1. Home /
  2. Tin tức /
  3. Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 22/4/2019: Tuổi Thân ngũ hành bản mệnh sinh xuất

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 22/4/2019: Tuổi Thân ngũ hành bản mệnh sinh xuất

04/06/2022

Tử vi ngày 22/4/2019 thứ hai của tuổi Tý

Dự báo tuổi Tý thuận tiện đạt được bước tiến mới trên con đường sự nghiệp sự nghiệp. Bạn biết cách để người khác ấn tượng về mình, tạo sự tin cậy, nhờ vậy mà thành công xuất sắc tiếp nối đuôi nhau thành công xuất sắc. Trong cương vị mới, hoàn toàn có thể con giáp này sẽ gặp nhiều khó khăn vất vả hơn nhưng bạn vẫn luôn tự tin vào năng lượng của mình .
Chuyện tình cảm không có nhiều dịch chuyển trong ngày ngày hôm nay. Vì mải mê việc làm mà bạn không màng đến việc họ giận hờn thế nào .

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tử vi ngày 22/4/2019 thứ hai của tuổi Sửu

Do biết Sửu Thổ tự hình báo hiệu vận trình của tuổi Sửu thời điểm ngày hôm nay không được như ý muốn. Bạn cần sửa đổi tính cố chấp của mình trong việc làm. Thay vì cứ làm theo ý của mình, bạn nên lắng nghe quan điểm của mọi người xung quanh .
Tuổi Sửu trong thứ 2 này sẽ có những thưởng thức mới lạ trong chuyện tình cảm. Quyết theo đuổi tình yêu và biến người ấy trở thành của mình .

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 2 ngày 22/4/2019

Tử vi ngày 22/4/2019 thứ hai của tuổi Dần

Tuổi Dần ngày hôm nay hoàn toàn có thể gặp phải những sự cố tương quan đến chuyện tài lộc. Bản mệnh cần thắt chặt tiêu tốn, không nên tiêu tốn quá đà kẻo cháy túi. Nếu có dự tính góp vốn đầu tư thì tốt nhất nên chờ dịp khác. Tuổi Dần cần giữ sự tỉnh táo, sáng suốt, tránh sập bẫy những kẻ cò mồi .
Ngũ hành tương xung ảnh hưởng tác động đến sức khẻo của con giáp này. Nên chú ý quan tâm nhà hàng siêu thị khoa học, tránh tâm lý nhiều .

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tử vi ngày 22/4/2019 thứ hai của tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp ngày 22/4/2019 báo hiệu vận tài lộc của tuổi Mão vượng phát, thu được nhiều tài lộc về tay. Người hợp tác làm ăn có lợi, những khoản góp vốn đầu tư sinh lời nhờ vậy mà ví tiền dồi dào hơn trước .

Cũng vì thế mà chuyện tình cảm hôm nay cũng nở hoa theo đấy nhé. Tài lộc vượng phát cùng làm cho tình yêu thăng hoa hơn trong ngày hôm nay.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 22/4/2019 thứ hai của tuổi Thìn

Tuổi Thìn gặp ngày tương xung nên điềm báo sẽ có điều không may đến với bản mệnh. Đặc biệt là chuyện tình cảm gặp phải nhiều sóng gió, xích míc. Bạn không tìm được tiếng nói chung trong ngày thứ 2 ngày với người thân trong gia đình hay người đó. Vợ chồng còn phải đương đầu với khủng hoảng cục bộ hôn nhân gia đình khó lòng vượt qua .

Eric Dang là CEO “trùm” của Tysobongda24h - Website chuyên cập nhật Kết quả - Lịch thi đấu - Bảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất hiện nay. Với uy tín, chất lượng và những bài soi kèo, tin tức bên lề sân cỏ chính xác và có chiều sâu đã giúp Tysobongda24h trở thành điểm truy cập quen thuộc của anh em đam mê bóng đá.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC