1. Home /
  2. Tin tức /
  3. Tử vi thứ 2 ngày 18/3/2019 của 12 con giáp: Mùi được tăng lương, Thân bị tiểu nhân hãm hại

Tử vi thứ 2 ngày 18/3/2019 của 12 con giáp: Mùi được tăng lương, Thân bị tiểu nhân hãm hại

04/06/2022

Mới đầu tuần mà có vẻ như vận trình của người tuổi Thân đã gặp bao sóng gió, hết mái ấm gia đình trục trặc lại tới việc làm rủi ro xấu. Con giáp này phải rất là bình tĩnh thì mới làm chủ được tình hình nhé !

Tử vi ngày 18/3/2019 tức ngày 13/2 âm lịch năm Kỷ Hợi của 12 con giáp :

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 2 ngày 18/3/2019 của 12 con giáp: Mùi được tăng lương, Thân bị tiểu nhân hãm hại

Trong thứ 2 này, tuổi Tý đang được Chính Ấn soi đường chỉ lối, vận trình sự nghiệp cũng nhờ thế mà thăng quan tiến chức vượt bậc. Con giáp này chẳng những có thời cơ bộc lộ được năng lượng thực sự mà còn được cấp trên công nhận. Thủy sinh xuất cho Mộc, có lẽ rằng bản mệnh quá mải mê với việc làm nên chẳng màng đến việc tìm kiếm cho mình 1 nửa để yêu thương. Hãy nhìn ra xung quanh và Open trái tim mình đi nhé.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 2 ngày 18/3/2019 của 12 con giáp: Mùi được tăng lương, Thân bị tiểu nhân hãm hại - 1

Chính Tài Open cho thấy đường tài lộc không thay đổi của người tuổi Sửu. Bản mệnh đừng quá nóng ruột khi đề xuất kiến nghị tăng lương chưa được đồng ý, hãy góp vốn đầu tư hơn vào việc làm của mình để có được những bước tiến lớn hơn nữa thì việc này mới thuận tiện thành công xuất sắc. Mộc Thổ tương xung, người ấy hoàn toàn có thể sẽ phát sinh hiểu nhầm khi mà bản mệnh không để cho người ấy hiểu rõ về những việc mình đang làm. Hãy san sẻ nhiều hơn về những chuyện mình đang gặp phải nhé.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 2 ngày 18/3/2019 của 12 con giáp: Mùi được tăng lương, Thân bị tiểu nhân hãm hại - 2

Người tuổi Dần có những dự tính của riêng mình, chuẩn bị sẵn sàng gật đầu mọi hậu quả và không bị lung lạc ý thức bởi lời góp ý của bất kể ai. Với tuổi Dần thì thành công xuất sắc quan trọng đó nhưng không hề bằng được quyết tâm của mình. Mộc vượng cảnh báo nhắc nhở những chú Hổ rằng không phải khi nào sức khỏe thể chất của Hổ cũng tốt đâu nhé. Khoảng thời hạn này hãy quan tâm tới những biến hóa về gan, hạn chế uống rượu bia và những chất kích thích.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 2 ngày 18/3/2019 của 12 con giáp: Mùi được tăng lương, Thân bị tiểu nhân hãm hại - 3

Cục diện Tương Hội đang cải tổ mối quan hệ tình cảm giữa tuổi Mão và người ấy. Những hiểu nhầm trước đó được tháo gỡ và bản mệnh lại tìm được bình yên. Có nhiều yếu tố vướng mắc giữa 2 người nhưng những chú mèo tin rằng nếu có tình yêu thì mọi chuyện đều hoàn toàn có thể xử lý được. Kiếp Tài cảnh báo nhắc nhở rằng bản mệnh đừng nên quá đắm chìm trong tình yêu mà quên hết mọi chuyện trên đời nhé. Yêu thì cũng vẫn cần phải dùng đến tiền, bạn bỏ bê việc kiếm tiền thì tình phí tính sao đây.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 2 ngày 18/3/2019 của 12 con giáp: Mùi được tăng lương, Thân bị tiểu nhân hãm hại - 4

Thìn Dần tương hội, hoàn toàn có thể tuổi Thìn sẽ giật mình trước tình yêu mà mình có ngày thời điểm ngày hôm nay đó. Người ấy dành cho bạn rất nhiều tình cảm, chỉ là cách bộc lộ của mỗi người mỗi khác mà thôi. Thiên Tài là điềm báo tài lộc đang tới với con giáp này. Tuổi Thìn ngoài việc làm chính thì hãy tự do làm thêm nghề tay trái để tăng thêm thu nhập cho mình nhé, tuy nhiên đừng quá tham công tiếc việc mà stress.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 2 ngày 18/3/2019 của 12 con giáp: Mùi được tăng lương, Thân bị tiểu nhân hãm hại - 5

Dần Tị tương hại, tuổi Tị có thể sẽ phải đối mặt với những mâu thuẫn trong quan hệ gia đình. Bản mệnh cần phải đề phòng những lời đồn đại ác ý làm cho hạnh phúc gia đình mình bị lung lay. Mọi chuyện riêng tư trong nhà chớ nên để người ngoài biết, khó biết được hậu quả sẽ ra sao. Thực Thần trao cho con giáp này vận may kinh doanh buôn bán. Đừng vì chuyện gia đình mà bỏ bê chuyện làm ăn, tài lộc đã đến tận tay rồi còn nhường cho người khác nhé. 

7. Tử vi tuổi Ngọ 

Tử vi thứ 2 ngày 18/3/2019 của 12 con giáp: Mùi được tăng lương, Thân bị tiểu nhân hãm hại - 6

Tam hợp quý nhân giúp sức tuổi Ngọ rất nhiều trong ngày ngày hôm nay. Thương Quan cảnh báo nhắc nhở về những thất bại mà con giáp này gặp phải trong việc làm sẽ khiến bản mệnh nản chí, chán chường. Song nhờ có tình yêu mà tuổi Ngọ hoàn toàn có thể vực dậy được ý thức. Khi có tiềm năng để phấn đấu, có người để yêu thương và che chở thì con giáp này không còn ích kỷ nữa mà đã biết sống cho cả người khác.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 2 ngày 18/3/2019 của 12 con giáp: Mùi được tăng lương, Thân bị tiểu nhân hãm hại - 7

Tuổi Mùi vừa đầu tuần đã có tin vui tăng lương, bản mệnh đang làm rất tốt việc của mình nên được cấp trên ưu tiên có thưởng luôn. Tuy nhiên, Mộc Thổ bất dung gây ra những rạn nứt trong quan hệ tình cảm giữa bạn và người ấy. Đừng quá chấp nhặt nhau vì những chuyện cỏn con. Dù là nam hay nữ thì cũng đều phải yêu thương và bao dung thì mới hoàn toàn có thể bên nhau lâu dài hơn. Tình yêu không hề ích kỷ, chỉ biết đến mình được đâu.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 2 ngày 18/3/2019 của 12 con giáp: Mùi được tăng lương, Thân bị tiểu nhân hãm hại - 8

Thân Dần tương xung, đây là cục diện bất lợi cho người tuổi Thân khi mà bản mệnh dễ gặp phải những rắc rối trong chuyện tình cảm, vợ chồng xung khắc, xích míc với nhau. Bản mệnh chớ để giận hờn qua đêm mà ở đầu cuối chính hôn nhân gia đình của mình phải chịu thiệt, cho kẻ thứ 3 thời cơ chen chân vào. Thiên Quan cho thấy việc làm của bản mệnh cũng đang có nhiều yếu tố cần xử lý. Kẻ tiểu nhân ám quẻ, cứ ngỡ sắp có được thành quả thì sau cuối lại gặp phải trục trặc, chẳng được hưởng thành quả.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 2 ngày 18/3/2019 của 12 con giáp: Mùi được tăng lương, Thân bị tiểu nhân hãm hại - 9

Đầu tuần là ngày hung cát xen kẽ với tuổi Dậu. Bản mệnh đang được Chính Quan trợ mệnh nên việc làm suôn sẻ và thuận tiện, đạt được những bước tiến quan trọng. Tuy nhiên, bản mệnh cần phải xác lập tiềm năng của mình rõ ràng hơn nữa. Kim Mộc bất dung, đường tình duyên lận đận. Những mong có người ở bên san sẻ tâm tình nhưng sau cuối thì lại chẳng có được như mong ước, trái tim lại chịu thêm nhiều tổn thương.

11. Tử vi tuổi Tuất 

Tử vi thứ 2 ngày 18/3/2019 của 12 con giáp: Mùi được tăng lương, Thân bị tiểu nhân hãm hại - 10

Người tuổi Tuất ngày hôm nay khá suôn sẻ, tình duyên vượng sắc, cục diện Tam hợp mang tới cho con giáp này nhân duyên hợp ý, có nhiều thời cơ đi đến hôn nhân gia đình niềm hạnh phúc. Thiên Tài lại giúp cho đường tài lộc được hanh thông rộng mở. Dù là người làm công ăn lương hay theo nghiệp kinh doanh thương mại thì cũng sẽ có tài lộc về tay, tiền nhiều không kể xiết. Con giáp này nên có kế hoạch kinh tế tài chính rõ ràng, đừng tùy tiện tiêu tốn hoang phí vào những việc không thực sự thiết yếu.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 2 ngày 18/3/2019 của 12 con giáp: Mùi được tăng lương, Thân bị tiểu nhân hãm hại - 11

Dần Hợi nhị hợp, tình cảm của bản mệnh và người ấy ngày càng nồng nàn, thắm thiết hơn. Tuổi Hợi thấy mình thật suôn sẻ khi đã tìm thấy 1 nửa yêu thương hiểu và thông cảm mọi điều cho mình. Thứ 2 này là dấu mốc quan trọng cho thấy bản mệnh đã có nhiều bước tiến trên con đường sự nghiệp. Thiên Ấn cho thấy bản mệnh được cấp trên nhìn nhận cao vì biết nhìn xa trông rộng, có những sáng tạo độc đáo độc lạ và phát minh sáng tạo, giải cứu xuất sắc cho việc làm những lúc gặp phải vướng mắc.

Dung (SHTT)

Eric Dang là CEO “trùm” của Tysobongda24h - Website chuyên cập nhật Kết quả - Lịch thi đấu - Bảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất hiện nay. Với uy tín, chất lượng và những bài soi kèo, tin tức bên lề sân cỏ chính xác và có chiều sâu đã giúp Tysobongda24h trở thành điểm truy cập quen thuộc của anh em đam mê bóng đá.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC