1. Home /
  2. Tin tức /
  3. Tử vi ngày 26/1/2019 – Tử vi Thứ 7 của 12 con giáp

Tử vi ngày 26/1/2019 – Tử vi Thứ 7 của 12 con giáp

04/06/2022

( Lichngaytot. com )Xem Tử vi ngày 26/1/2019, Thực Thần giúp cho con giáp tuổi Mão có ngày an lành, sự ổn định chưa bao giờ là nhàm chán đối với bạn trong lúc này. Bạn không muốn tốn thời gian vô ích, đang có xu hướng thiết lập các mối quan hệ lành mạnh chứ không đơn thuần trêu chọc, tán gẫu.

Thông tin chi tiết về

Ngày 26/1/2019 tức ngày 21/12 theo lịch âm năm Mậu Tuất.

Giờ hoàng đạo trong ngày: Quý Sửu (1h-3h), Bính Thìn (7h-9h), Mậu Ngọ (11h-13h), Kỷ Mùi (13h-15h), Nhâm Tuất (19h-21h), Quý Hợi (21h-23h)

Ngày 26/01/2019 là ngày Ngày Dương công kỵTrực : Khai ( Tốt mọi việc trừ động thổ, an táng )Tuổi xung ngày : Đinh Tị, Ất Tị, Đinh Mão, Đinh DậuXuất hành : Hỷ thần : Hướng Đông Nam, Tài thần : Hướng Tây Bắc, Hắc thần : Hướng Đông Nam .

Theo dõi và cập nhật Bản tin 

Theo dõi và cập nhật Bản tin Dự báo thời tiết hàng ngày trên Lịch Ngày Tốt!

Để tới nội dung cần tìm nhanh hơn, mời bạn click vào Mục lục dưới đây .

MỤC LỤC

 

1. Tử vi tuổi Tý

Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 26012019 - Tuoi Ty
 

Bạn chớ vội nghĩ rằng bản thân không có đủ năng lực. Có thể nguyên nhân chính nằm ở việc bạn đang có một sức khỏe không mấy dẻo dai nên từ đó tinh thần cũng bị xuống dốc mà thôi. Hãy thường xuyên tập luyện để sức khỏe tinh thần cũng như thể chất được tốt, luôn tỉnh táo trong công việc. 

Tam Hội cục nâng đỡ cho thấy bạn vẫn giữ hòa khí rất tốt với người thân của mình, bên cạnh đó bạn có cơ hội bất ngờ gặp lại một người từ lâu không gặp. 

Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Khó khăn trước mắt rất nhỏ

Theo Tử vi ngày 26/1/2019, việc làm có vẻ như không được suôn sẻ lắm so với con giáp tuổi Tý, hoàn toàn có thể là do Tỷ Kiên ngáng đường, chính bạn cũng không hiểu ai đang gây hại cho mình. Nhưng thứ nhất hãy tìm ra lỗi của mình ở đâu và chỉnh sửa trước đã. Bạn chớ vội nghĩ rằng bản thân không có đủ năng lượng. Có thể nguyên do chính nằm ở việc bạn đang có một sức khỏe thể chất không mấy dẻo dai nên từ đó niềm tin cũng bị xuống dốc mà thôi. Hãy tiếp tục tập luyện để sức khỏe thể chất ý thức cũng như sức khỏe thể chất được tốt, luôn tỉnh táo trong việc làm .Tử vi tuổi Bính Tý ( Thủy ) : Ai chê bai đừng vội phản ứng lạiTử vi tuổi Mậu Tý ( Hỏa ) : Không phải ai cũng làm vừa lòng taTử vi tuổi Canh Tý ( Thổ ) : Quan tâm hơn nữa người thân trong gia đình của mìnhTử vi tuổi Nhâm Tý ( Mộc ) : Tính cách hòa giải, thoải mái và dễ chịuSự nghiệp : ★ ★ ★Tài lộc : ★ ★ ★ ★Sức khỏe : ★ ★ ★ ★ ★Tình cảm : ★ ★ ★ ★Con số như mong muốn : 2, 5Giờ tốt : 19 h – 21 hMàu sắc cát tường như ý : Xanh lá, vàngQuý nhân phù trợ : Mão, Ngọ

Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 26012019 - Tuoi Suu
 

Thiên Quan gây ra những rắc rối, do đó khi di chuyển trong ngày hôm nay con giáp tuổi Sửu nên cẩn trọng, nếu đi sang đường nhớ xi nhan, tránh phanh gấp đột ngột… Nếu có thể, hôm nay bạn nên nghỉ ngơi nhiều hơn đã phải ở trong chu kỳ hướng nội của bản thân. 

Thay vì ra ngoài vui vẻ cùng hội bạn “cạ cứng” như mọi khi, tận hưởng thời gian ở một mình sẽ là lựa chọn sáng suốt cho bạn ngay lúc này. Có khoảng thời gian cho bản thân bạn sẽ tìm hiểu về bản thân mình hơn.

Tam Hợp mang lại chỗ dựa tinh thần cho bạn khi có điều khó chịu xảy ra. Hôm nay, một số người còn độc thân cũng sẽ gặp được một đối tượng ưng ý, vừa lòng cả bạn bè lẫn gia đình của bạn.

Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Chớ nên chống đối

Tử vi tuổi Đinh Sửu ( Thủy ) : Tình cảm đôi lứa tốt đẹpTử vi tuổi Kỷ Sửu ( Hỏa ) : Dễ mất tiền oanTử vi tuổi Tân Sửu ( Thổ ) : Chớ làm gì hấp tấp vội vàngTử vi tuổi Quý Sửu ( Mộc ) : Việc gì cho qua được hãy cho quaSự nghiệp : ★ ★ ★Tài lộc : ★ ★ ★Sức khỏe : ★ ★ ★Tình cảm : ★ ★ ★ ★Con số suôn sẻ : 6, 8Giờ tốt : 11 h – 13 hMàu sắc cát tường như ý : Vàng, đỏQuý nhân phù trợ : Tuất, Mão

3. Tử vi tuổi Dần

Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 26012019 - Tuoi Dan
 

Mọi việc rồi sẽ ổn thôi, tin mừng là bạn có thể tận dụng thời gian sắp tới để sắp xếp lại công việc còn dang dở trước khi bị cuốn vào một guồng quay bận rộn khác. Khi bước qua những giới hạn bản thân bạn sẽ có niềm tin không nhỏ vào chính mình. Tham khảo: 

Hãy cẩn thận với tác động của Dần Hợi Tương Phá, nếu bạn cứ mặc cho hoàn cảnh tác động và đẩy bạn ra xa mối quan hệ với mọi người xung quanh thì bạn sẽ phải hối hận đấy. Hãy xốc lại tinh thần, lấy lại niềm tin cho mình và mọi người.

Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Học cách buông bỏ khi cần

Ảnh hưởng của Thương Quan nên con giáp tuổi Dần có thể sẽ cảm thấy bản thân như đang bị chậm lại trong mọi việc. Bạn hãy học cách điều chỉnh cảm xúc của mình khi xảy ra việc bất như ý, thay vì đổ lỗi cho hoàn cảnh hãy tập trung thay đổi bản thân.Mọi việc rồi sẽ ổn thôi, tin mừng là bạn có thể tận dụng thời gian sắp tới để sắp xếp lại công việc còn dang dở trước khi bị cuốn vào một guồng quay bận rộn khác. Khi bước qua những giới hạn bản thân bạn sẽ có niềm tin không nhỏ vào chính mình. Tham khảo: Tử vi tuổi Dần năm Kỷ Hợi 2019 : Theo ” Chính ” được phù, theo ” Tà ” bị hại

Tử vi tuổi Bính Dần ( Hỏa ) : Đừng tôn vinh quá một chuyện gì cảTử vi tuổi Mậu Dần ( Thổ ) : Chớ nhìn nhận vấn đề bằng hình thức bề ngoàiTử vi tuổi Canh Dần ( Mộc ) : Có kẻ ném đá giấu tayTử vi tuổi Nhâm Dần ( Kim ) : Sức khỏe có nhiều yếu tốSự nghiệp : ★ ★ ★Tài lộc : ★ ★ ★Sức khỏe : ★ ★ ★ ★Tình cảm : ★ ★ ★Con số như mong muốn : 6, 7Giờ tốt : 11 h – 13 hMàu sắc cát tường như ý : Bạc, hồngQuý nhân phù trợ : Hợi, Mùi

4. Tử vi tuổi Mão

Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 26012019 - Tuoi Mao
 

Thế nhưng nếu có cơ hội hãy dành thời gian để đi khám phá. Bạn từng mong muốn được khám phá địa điểm nào, hoặc có nơi nào đang đứng đầu danh sách ưu tiên của bạn không, hãy nhanh chóng đặt vé đến chỗ đó ngay và tận hưởng một kì nghỉ thật vui vẻ. Bạn có biết mình thuộc 

Xem Tử vi ngày 26/1/2019, Thực Thần giúp cho con giáp tuổi Mão có ngày an lành, sự ổn định chưa bao giờ là nhàm chán đối với bạn trong lúc này. Bạn không muốn tốn thời gian vô ích, đang có xu hướng thiết lập các mối quan hệ lành mạnh chứ không đơn thuần trêu chọc, tán gẫu.Thế nhưng nếu có cơ hội hãy dành thời gian để đi khám phá. Bạn từng mong muốn được khám phá địa điểm nào, hoặc có nơi nào đang đứng đầu danh sách ưu tiên của bạn không, hãy nhanh chóng đặt vé đến chỗ đó ngay và tận hưởng một kì nghỉ thật vui vẻ. Bạn có biết mình thuộc Top 4 con giáp như mong muốn được Thần Tài gõ cửa tháng 2/2019 Dương lịch

Không những vậy, chuyện tình cảm của bạn cũng gặp nhiều may mắn khi có Tam Hợp cục che chở, một nguồn năng lượng đầy ngẫu hứng giúp bạn sở hữu nhiều lợi thế trong ván bài tình yêu. Do đó, bạn có thể thử chinh phục những bước đi mạo hiểm hơn trong mối quan hệ của cả hai.

Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Có người giúp sức

Tử vi tuổi Đinh Mão ( Hỏa ) : Mọi sự đều tốt đẹpTử vi tuổi Kỷ Mão ( Thổ ) : Hiểu mình trước khi hành viTử vi tuổi Tân Mão ( Mộc ) : May mắn ngập trànTử vi tuổi Quý Mão ( Kim ) : Tình duyên hợp ýSự nghiệp : ★ ★ ★ ★ ★Tài lộc : ★ ★ ★ ★Sức khỏe : ★ ★ ★ ★Tình cảm : ★ ★ ★ ★ ★Con số suôn sẻ : 1, 3Giờ tốt : 11 h – 13 hMàu sắc cát tường như ý : Đen, camQuý nhân phù trợ : Dần, Hợi

Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 26012019 - Tuoi Thin
 

Lịch ngày tốt xin tiết lộ nhờ Chính Quan mà ngày mới đầy khởi sắc về con đường sự nghiệp đang chờ đón các con giáp tuổi Thìn đang làm việc tự do, không phải đi làm hành chính như mọi người. Hãy thoát khỏi thời kỳ “ngủ đông” bấy lâu và chuẩn bị chu đáo mọi thứ về mặt công việc trong thời gian tới.
Rất có thể bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ những người có sức ảnh hưởng và nhận được nhiều lời đề nghị hấp dẫn có ích cho nấc thang sự nghiệp sau này. Bạn hãy chấp nhận thử thách như là cách bước ra khỏi vòng an toàn mà bạn đã tạo ra bấy lâu nay.

Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Xốc lại tinh thần chuẩn bị cho tương lai

Theo Lịch Vạn Niên 2019 chỉ ra rằng, Hải Thượng Lãn Ông cho thấy ngày 21 âm lịch nhân thần ở ngón chân, tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Xốc lại tinh thần chuẩn bị cho tương lai

Rất hoàn toàn có thể bạn sẽ có thời cơ gặp gỡ những người có sức tác động ảnh hưởng và nhận được nhiều lời đề xuất mê hoặc có ích cho nấc thang sự nghiệp sau này. Bạn hãy gật đầu thử thách như là cách bước ra khỏi vòng bảo đảm an toàn mà bạn đã tạo ra bấy lâu nay .Tử vi tuổi Bính Thìn ( Thổ ) : Đừng quên nhìn nhận hiệu quả của năm quaTử vi tuổi Mậu Thìn ( Mộc ) : Sự an vui sẽ mang lại ý thức tốtTử vi tuổi Canh Thìn ( Kim ) : Vợ chồng xích mícTử vi tuổi Nhâm Thìn ( Thủy ) : Cần nỗ lực nhiều hơn nữaSự nghiệp : ★ ★ ★Tài lộc : ★ ★ ★ ★Sức khỏe : ★ ★ ★ ★Tình cảm : ★ ★ ★ ★ ★Con số như mong muốn : 1, 2Giờ tốt : 11 h – 13 hMàu sắc cát tường như ý : Đen, vàngQuý nhân phù trợ : Dậu, Tý

Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 26012019 - Tuoi Ti
 

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tài lộc đang lần lượt đổ về với con giáp tuổi Tị khi có Chính Tài che chở, hỗ trợ. Bạn đừng ngại những cơ hội đầu tư khi mà có nhiều điều kiện thuận lợi cũng như kiến thức của bạn chỉ ra rằng bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt ngay lúc này.

Mặt tình cảm lại kém thuận lợi vài phần do tác động không nhỏ của Lục Xung. Căng thẳng và áp lực là những gì mà bạn đang trải qua trong thời điểm này. Bạn nên cho cả hai khoảng thời gian nhất định để suy nghĩ nghiêm túc về chuyện tình cảm của mình.

Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Đừng tạo thêm áp lực cho đối phương

Tuy nhiên, mặc dầu tiền có dư dôi hơn so với trước khi đừng tiêu pha hoang phí. Bạn nên để một phần để sắm Tết nhưng phần khác để tiết kiệm ngân sách và chi phí, góp vốn đầu tư cho tương lai cũng như đề phòng những trường hợp xấu hoàn toàn có thể giật mình xảy ra .Tử vi tuổi Đinh Tị ( Thổ ) : Dọn dẹp nhà cửa để như mong muốn đếnTử vi tuổi Kỷ Tị ( Mộc ) : Có quý nhân phù trợTử vi tuổi Tân Tị ( Kim ) : Không phải nghĩ nhiều về tiền tàiTử vi tuổi Quý Tị ( Thủy ) : Tương lai đang rộng mởSự nghiệp : ★ ★ ★ ★ ★Tài lộc : ★ ★ ★ ★Sức khỏe : ★ ★ ★ ★Tình cảm : ★ ★ ★

 

Con số như mong muốn : 6, 7Giờ tốt : 21 h – 23 hMàu sắc cát tường như ý : Đỏ, camQuý nhân phù trợ : Hợi, Mùi

Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 26012019 - Tuoi Ngo
 

Tiếp nối Tử vi ngày 25/1/2019, những ngày nghỉ cuối cùng của năm Âm lịch con giáp tuổi Ngọ có thể chọn thời gian này để đi nghỉ nhưng không phải ai cũng có điều kiện. Nay có Thiên Tài che chở mang lại tiền bạc thì bạn nên hành động càng sớm càng tốt.

Có thể những suy nghĩ về việc du lịch xuất hiện trong tâm trí của bạn đã lâu nhưng bạn chưa ra quyết định. Vì vậy, hôm nay, nếu chủ đề của các cuộc nói chuyện đang xoay quanh những dự định trong năm 2019,  đừng quên lên kế hoạch cho kỳ nghỉ tiếp theo. Bạn có biết mình thuộc

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Đông Nam phía ngoài cửa phòng thai phụ và phòng giã gạo. Do đó, thai phụ không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Dành nhiều thời gian hơn cho gia đình

Có thể những suy nghĩ về việc du lịch xuất hiện trong tâm trí của bạn đã lâu nhưng bạn chưa ra quyết định. Vì vậy, hôm nay, nếu chủ đề của các cuộc nói chuyện đang xoay quanh những dự định trong năm 2019, đừng quên lên kế hoạch cho kỳ nghỉ tiếp theo. Bạn có biết mình thuộc Top 3 con giáp phát lộc phát lộc, tiền vàng ngập két trong năm nay.

Tử vi tuổi Bính Ngọ ( Thủy ) : Mọi sự như mong muốnTử vi tuổi Mậu Ngọ ( Hỏa ) : Đừng kỳ vọng về ai đó quá nhiềuTử vi tuổi Canh Ngọ ( Thổ ) : Hãy theo đuổi đam mêTử vi tuổi Nhâm Ngọ ( Mộc ) : Vận may đang tới thật gầnSự nghiệp : ★ ★ ★ ★ ★Tài lộc : ★ ★ ★ ★Sức khỏe : ★ ★ ★Tình cảm : ★ ★ ★ ★ ★Con số như mong muốn : 5, 8Giờ tốt : 19 h – 21 hMàu sắc cát tường như ý : Cam, hồngQuý nhân phù trợ : Ngọ, Dậu

Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 26012019 - Tuoi Mui
 

Theo tử vi 2019, không biết từ đâu, những sự việc đang cố tình phớt lờ trước đây có thể quay trở lại và kích động con giáp tuổi Mùi. Ảnh hưởng của Thiên Quan nên có lúc bạn cảm thấy tiêu cực. Tuy nhiên, hãy xem như đây là cơ hội ngày cuối năm xem sao.

Có thể nó sẽ là việc nên động lực giúp bạn “dọn dẹp” bớt các sự việc tiêu cực không đáng có. Bên cạnh đó, nhiều khả năng bạn sẽ trở nên hướng ngoại hơn sau một quãng thời gian tách biệt bản thân. Xem thêm: 

Về khía cạnh tình cảm, đây là yếu tố có khả năng mang lại cho bạn sự bình yên khi có Tam Hợp che chở. Nếu cả hai đã ở bên nhau trong khoảng thời gian đủ dài, sao bạn và chàng không thử nghĩ đến chuyện tương lai nhỉ?  

Có thể nó sẽ là việc nên động lực giúp bạn “dọn dẹp” bớt các sự việc tiêu cực không đáng có. Bên cạnh đó, nhiều khả năng bạn sẽ trở nên hướng ngoại hơn sau một quãng thời gian tách biệt bản thân. Xem thêm: Lý giải nguyên nhân vì sao 12 con giáp cứ mãi ” giậm chân tại chỗ ” trong việc làm Về khía cạnh tình cảm, đây là yếu tố có khả năng mang lại cho bạn sự bình yên khi có Tam Hợp che chở. Nếu cả hai đã ở bên nhau trong khoảng thời gian đủ dài, sao bạn và chàng không thử nghĩ đến chuyện tương lai nhỉ?

Tử vi tuổi Ất Mùi ( Kim ) : Chớ nên so sánh thực trạng người khácTử vi tuổi Đinh Mùi ( Thủy ) : Nhớ theo đuổi đam mêTử vi tuổi Kỷ Mùi ( Hỏa ) : Học cách thích ứng với thực trạngTử vi tuổi Tân Mùi ( Thổ ) : Không ai thuận tiện trợ giúp bạn vô tưTử vi tuổi Quý Mùi ( Mộc ) : Bạn đang nghĩ quá nhiềuSự nghiệp : ★ ★ ★Tài lộc : ★ ★ ★Sức khỏe : ★ ★ ★ ★Tình cảm : ★ ★ ★Con số như mong muốn : 3, 9Giờ tốt : 19 h – 21 hMàu sắc cát tường như ý : Vàng, nâuQuý nhân phù trợ : Tuất, Dậu

Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 26012019 - Tuoi Than
 

Chính Ấn Open cho thấy có những tín hiệu tốt trong việc làm, để mọi thứ có tiến triển tốt, người tuổi Thân nên thử tiếp cận và nhờ sự tương hỗ của những đồng nghiệp. Dù thao tác độc lập nhưng một cuộc họp ở quán cafe để cùng nhau phác thảo ý tưởng sáng tạo hoàn toàn có thể đem lại nhiều cảm hứng cho cbạn .Nếu sẵn sàng chuẩn bị để tư duy vượt khỏi số lượng giới hạn, bạn hoàn toàn có thể đạt được nhiều nâng tầm mới. Thậm chí, một cuộc đàm thoại đơn thuần cũng hoàn toàn có thể đem lại sự hợp tác mê hoặc trong năm mới .

Ảnh hưởng của Thân Hợi Tương Hại cho thấy có nhiều mối quan hệ xung khắc khó hóa giải. Một số cặp vợ chồng đồng sàng dị mộng, không tìm được tiếng nói chung. Nếu trong lúc này chưa nói chuyện được với nhau thì để thời điểm khác thích hợp hơn, nhưng đừng để quá lâu đấy nhé.

Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Làm việc gì cũng thuận

Tử vi tuổi Bính Thân ( Hỏa ) : Hãy nói lời tri ân tới ai đã giúp bạnTử vi tuổi Mậu Thân ( Thổ ) : Đừng gây xích míc với người thân trong gia đìnhTử vi tuổi Canh Thân ( Mộc ) : Chỉ tập trung chuyên sâu vào những việc mang lại hiệu suất caoTử vi tuổi Nhâm Thân ( Kim ) : Đừng gây thêm căng thẳng mệt mỏi nữaSự nghiệp : ★ ★ ★ ★ ★Tài lộc : ★ ★ ★ ★ ★Sức khỏe : ★ ★ ★ ★Tình cảm : ★ ★ ★Con số như mong muốn : 1, 4Giờ tốt : 11 h – 13 hMàu sắc cát tường như ý : Trắng, vàngQuý nhân phù trợ : Thân, Tị

Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 26012019 - Tuoi Dau
 

Theo xem bói tử vi trong ngày có Thiên Ấn che chở, khả năng sáng tạo của con giáp tuổi Dậu được bộc lộ hết mức. Thay vì để cho những lời nhận xét của người khác khiến bạn cảm thấy mất hứng thì hãy tiếp tục phát huy năng lực của mình.

Dù thiên hướng tự nhiên của bạn này là xây dựng, sắp xếp và lên kế hoạch nhưng quá trình này có thể phần nào làm gián đoạn sức sáng tạo đang tuôn trào của. Lời khuyên chân thành là bạn đừng ép ý tưởng phải nảy nở theo bất kỳ khuôn mẫu nào.

Theo xem ngày tốt xấu theo Nhị Thập Bát Tú thì thời điểm ngày hôm nay bản mệnh không nên khai công tạo tác trăm việc đều có hại, xấu nhất là trổ cửa, khơi đường tháo nước, chôn cất, đầu đơn kiện cáo .
Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Đừng lãng phí năng lực của mìnhDù thiên hướng tự nhiên của bạn này là kiến thiết xây dựng, sắp xếp và lên kế hoạch nhưng quy trình này hoàn toàn có thể phần nào làm gián đoạn sức phát minh sáng tạo đang tuôn trào của. Lời khuyên chân thành là bạn đừng ép sáng tạo độc đáo phải nảy nở theo bất kể khuôn mẫu nào. Tử vi tuổi Ất Dậu ( Thủy ) : Đừng tiêu tốn lãng phí năng lượng của mìnhTử vi tuổi Đinh Dậu ( Hỏa ) : Hãy san sẻ niềm vui cho mọi ngườiTử vi tuổi Kỷ Dậu ( Thổ ) : Đừng quá khuôn khổ và cứng ngắcTử vi tuổi Tân Dậu ( Mộc ) : Vạn sự nên tùy duyênTử vi tuổi Quý Dậu ( Kim ) : Đừng để ngoại cảnh ảnh hưởng tác độngSự nghiệp : ★ ★ ★ ★ ★Tài lộc : ★ ★ ★ ★Sức khỏe : ★ ★ ★ ★Tình cảm : ★ ★ ★Con số như mong muốn : 4, 7Giờ tốt : 11 h – 13 hMàu sắc cát tường như ý : Tím, đenQuý nhân phù trợ : Sửu, Thân

Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 26012019 - Tuoi Tuat
 

Theo Tử vi Thứ 7 của 12 con giáp, Chính Quan Open vào lúc này cho thấy đây là ngày khá thuận tiện của con giáp tuổi Tuất. Những lời nói của bản mệnh được mọi người lưu tâm và xem trọng, họ khá tôn vinh vị trí của bạn khiến bạn cảm thấy tự hào về bản thân .
Đừng ngại mở rộng mối quan hệ của mình trong ngày này. Thực ra, bạn nên cân nhắc sử dụng cơ hội này để mở rộng mạng lưới quan hệ của bản thân làm bàn đạp cho sự thăng tiến trong sự nghiệp.

Nếu hôm nay phải đi xa, bản mệnh nên chọn hướng Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Nam, Tài thần: Hướng Tây Bắc, không nên chọn hướng Hắc thần: Hướng Đông Nam. Xem thêm: 

Đừng ngại mở rộng mối quan hệ của mình trong ngày này. Thực ra, bạn nên cân nhắc sử dụng cơ hội này để mở rộng mạng lưới quan hệ của bản thân làm bàn đạp cho sự thăng tiến trong sự nghiệp.Nếu hôm nay phải đi xa, bản mệnh nên chọn hướng Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Nam, Tài thần: Hướng Tây Bắc, không nên chọn hướng Hắc thần: Hướng Đông Nam. Xem thêm: Mách 12 con giáp cách chọn đồ diện Tết lấy may để cả năm phát lộc vượng lộc

Tử vi tuổi Giáp Tuất ( Hỏa ) : Tận dụng thời cơ đang có trong tayTử vi tuổi Bính Tuất ( Thổ ) : Mối quan hệ hài hòaTử vi tuổi Mậu Tuất ( Mộc ) : Học tập thêm để mở mang kiến thức và kỹ năngTử vi tuổi Canh Tuất ( Kim ) : Hãy nhạy bén hơn trong từng thực trạngTử vi tuổi Nhâm Tuất ( Thủy ) : Có người mang lộc tớiSự nghiệp : ★ ★ ★ ★Tài lộc : ★ ★ ★ ★Sức khỏe : ★ ★ ★ ★Tình cảm : ★ ★ ★ ★Con số suôn sẻ : 4, 7Giờ tốt : 19 h – 21 hMàu sắc cát tường như ý : Đen, trắngQuý nhân phù trợ : Thân, Dần

Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 26012019 - Tuoi Hoi
 

Theo Tử vi ngày 26/1/2019, tình hình tài chính ổn định nhưng cũng vì hai chữ “cảm xúc” mà con giáp tuổi Hợi sẽ bỏ lỡ một vài cơ hội làm ăn tốt. Thêm nữa, do tác động không nhỏ của Kiếp Tài nên bạn dễ có những quyết định sai vào thời điểm này.

Rất khó loại bỏ yếu tố cảm xúc nhưng bạn hãy học cách kiềm chế bớt những ý định bốc đồng của bản thân. Có những việc bạn cần có kỷ luật tốt với bản thân thì mới mong có được thành công.

Bề ngoài bạn vô tư là thế nhưng khi có một chuyện xảy ra bạn lại suy nghĩ quá nhiều. Nhất là khi Hợi Hợi Tự Hình khiến bạn thường xuyên phải đau đầu vào những việc không đâu. Hãy xem nhẹ mọi việc bạn sẽ cảm thấy đầu óc thoải mái hơn.

Tử vi tuổi Ất Hợi ( Hỏa ) : Tự rước họa vào thânTử vi tuổi Đinh Hợi ( Thổ ) : Đừng đổ lỗi cho thực trạngTử vi tuổi Kỷ Hợi ( Mộc ) : Bạn không hề luôn đúngTử vi tuổi Tân Hợi ( Kim ) : Hạn chế nói những điều thiếu tâm lýTử vi tuổi Quý Hợi ( Thủy ) : Hãy xem xét vấn đề theo thực trạngSự nghiệp : ★ ★ ★Tài lộc : ★ ★ ★ ★Sức khỏe : ★ ★ ★ ★Tình cảm : ★ ★ ★ ★ ★Con số suôn sẻ : 5, 8Giờ tốt : 11 h – 13 hMàu sắc cát tường như ý : Nâu, camQuý nhân phù trợ : Tuất, Mão
 

Mời bạn đọc đón xem Tử vi ngày 27/1/2019 của 12 con giáp vào 17h cùng ngày trên website Lịch ngày Tốt và 20h trên fanpage Lịch ngày Tốt – Xem ngày tốt. Chúc các bạn may mắn!

Thông tin chi tiết về xem ngày tốt xấu ngày 26/1/2019

Eric Dang là CEO “trùm” của Tysobongda24h - Website chuyên cập nhật Kết quả - Lịch thi đấu - Bảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất hiện nay. Với uy tín, chất lượng và những bài soi kèo, tin tức bên lề sân cỏ chính xác và có chiều sâu đã giúp Tysobongda24h trở thành điểm truy cập quen thuộc của anh em đam mê bóng đá.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC