1. Home /
  2. Tin tức /
  3. 8 vị Phật hộ mệnh cho 12 con giáp mang may mắn thịnh vượng bình an T06/2022

8 vị Phật hộ mệnh cho 12 con giáp mang may mắn thịnh vượng bình an T06/2022

04/06/2022

Theo ý niệm của tử vi tử vi & phong thủy, vận mệnh của mỗi người dựa vào ngày tháng năm sinh ( âm lịch ) tương ứng với Âm Dương, Ngũ hành và 12 cung hoàng đạo. Trong đó, mỗi con giáp đều có một vị Phật hộ mệnh riêng .Vậy bạn có vướng mắc tuổi của mình được vị phật nào bảo vệ không ? Tôi phải làm gì để nhận được phước lành ? Đọc bài viết này ngay giờ đây !

1. Phật bản mệnh là gì? Vì sao cần biết Phật bảo vệ 12 con giáp?

Mặt phật bảo vệ 12 con giáp

Phật hộ mệnh hay Phật hộ mệnh gồm 8 vị chủ nhân có nhiệm vụ bảo vệ và cứu sống 12 con giáp. Mỗi cung hoàng đạo tương ứng với một vị Phật bản mệnh và nhận được sự phù hộ, may mắn từ vị Phật đó.

Phật bản mệnh không phân biệt giới tính, giàu nghèo và không biến hóa trong suốt cuộc sống của gia chủ. Vì vậy, muốn thành công xuất sắc, mọi việc thuận tiện, gia chủ nên làm nhiều việc thiện và tìm đến Thần phật che chở cho con giáp hoàng đạo của mình để cầu may mắn. Hoặc đeo dây chuyền sản xuất, mặt dây chuyền sản xuất hình Phật để giúp ý thức luôn bình an, gặp nhiều như mong muốn .

2.8 Phật hộ mệnh cho 12 con giáp?

1 / Thiên Thủ Thiên Nhãn che chở cho người sinh năm Tý.

Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ tát che chở cho người sinh năm Tý .Thiên Thủ Thiên Nhãn hay Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Ngàn Mắt là một trong Tứ Đại Bồ tát. Quan Âm nghìn mắt hoàn toàn có thể nhìn khắp thiên hạ. Ngàn tay tỏa ra bốn phương tám hướng, mỗi tay cầm binh khí ra tay cứu độ chúng sinh .Phật Thủ Thiên Nhãn là hiện thân của sự bao dung, đồng cảm mọi nỗi khổ. Người tuổi Tý được trời phật phù hộ nên cần kiệm, sống lương thiện, làm ăn chân chính. Có như vậy, tổng thể mới cùng nhau vượt qua những sóng gió cuộc sống, gặp dữ hóa lành .

2 / Địa Tạng Vương Bồ tát bảo hộ người sinh năm Sửu, năm Dần.

Tam tạng hư không đại diện thay mặt cho sự bảo vệ và trí tuệTam Tạng Hư Không hay Kho bạc Kim Cương là hiện thân của sự bảo vệ và trí tuệ. Một tay Đức Phật cầm thanh gươm rực lửa, tay kia cầm ngọc hoặc cành sen. Đôi mắt của Ngài chiếu sáng mọi của cải quý giá trên trần gian, nhưng Ngài không khi nào coi trọng tài lộc và của cải .Vì vậy, những người sinh năm Sửu và tuổi Dần được Hư Không Tạng Bồ Tát che chở sẽ tránh được những cám dỗ trên đường đời. Tâm trí không bị tiền tài làm lu mờ mà mặc kệ tổng thể. Đề phòng kẻ tiểu nhân, tà ma quấy nhiễu. Đường tài lộc vượng, phát đạt, được hưởng đời sống niềm hạnh phúc .

3 / Văn Thù Bồ tát che chở cho người sinh năm Mão.

Văn Thù Bồ tát trừ yêu, diệt quỷ, cứu độ chúng sinh .Văn Thù Bồ tát là một trong ba vị “ Thánh hoa trang nghiêm ” ( cùng với Phật Thích Ca và Bồ tát Phổ Hiền ). Hình tượng Phật Tổ gắn gươm diệt quỷ, cưỡi trên sống lưng ngỗng hoặc sư tử. Ông là hình tượng cho sức mạnh của trí tuệ, năng lực diệt quỷ và cứu độ chúng sinh .Người tuổi Mão được Thần Tài che chở cực kỳ tốt trong vận trình bầu bí. Đầu óc và kiến ​ ​ thức lan rộng ra, đặc biệt quan trọng là trong những mốc thi quan trọng. Bên cạnh đó, đời sống của người này cũng rất tốt, không gặp quá nhiều khó khăn vất vả .

4 / Bồ tát Phổ Hiền che chở cho người sinh năm Thìn, năm Tỵ.

Phổ Hiền Bồ tát là vị Phật hộ mệnh của những năm Thìn và TỵPhổ Xứng Bồ tát cưỡi một con voi trắng có sáu ngà, một tay cầm hoa sen và một viên ngọc mãn nguyện. Đức Phật tượng trưng cho sức mạnh vượt qua thử thách, sự bền chắc và mãn nguyện .Người sinh năm Thìn và người tuổi Tỵ đều thành tâm hướng về Phật và làm nhiều việc thiện. Đi đến đâu cũng có quý nhân phù trợ, tài lộc hanh thông, đời sống an nhàn niềm hạnh phúc .

5 / Đại Thế Chí Bồ tát che chở cho người sinh năm Ngọ.

Đại Thế Chí Bồ tát là vị Phật hộ mệnh của người tuổi Ngọ.

Đại Thế Chí Bồ tát là một trong ba vị “ Tây Phương Tam Thánh ”. Anh có đôi mắt sáng, thánh thiện, mang theo một đóa sen xanh vừa mới nở. Dùng ánh sáng trí tuệ soi sáng nhân gian, giúp chúng sinh thoát khổ, hướng thiện .Người sinh năm Ngọ được Bồ tát Đại Thị Chí Bồ tát che chở, dẫn dắt, dẫn đến thành công xuất sắc .

6 / Như Lai Đại Nhật bảo hộ cho người sinh năm Mùi và năm Thân.

Như Lai Đại Nhật là hóa thân của Phật Tổ Như Lai .Như Lai Đại Nhật là pháp thân ( hóa thân ) của Phật Tổ Như Lai – đệ nhất trong Ngũ Phật Như Lai. 5 con người này đại diện thay mặt cho 5 nhân cách và 5 con đường để con người tu luyện để đơm hoa kết trái .Như Lai Đại Nhật tượng trưng cho niềm tin và trí tuệ, giúp ý thức của những người sinh năm Mùi và tuổi Thân luôn minh mẫn, có bước tiến chắc như đinh, vững vàng trong sự nghiệp và việc làm. Nhờ vậy mà đời sống tươi đẹp, vui tươi, bớt đi những tin dữ, buồn chán .

7 / Bất động Minh Vương che chở Quý Dậu.

Vị Phật năm Đinh Dậu là Bất Động Minh Vương .Bất Động Minh Vương được miêu tả là một vị Phật với vẻ bên ngoài dữ tợn, có phần đáng sợ. Trên tay anh ta cầm một thanh kiếm và dây chuyền sản xuất, phía sau là ngọn lửa rực cháy, tượng trưng cho sức mạnh ma thuật .Lòng từ bi và sự bình đẳng của Đức Phật là không thay đổi và không giao động. Đủ bản lĩnh để chống lại sự cám dỗ, ngăn cản tà ma, tiểu nhân hãm hại .Người sinh năm Dậu thành tâm cầu nguyện, sống cao đẹp thì sẽ được quý nhân che chở. Bản mệnh sức khỏe thể chất dồi dào, vượt qua khó khăn vất vả, nhà đạo yên ấm .

8 / Phật A Di Đà che chở cho những người sinh năm Giáp Tuất và Kỷ Hợi.

Tượng Phật A Di Đà – thần hộ mệnh cho những người sinh năm Giáp Tuất và Kỷ HợiPhật A Di Đà là chúa tể của cõi Tây phương cực lạc, được tôn kính nhất trong tổng thể những nhánh của Phật giáo. Hình ảnh Đức Phật gắn liền với ánh mắt nhân hậu và nụ cười hiền hậu. Ngài mặc áo cà sa và đang ngồi trên một tòa sen .Phật A Di Đà cũng là vị Phật hộ mệnh của những người sinh năm Giáp Tuất, Kỷ Hợi. Chủ nhân sẽ gặp nhiều suôn sẻ, thoát khỏi phiền não, làm ăn thuận tiện, đời sống an nhàn .

Bản tóm tắt, Mỗi con giáp đều có vận mệnh riêng, thăng trầm, vận hạn. Nhưng nếu siêng năng làm việc thiện, tích nhiều công đức thì sẽ được trời phật phù hộ. Bản mệnh không còn trắc trở, khó khăn, cuộc sống ấm no hạnh phúc, giàu sang phú quý.

>> Xem thêm:

Màu sắc mang lại suôn sẻ, tài lộc, tình duyên cho 12 con giápĐặc điểm ưu điểm yếu kém trong tính cách của 12 con giáp

Eric Dang là CEO “trùm” của Tysobongda24h - Website chuyên cập nhật Kết quả - Lịch thi đấu - Bảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất hiện nay. Với uy tín, chất lượng và những bài soi kèo, tin tức bên lề sân cỏ chính xác và có chiều sâu đã giúp Tysobongda24h trở thành điểm truy cập quen thuộc của anh em đam mê bóng đá.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC