiết về

xem ngày tốt xấu ngày 9/4/2019:

Ngày 9/4/2019 tức ngày 5/3 theo lịch âm năm Kỷ Hợi.

Giờ hoàng đạo trong ngày : Mậu Tý ( 23 h – 1 h ), Kỷ Sửu ( 1 h – 3 h ), Tân Mão ( 5 h – 7 h ), Giáp Ngọ ( 11 h – 13 h ), Bính Thân ( 15 h – 17 h ), Đinh Dậu ( 17 h – 19 h )Trực : Thành ( Tốt cho xuất hành, khai trương mở bán, giá thú. Tránh kiện tụng, tranh chấp. )Tuổi xung ngày : Canh Ngọ, Mậu Ngọ

Theo dõi và cập nhật Bản tin 

Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Nam, Tài thần: Hướng Đông, Hắc thần: Hướng Tây NamTheo dõi và cập nhật Bản tin Dự báo thời tiết hàng ngày trên Lịch Ngày Tốt!

Để tới nội dung cần tìm nhanh hơn, mời bạn click vào Mục lục dưới đây .

MỤC LỤC

 

1. Tử vi tuổi Tý

Tu vi 12 con giap - tu vi ngay 09042019 - tuoi Ty
 

Tuy nhiên, nên thận trọng trước những lời khen ngợi, tán dương vì không phải ai cũng thật lòng. Hơn nữa, lúc này nên tránh xa những đề nghị hấp dẫn liên quan đến chuyện tiền bạc, bởi vì đây không phải ngày thích hợp để xem xét các cơ hội có rủi ro cao.  

Theo Lịch Ngày Tốt, Hải Thượng Lãn Ông chỉ ra rằng, hôm nay là ngày 5 âm lịch nhân thần ở trong miệng, khắp thân mình và túc dương minh vị kinh. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Xem Tử vi hàng ngày, Chính Quan nâng đỡ giúp con giáp tuổi Tý khẳng định được mình trong công việc. Đồng nghiệp khá nể trọng về việc bạn nói được và làm được, cấp trên tin tưởng giao phó cho bạn việc lớn.Tuy nhiên, nên thận trọng trước những lời khen ngợi, tán dương vì không phải ai cũng thật lòng. Hơn nữa, lúc này nên tránh xa những đề nghị hấp dẫn liên quan đến chuyện tiền bạc, bởi vì đây không phải ngày thích hợp để xem xét các cơ hội có rủi ro cao.

 

Tử vi tuổi Giáp Tý ( Kim ) : Đừng buồn vì chuyện nhỏ béTử vi tuổi Bính Tý ( Thủy ) : Tập trung kiểm soát và điều chỉnh tâm lý của mìnhTử vi tuổi Mậu Tý ( Hỏa ) : Dành lời tốt đẹp cho mọi ngườiTử vi tuổi Canh Tý ( Thổ ) : Tận hưởng niềm vui nhỏ đang cóTử vi tuổi Nhâm Tý ( Mộc ) : Nghĩ cho người khác một chút ítSự nghiệp : ★ ★ ★ ★Tài lộc : ★ ★ ★ ★Sức khỏe : ★ ★ ★ ★Tình cảm : ★ ★ ★ ★Con số như mong muốn : 43, 07Giờ tốt : 15 h – 17 hMàu sắc cát tường như ý : Trắng, bạcQuý nhân phù trợ : Dần, Ngọ

2. Tử vi tuổi Sửu

Tu vi 12 con giap - tu vi ngay 09042019 - tuoi Suu
 

Xem Tử vi thứ 3 ngày 9/4/2019, Thương Quan Open cho thấy có nhiều ngăn trở, con giáp tuổi Sửu phải cứng rắn, đừng thuận tiện gục ngã. Quan trọng nhất vẫn là bám chặt tiềm năng đã đề ra từ trước, đừng vì phút nản lòng mà đánh mất thời cơ đang có .
Tất cả mọi con mắt đều trông vào bạn, nhất là những người đang ghen tị với bạn, họ chờ bạn gục ngã và xem đấy là niềm vui. Lúc này vận may chưa tìm đến, nên trì hoãn mọi quyết định quan trọng. Không phản ứng gì có lẽ là chiến lược tốt nhất cho bạn lúc này.Tất cả mọi con mắt đều trông vào bạn, nhất là những người đang ghen tị với bạn, họ chờ bạn gục ngã và xem đấy là niềm vui. Lúc này vận may chưa tìm đến, nên trì hoãn mọi quyết định hành động quan trọng. Không phản ứng gì có lẽ rằng là kế hoạch tốt nhất cho bạn lúc này .Nhờ Tam Hội cục nâng đỡ mà thời điểm ngày hôm nay niềm tin hợp tác của bạn sẽ dâng cao đáng kể. Theo đó, bạn sẽ thuận tiện đạt được thành công xuất sắc nếu bạn san sẻ những dự án Bất Động Sản của mình với những người có cùng chí hướng .

Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Dễ xảy ra cãi vỡ

Tử vi tuổi Đinh Sửu ( Thủy ) : Sửa lỗi lầm bạn đã gây raTử vi tuổi Kỷ Sửu ( Hỏa ) : Bao dung lỗi lầm của người khácTử vi tuổi Tân Sửu ( Thổ ) : Đừng lấy cái sai để sửa lỗi saiTử vi tuổi Quý Sửu ( Mộc ) : Suy nghĩ nhẹ nhàng trong mọi việcSự nghiệp : ★ ★ ★Tài lộc : ★ ★ ★Sức khỏe : ★ ★ ★ ★Tình cảm : ★ ★ ★ ★Con số như mong muốn : 16, 87Giờ tốt : 15 h – 17 hMàu sắc cát tường như ý : Trắng, nâuQuý nhân phù trợ : Thìn, Dậu

3. Tử vi tuổi Dần

Tu vi 12 con giap - tu vi ngay 09042019 - tuoi Dan
 

Theo Tử vi phương Đông, hôm nay con giáp tuổi Dần trở nên nhạy cảm hơn với sự dẫn dắt của Thiên Ấn. Bản mệnh nhìn nhận vấn đề tốt hơn, đưa ra những nhận định chính xác. Vì thế, hãy tin tưởng vào những gì mà trực giác của bạn mách bảo.

Nhất là những người làm việc liên quan tới sáng tạo, nghệ thuật khi nêu ra ý tưởng mới dễ bị chê bai nên bạn cảm thấy cô độc, không ai thấu hiểu. Thực tế là bạn nên âm thầm thực hiện, khi nào có kết quả thì mới nên chia sẻ nhiều hơn với mọi người.

Theo xem ngày tốt xấu Nhị Thập Bát Tú, hôm nay bạn nên tránh thực hiện những việc sau vì không hề thuận lợi: Chôn cất, cưới gả, xây cất nhà, trổ cửa gắn cửa, các việc thủy lợi. 

Tử vi tuổi Giáp Dần ( Thủy ) : Cẩn thận trong cách trò chuyệnTử vi tuổi Bính Dần ( Hỏa ) : Công việc đang đi đúng hướngTử vi tuổi Mậu Dần ( Thổ ) : Học hỏi để có thêm kinh nghiệm tay nghềTử vi tuổi Canh Dần ( Mộc ) : Hãy vui với thành công xuất sắc của người khácTử vi tuổi Nhâm Dần ( Kim ) : Tin vào năng lượng của chính mìnhSự nghiệp : ★ ★ ★ ★Tài lộc : ★ ★ ★ ★ ★Sức khỏe : ★ ★ ★Tình cảm : ★ ★ ★ ★Con số như mong muốn : 4, 8Giờ tốt : 11 h – 13 hMàu sắc cát tường như ý : Đen, vàngQuý nhân phù trợ : Mùi, Mão

4. Tử vi tuổi Mão

Tu vi 12 con giap - tu vi ngay 09042019 - tuoi Mao
 

Trên thực tế, các hoạt động vui vẻ trong ngày sẽ khiến cho bạn phân tâm, bớt nghĩ ngợi. Đừng bỏ lỡ cơ hội nắm bắt vận may của mình, chớ nên đắm chìm mãi trong quá khứ.

 Ảnh hưởng không nhỏ của Tứ Hành Xung nên hôm nay bản mệnh khó kiểm soát suy nghĩ, hành động của mình. Có những việc bạn biết là không nên nhưng vẫn làm, sau đấy bạn cảm thấy rất ăn năn với việc mình đã làm.

Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Đừng quá khẳng định điều gì đó

Tử vi 2019  cho thấy Chính Ấn mang lại những tín hiệu tốt, con giáp tuổi Mão đừng để bản thân buồn phiền về những điều vẩn vơ đang diễn ra trong đầu bạn. Bạn phải giữ tâm trí tỉnh táo để nhận ra sự thay đổi tích cực mà tập trung năng lượng và thời gian vào đó.Trên thực tế, các hoạt động vui vẻ trong ngày sẽ khiến cho bạn phân tâm, bớt nghĩ ngợi. Đừng bỏ lỡ cơ hội nắm bắt vận may của mình, chớ nên đắm chìm mãi trong quá khứ.Tử vi tuổi Đinh Mão ( Hỏa ) : Dành thời hạn cho mái ấm gia đình mình nhiều hơnTử vi tuổi Kỷ Mão ( Thổ ) : Quan tâm cả hình thức lẫn nội tâmTử vi tuổi Tân Mão ( Mộc ) : Hãy gọn gàng trong việc mình làmTử vi tuổi Quý Mão ( Kim ) : Tránh những cuộc tranh chấpSự nghiệp : ★ ★ ★ ★ ★Tài lộc : ★ ★ ★ ★Sức khỏe : ★ ★ ★ ★Tình cảm : ★ ★ ★Con số như mong muốn : 23, 19Giờ tốt : 17 h – 19 hMàu sắc cát tường như ý : Đen, xanh dươngQuý nhân phù trợ : Tuất, Mão

5. Tử vi tuổi Thìn

Tu vi 12 con giap - tu vi ngay 09042019 - tuoi Thin
 

Có người giúp đỡ bạn khi cảm nhận được sự thật thà, chân thành ở nơi bạn. Nếu ai đó muốn hỗ trợ thì đón nhận, đừng vội vàng từ chối vì bạn không phải khi nào cũng có được cơ hội như thế. Bạn có biết mình thuộc: 
 

Tử vi thứ 3 ngày 9/4/2019, Thực Thần mang lại tài lộc cho con giáp tuổi Thìn, do đó bản mệnh nên tập trung để chớp lấy cơ hội tốt này. Tuy nhiên, trong bất cứ việc gì bạn luôn giữ sự chân thành, thái độ tốt của bạn sẽ dẫn bạn tới những điều tuyệt vời.Có người giúp đỡ bạn khi cảm nhận được sự thật thà, chân thành ở nơi bạn. Nếu ai đó muốn hỗ trợ thì đón nhận, đừng vội vàng từ chối vì bạn không phải khi nào cũng có được cơ hội như thế. Bạn có biết mình thuộc: Con giáp kĩ năng sẽ biến khó khăn vất vả thành thời cơ chứng minh và khẳng định mình

Tam Hợp khuyến khích những nàng độc thân mở lòng mình ra, bạn có thể tận hưởng nhiều niềm vui thú vị từ việc tán tỉnh, hoặc, nếu đã “chán yêu”, bạn sẽ thích thử thách khả năng sáng tạo nghệ thuật của mình. 

Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Niềm vui đến từ việc nhỏ

Tử vi tuổi Bính Thìn ( Thổ ) : Kiên trì sẽ hái được quả ngọtTử vi tuổi Mậu Thìn ( Mộc ) : Đừng ngại ngần trong việc giúp ai đóTử vi tuổi Canh Thìn ( Kim ) : Cảm ơn những người đã giúp taTử vi tuổi Nhâm Thìn ( Thủy ) : Có những việc nên quên điSự nghiệp : ★ ★ ★ ★ ★Tài lộc : ★ ★ ★ ★Sức khỏe : ★ ★ ★ ★Tình cảm : ★ ★ ★ ★Con số như mong muốn : 41, 45Giờ tốt : 11 h – 13 hMàu sắc cát tường như ý : Xanh lục, trắngQuý nhân phù trợ : Dậu, Thân

Tu vi 12 con giap - tu vi ngay 09042019 - tuoi Ti
 

Lúc này tất cả mọi việc đều có thể trật đường ray cùng lúc, đừng để chuyện đó xảy đến với bạn. Nhớ rằng chuyện gì cũng có thể tìm ra lối thoát. Và rắc rối không giết chết bạn, chỉ có sự căng thẳng mới là kẻ thù đáng gờm nhất.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Tây Nam phía ngoài phòng bếp, bếp lò và phòng giã gạo.Do đó, không nên lui tới, tiếp xúc nhiều, di chuyển vị trí hoặc tiến hành sửa chữa những đồ vật và nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Tiếp nối Tử vi ngày 8/4/2019, hôm nay, Tỷ Kiên mang tới rắc rối liên quan đến các mối quan hệ đối với con giáp tuổi Tị. Khoảng thời gian này bạn có thể cảm thấy bị bao vây tứ phía. Mặc dù trước mặt bạn mọi người tỏ ra thân thiện nhưng không biết họ có thể nói gì sau lưng bạn.Lúc này tất cả mọi việc đều có thể trật đường ray cùng lúc, đừng để chuyện đó xảy đến với bạn. Nhớ rằng chuyện gì cũng có thể tìm ra lối thoát. Và rắc rối không giết chết bạn, chỉ có sự căng thẳng mới là kẻ thù đáng gờm nhất.Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Tây Nam phía ngoài phòng bếp, bếp lò và phòng giã gạo.Do đó, không nên lui tới, tiếp xúc nhiều, di chuyển vị trí hoặc tiến hành sửa chữa những đồ vật và nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Tử vi tuổi Ất Tị ( Hỏa ) : Đừng tận dụng tình cảm người khácTử vi tuổi Đinh Tị ( Thổ ) : Bỏ ngay thái độ thử tháchTử vi tuổi Kỷ Tị ( Mộc ) : Đối xử hòa giải với mọi ngườiTử vi tuổi Tân Tị ( Kim ) : Chọn việc làm mà bản thân thấy ý nghĩaTử vi tuổi Quý Tị ( Thủy ) : Thị phi bủa vâySự nghiệp : ★ ★ ★Tài lộc : ★ ★ ★ ★Sức khỏe : ★ ★ ★ ★Tình cảm : ★ ★ ★

Con số may mắn: 26, 67 

Giờ tốt : 17 h – 19 hMàu sắc cát tường như ý : Đỏ, camQuý nhân phù trợ : Dậu, Sửu

Tu vi 12 con giap - tu vi ngay 09042019 - tuoi Ngo
 

Xem bói Tử vi cho thấy, Kiếp Tài nhắc nhở con giáp tuổi Ngọ hãy rũ bỏ những lời xúc phạm và đừng quá bận tâm khi nghe mọi người nói điều gì đó không tốt về mình. Năng lượng xấu sẽ tan biến vào dần vào cuối ngày, hãy cố gắng nằm im, chờ tới khi trời quang mây tạnh.
Đừng lôi kéo người thứ ba vào để giải quyết mâu thuẫn, hãy nhìn nhận sự cạnh tranh hay đối thủ nơi làm việc như một điều lành mạnh, giúp mình tiến bộ. Với người làm lãnh đạo, ngay cả khi bạn gặp căng thẳng cũng nên cố nghiến răng chịu đựng, không để cấp dưới nhận ra điều này. Ảnh hưởng không nhỏ của Lục Xung khiến bạn trở nên nóng vội, nhìn nhận yếu tố thiếu chuẩn xác. Thay vì chỉ trích ai đó, bạn nên nhìn vào lỗi của người ta để soi chiếu chính mình, tránh lặp lại lỗi tựa như như họ .Đừng lôi kéo người thứ ba vào để xử lý xích míc, hãy nhìn nhận sự cạnh tranh đối đầu hay đối thủ cạnh tranh nơi thao tác như một điều lành mạnh, giúp mình văn minh. Với người làm chỉ huy, ngay cả khi bạn gặp stress cũng nên cố nghiến răng chịu đựng, không để cấp dưới nhận ra điều này .Tử vi tuổi Giáp Ngọ ( Kim ) : Nỗ lực rất là mìnhTử vi tuổi Bính Ngọ ( Thủy ) : Tìm ý nghĩa trong từng việc mình làmTử vi tuổi Mậu Ngọ ( Hỏa ) : Không nên khuyên ai cảTử vi tuổi Canh Ngọ ( Thổ ) : Xếp chuyện quá khứ sang một bênTử vi tuổi Nhâm Ngọ ( Mộc ) : Hãy thôi chỉ trích người khácSự nghiệp : ★ ★ ★ ★Tài lộc : ★ ★ ★ ★Sức khỏe : ★ ★ ★ ★Tình cảm : ★ ★ ★ ★ ★Con số như mong muốn : 59, 05Giờ tốt : 17 h – 19 hMàu sắc cát tường như ý : Cam, hồngQuý nhân phù trợ : Mão, Dần

Tu vi 12 con giap - tu vi ngay 09042019 - tuoi Mui
 

Lịch vạn niên 2019 cho thấy Thương Quan điềm báo tại họa, vì thế nếu con giáp tuổi Mùi đang kinh doanh, tốt nhất không nên làm gì nhiều vì vận may của bạn không được tốt. Hãy duy trì công việc thường kỳ và đừng thay đổi lớn hay tìm cách sửa chữa bất kỳ điều gì.
Trở ngại có thể xuất hiện nhưng bạn cần kìm hãm bản năng phản ứng thái quá khi có việc không ổn. Hãy giữ gìn lời ăn tiếng nói, tránh làm ảnh hưởng tới tinh thần của đồng đội.

Do tác động của Tý Mùi Tương Hại khiến bạn trở nên bồng bột, xốc nổi hơn. Thế nhưng ngay khi nhận ra điều này bạn phải nhắc nhở bản thân, đừng để cảm xúc đi quá xa.

Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Chỉ có bạn mới tìm ra câu trả lời cho chính mình

Trở ngại hoàn toàn có thể Open nhưng bạn cần ngưng trệ bản năng phản ứng thái quá khi có việc không ổn. Hãy giữ gìn lời ăn lời nói, tránh làm tác động ảnh hưởng tới niềm tin của đồng đội .Tử vi tuổi Đinh Mùi ( Thủy ) : Có những nút thắt trong mối quan hệTử vi tuổi Kỷ Mùi ( Hỏa ) : Không nên quyết định hành động gì lúc nàyTử vi tuổi Tân Mùi ( Thổ ) : Có ai chỉ trích thì cũng mặc họTử vi tuổi Quý Mùi ( Mộc ) : Bạn xứng danh với điều tốt đẹp hơnSự nghiệp : ★ ★ ★ ★Tài lộc : ★ ★ ★Sức khỏe : ★ ★ ★Tình cảm : ★ ★ ★Con số suôn sẻ : 12, 58Giờ tốt : 17 h – 19 hMàu sắc cát tường như ý : Nâu, camQuý nhân phù trợ : Thân, Mùi

Tu vi 12 con giap - tu vi ngay 09042019 - tuoi Than
 

Thực ra là nhờ tinh thần thoải mái khi công việc của mình đang ổn thỏa và vấn đề tiền bạc đã cân đối nên bạn cảm thấy cuộc sống khá thoải mái. Từ đó mà nhìn nhận từng vấn đề rõ ràng hơn, điều chỉnh những gì mình từng làm không tốt. Xem thêm: 

Thiên Tài hỗ trợ cho con giáp tuổi Thân trong việc kiếm tiền. Thậm chí có người may mắn phát tài trong thời gian ngắn. Không chỉ có thể, tình cảm của bạn lúc này với các thành viên trong gia đình cũng đã tốt hơn.Thực ra là nhờ tinh thần thoải mái khi công việc của mình đang ổn thỏa và vấn đề tiền bạc đã cân đối nên bạn cảm thấy cuộc sống khá thoải mái. Từ đó mà nhìn nhận từng vấn đề rõ ràng hơn, điều chỉnh những gì mình từng làm không tốt. Xem thêm: Nếu biết nắm chắc thời cơ, 12 con giáp sẽ phát lộc năm bao nhiêu tuổi

Tam Hợp Open cho bản mệnh đang được ở trong quá trình “ trổ sắc ” bùng cháy rực rỡ, và bạn hoàn toàn có thể tận dụng nó để tìm kiếm cho mình một đối tượng người dùng vừa lòng. Đối với những đôi bạn trẻ, sự mê hoặc hiện tại của bạn hoàn toàn có thể hồi sinh sự lãng mạn trong tình yêu cho hai người .Tử vi tuổi Giáp Thân ( Thủy ) : Không nên đặt niềm vui của mình trong tay ai cảTử vi tuổi Bính Thân ( Hỏa ) : Quá khứ chỉ nên là động lực để bạn tiến lênTử vi tuổi Mậu Thân ( Thổ ) : Chỉ nên nói lời hay ý đẹpTử vi tuổi Canh Thân ( Mộc ) : Dễ gặp nhiều chuyện suôn sẻTử vi tuổi Nhâm Thân ( Kim ) : Có thêm khoản thuSự nghiệp : ★ ★ ★ ★Tài lộc : ★ ★ ★ ★ ★Sức khỏe : ★ ★ ★Tình cảm : ★ ★ ★ ★ ★Con số suôn sẻ : 26, 39Giờ tốt : 11 h – 13 hMàu sắc cát tường như ý : Vàng, nâuQuý nhân phù trợ : Tuất, Tị

Tu vi 12 con giap - tu vi ngay 09042019 - tuoi Dau
 

Tử vi thứ 3 ngày 9/4/2019 cho thấy, ngày thời điểm ngày hôm nay Chính Tài mang lại những suôn sẻ về tài lộc hoặc thành công xuất sắc trong sự nghiệp của con giáp tuổi Dậu, khi bạn có được những lời khen ngợi, nhìn nhận cao, cũng như năng lực tăng cường thu nhập .
Do có

Do có Tứ Hành Xung phá nên bản mệnh khó yên trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, nên nhớ là không có việc gì là không thể xử lý cả. Nếu bạn biết cách lựa tình huống mà nói và hành động thì không có gì đáng lo cả.

Hôm nay là 9/4/2019 dương lịch được xem là ngày Can Bính. Bản mệnh nên quan tâm là ngày can Bính không trị bệnh ở vai. Vì thế, không nên có ảnh hưởng tác động gì mạnh hoặc tiêm ở vị trí này trong ngày ngày hôm nay .Tử vi tuổi Ất Dậu ( Thủy ) : Có việc rất đáng để thửTử vi tuổi Đinh Dậu ( Hỏa ) : Quan trọng là bạn biết sửa saiTử vi tuổi Kỷ Dậu ( Thổ ) : Đừng phá những gì bạn kiến thiết xây dựngTử vi tuổi Tân Dậu ( Mộc ) : Có thêm tiền tàiTử vi tuổi Quý Dậu ( Kim ) : Cẩn thận với tính nóng nảy của bạnSự nghiệp : ★ ★ ★Tài lộc : ★ ★ ★ ★ ★Sức khỏe : ★ ★ ★ ★Tình cảm : ★ ★ ★Con số suôn sẻ : 48, 70Giờ tốt : 17 h – 19 hMàu sắc cát tường như ý : Vàng, nâuQuý nhân phù trợ : Thân, Hợi

Tu vi 12 con giap - tu vi ngay 09042019 - tuoi Tuat
 

Thực Thần mang lại không khí an lành giúp con giáp tuổi Tuất cảm thấy an nhàn hơn trong đời sống. Dù trong việc làm có chút sai sót nhưng bạn nhanh trí sửa sai, điều này mang lại cảm xúc trọn vẹn thư thái và thoải mái và dễ chịu .
Hơn nữa, khi tình hình công việc cũng không quá dồn dập như thời kỳ trước bạn có thể cân đối thời gian để học thêm kỹ năng mới. Bạn nên tận dụng thời gian này để bồi bổ cho cơ thể cũng như dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn.

Ngày 9/4/2019 là ngày Nguyệt kỵ. Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn. Dân gian thường gọi là ngày nửa đời, nửa đoạn nên làm gì cũng chỉ giữa chừng, khó đạt được mục tiêu.

Hơn nữa, khi tình hình việc làm cũng không quá dồn dập như thời kỳ trước bạn hoàn toàn có thể cân đối thời hạn để học thêm kiến thức và kỹ năng mới. Bạn nên tận dụng thời hạn này để bồi bổ cho khung hình cũng như dành thời hạn nghỉ ngơi nhiều hơn .Tử vi tuổi Giáp Tuất ( Hỏa ) : Tránh gây ồn àoTử vi tuổi Bính Tuất ( Thổ ) : Đừng tâm sự với ai quá nhiềuTử vi tuổi Mậu Tuất ( Mộc ) : Phải hiểu biết thâm thúy việc bạn đang làmTử vi tuổi Canh Tuất ( Kim ) : Niềm tin đến từ bên trong bạnTử vi tuổi Nhâm Tuất ( Thủy ) : Cảm ơn người đã giúp sức taSự nghiệp : ★ ★ ★ ★Tài lộc : ★ ★ ★ ★Sức khỏe : ★ ★ ★ ★Tình cảm : ★ ★ ★ ★Con số suôn sẻ : 34, 98Giờ tốt : 15 h – 17 hMàu sắc cát tường như ý : Bạc, vàngQuý nhân phù trợ : Tị, Sửu

Tu vi 12 con giap - tu vi ngay 09042019 - tuoi Hoi
 

Người tuổi Hợi thời điểm ngày hôm nay nên kiệm lời, nhất là khi Thiên Quan Open bạn sẽ chẳng thể lường trước được điều gì đâu. Rắc rối với tuổi thường mở màn từ cự cãi hay sự không tương đồng với ai đó. Tránh cạnh tranh đối đầu kể cả nếu bạn không phải người châm ngòi thù hận .
Lúc này rút lui tốt hơn là tham chiến vì mọi việc có thể trở nên hết sức tồi tệ, thậm chí là kéo theo bạo lực. Hãy cẩn thận với sự an toàn của bản thân, đó mới là điều bạn cần lưu tâm lúc này. Xem thêm: 

Nhờ Tam Hợp mà hôm nay những mâu thuẫn, bất đồng lần lượt được tháo gỡ và bạn đã hiểu được mình cần làm gì để có một cuộc sống tự tại hơn. Niềm vui đến từ các mối quan hệ cũng giúp cho sức khỏe của bạn được cải thiện.

Lúc này rút lui tốt hơn là tham chiến vì mọi việc có thể trở nên hết sức tồi tệ, thậm chí là kéo theo bạo lực. Hãy cẩn thận với sự an toàn của bản thân, đó mới là điều bạn cần lưu tâm lúc này. Xem thêm: Xem bói ngày sinh cho người được phúc khí phủ bọc suốt đời, suôn sẻ hết phần thiên hạ Nhờ Tam Hợp mà hôm nay những mâu thuẫn, bất đồng lần lượt được tháo gỡ và bạn đã hiểu được mình cần làm gì để có một cuộc sống tự tại hơn. Niềm vui đến từ các mối quan hệ cũng giúp cho sức khỏe của bạn được cải thiện.

Tử vi tuổi Ất Hợi ( Hỏa ) : Chớ vội hứa hẹnTử vi tuổi Đinh Hợi ( Thổ ) : Việc làm của bạn đều được ghi nhậnTử vi tuổi Kỷ Hợi ( Mộc ) : Hãy vô tư trong việc giúp ngườiTử vi tuổi Tân Hợi ( Kim ) : Tự tin đứng lên trong khó khăn vất vảTử vi tuổi Quý Hợi ( Thủy ) : Tìm bình an trong mọi việcSự nghiệp : ★ ★ ★Tài lộc : ★ ★ ★ ★Sức khỏe : ★ ★ ★ ★Tình cảm : ★ ★ ★ ★Con số suôn sẻ : 16, 89Giờ tốt : 17 h – 19 hMàu sắc cát tường như ý : Trắng, vàngQuý nhân phù trợ : Tý, Thìn

 

Mời bạn đọc đón xem Tử vi ngày 10/4/2019 của 12 con giáp vào 17h cùng ngày trên website Lịch ngày Tốt và 20h trên fanpage Lịch ngày Tốt – Xem ngày tốt. Chúc các bạn may mắn!

Eric Dang là CEO “trùm” của Tysobongda24h - Website chuyên cập nhật Kết quả - Lịch thi đấu - Bảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất hiện nay. Với uy tín, chất lượng và những bài soi kèo, tin tức bên lề sân cỏ chính xác và có chiều sâu đã giúp Tysobongda24h trở thành điểm truy cập quen thuộc của anh em đam mê bóng đá.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC