1. Home /
  2. Tin tức /
  3. Tử vi tháng 2/2019 của 12 con giáp

Tử vi tháng 2/2019 của 12 con giáp

04/06/2022

Tuổi Tý

Kết quả hình ảnh cho du xuân

Vận trình của tuổi Tý tuy không đại cát đại lợi nhưng nhìn chung hanh thông, thuận tiện. Công việc trong tháng này không nhiều, nhưng do phải đi lại, chuyển dời nhiều nên vẫn có cảm xúc bận rộn. Các kế hoạch vẫn tiến triển theo đúng dự tính, hiệu suất cao, hoàn toàn có thể tranh thủ thời hạn này để lập kế hoạch, tiềm năng mới .

Tài vận của con giáp này khá lý thưởng, đặc biệt là các nguồn thu từ bên ngoài như được thưởng, đòi được nợ, hoặc gặp may mắn khi tham gia các trò chơi trúng thưởng. Việc buôn bán kinh doanh không quá phát nhưng doanh thu cũng rất ổn, nhìn chung không phải lo lắng gì về chuyện chi tiêu.

Đường tình duyên không có điểm gì không ổn định, hôn nhân viên mãn, nhà đạo hòa giải, yên ấm. Sức khỏe của tuổi Tý trong tháng Giêng âm lịch không gặp phải yếu tố gì nghiêm trọng, tuy nhiên một vài người có tín hiệu tăng cân do siêu thị nhà hàng quá độ trong dịp tết. Nữ mệnh tuổi Tý hoàn toàn có thể đón tin vui về chuyện con cháu, nam mệnh nên quan tâm yếu tố bảo đảm an toàn giao thông vận tải nhất là sau khi sử dụng rượu bia .

Tuổi Sửu

Theo tử vi đông phương tháng, vận trình tháng 2/2019 của tuổi Sửu việc làm khá bận rộn, dù là tháng đầu xuân năm mới nhưng có cảm xúc không khi nào được ngơi tay ngơi chân, bù lại thu nhập rất xứng danh .
Tài vận trong tháng vô cùng hanh thông, bạn sẽ có những thời cơ làm ăn kinh doanh thương mại, hợp tác lớn, nhất là những người đang làm trong nghành này thì càng có thời cơ hốt bạc. Ngoài ra tuổi Sửu còn đón khách quý tới thăm nhà mang theo thời cơ làm ăn mới, tuy nhiên chỉ nên mở màn với quy mô nhỏ, tránh nóng vội mà hỏng việc .
Chuyện tình cảm ngày càng khởi sắc, đường nhân duyên của người độc thân vượng, tha hồ gặp gỡ và kết thân với người khác giới. Không những thế bạn còn được mai mối, ra mắt cho những đối tượng người tiêu dùng vừa lòng, một khi phát sinh tình cảm thì không lo một mình đơn độc .

Tuổi Dần

Hình ảnh có liên quan

Dự báo sinh khí của tuổi Dần có phần khởi sắc hơn. Công việc chuyển biến tích cực, dù vẫn có không ít thử thách nhưng bản mệnh vẫn hoàn toàn có thể vượt qua nhờ năng lực ứng biến linh động. Công việc trước khó sau thuận nên dù thao tác lớn hay nhỏ cũng phải kiên trì tới cùng thì mới có được hiệu quả như mong đợi .
Chuyện tình cảm không được lý tưởng cho lắm, người độc thân do chưa tìm được người cùng san sẻ nỗi niềm nên thấy buồn chán, cô độc. Người có đôi liên tục phát sinh xích míc cá thể, dù bằng mặt nhưng chẳng bằng lòng nên không khí mái ấm gia đình vô cùng ngột ngạt. Tình yêu nam nữ cũng có nhiều rào cản, do đó khi bàn tính chuyện hôn nhân gia đình cũng gặp phải trở ngại .
Sức khỏe của tuổi Dần trong tháng Giêng khá không thay đổi, đôi lúc bị đau đầu là vì áp lực đè nén đời sống gây ra. Bạn hoàn toàn có thể vận dụng 1 số ít chiêu thức dương sinh theo mùa thì sức khỏe thể chất sẽ được cải tổ. Trong chính sách dinh dưỡng cũng nên tăng ngọt giảm chua để tránh tác động ảnh hưởng tới hệ tiêu hóa .

Tuổi Mão 

Vận trình của tuổi Mão tốt đẹp vô cùng, mưu sự dễ thành, việc làm khởi sắc giật mình. Các khuôn khổ đều diễn ra đúng theo với kế hoạch, thậm chí còn một số ít việc còn tồn dư trước đó cũng được xử lý nhanh gọn. Các mối quan hệ xã giao tăng trưởng hòa giải, góp thêm phần giúp việc hợp tác làm ăn thêm thuận tiện. Theo đà việc làm tăng tiến nên tài lộc cũng khởi sắc hơn. Tuy nguồn thu nhập chính không biến hóa nhưng nguồn thu phụ thì lại khá vượng .
Tuổi Mão có thời cơ góp vốn đầu tư kinh doanh thương mại, đưa ra quyết định hành động nhanh gọn và dứt khoát, dám đồng ý đánh đổi để chinh phục tiềm năng lớn. Người nào đang có dự tính khởi nghiệp thì hoàn toàn có thể khởi đầu vào tháng này vì khá tương thích .
Phương diện tình cảm có biến hóa, nhất là với người độc thân, bản mệnh lan rộng ra mối quan hệ, được mai mối, ra mắt cho những đối tượng người dùng tương thích. Song người có đôi thì dễ gặp rắc rối khi tiếp xúc nhiều với người khác giới, thậm chí còn còn khiến tình cảm mái ấm gia đình rạn nứt. Kiến nghị tuổi Mão làm gì cũng nên tâm lý chín chắn, nghiêm cẩn giữ mình, nhất là nam mệnh .

Tuổi Thìn

Hình ảnh có liên quan

Công việc trong tháng đầu năm âm lịch của tuổi Thìn có gặp chút áp lực đè nén nhưng vẫn tháo gỡ được và đạt tác dụng vừa lòng. Công việc có nhiều thời cơ thăng quan tiến chức, chỉ cần xác lập tiềm năng rõ ràng, kế hoạch đơn cử thì sẽ đạt được thành công xuất sắc như mong ước. Tuy nhiên vẫn có tiểu nhân quấy phá, vướng phải thị phi nên cần rất là thận trọng .
Tài vận trong tháng ít dịch chuyển, duy trì ở mức bình ổn, hoàn toàn có thể phát sinh khoản ngân sách rất lớn như mua nhà, mua xe hoặc làm ăn … nhưng cũng may có dự trù từ trước đó nên mọi thứ vẫn nằm trong kế hoạch, bạn không phải khó khăn vất vả xoay xở nhiều. Việc kinh doanh kinh doanh thương mại trong tháng này chưa sinh động nên không có sự cải tiến vượt bậc giật mình nào. T
Tuổi Thìn có khuynh hướng chăm sóc tới việc làm nhiều hơn là chuyện tình cảm thế cho nên mà đôi lứa có phần xa cách, xích míc cũng từ đó mà phát sinh. Hơn nữa bạn cũng có khá nhiều mối quan hệ phức tạp với người khác giới nên rất dễ khiến mái ấm gia đình lục đục. Với người độc thân thì lý tưởng hơn, tuy nhiên để tìm được một người thực sự tương thích với mình thì không hấp tấp vội vàng được .

Tuổi Tị

Vận trình có nhiều điểm sáng, việc làm tuy bận rộn nhưng được cát tinh nâng đỡ nên mở ra nhiều thời cơ thăng quan tiến chức. Mới là tháng đầu năm nhưng bạn đã phải gánh vác và giải quyết và xử lý khá nhiều việc làm, bù lại khoảng trống thăng quan tiến chức rất rộng mở. Với người kinh doanh kinh doanh thương mại thì mọi thứ diễn ra túc tắc, sức mua bán chưa nhiều. Thu nhập trong tháng 2 của tuổi Tị không thay đổi, người làm công ăn lương cứ triển khai theo kế hoạch đã định, cuối tháng sẽ có nguồn thu cố định và thắt chặt. Người kinh doanh kinh doanh thương mại gặp nhiều suôn sẻ, lộc lá không ít, tuy thị trường chưa sôi động lắm nhưng việc kinh doanh không trở ngại gì, tiền tiêu rủng rỉnh .
Đường tình duyên có những chuyển biến tích cực, mối quan hệ vợ chồng hòa giải, nhà đạo ấm cúng, không gặp phải trở ngại nào quá lớn. Nhân duyên của người độc thân vượng, hoàn toàn có thể được mai mối, ra mắt cho đối tượng người dùng vừa lòng .

Tuổi Ngọ 

Kết quả hình ảnh cho du xuân

Tháng 2/2019 bước sang tháng mới, vận trình của tuổi Ngọ hanh thông, làm gì cũng thuận tiện và suôn sẻ, hứa hẹn sẽ đón nhiều tin vui. Các việc làm đều được xử lý đâu ra đó, cộng thêm sự tin tưởng của cấp trên nên thời cơ thăng quan tiến chức rộng mở. Tuy nhiên vẫn phải chú ý quan tâm vì có tín hiệu bị lừa đảo, dính phải chuyện thị phi nên đừng hành sự hấp tấp vội vàng rất dễ bị kẻ xấu tận dụng. Công việc thuận tiện nên tài lộc cũng trên đà hanh thông, kinh doanh kinh doanh thương mại được lộc trời ban .
Tuy nhiên tháng này cũng có nhiều việc cần tiêu tốn đến tiền nên hao tán không ít. Tuổi Ngọ hãy tránh xa những game show may rủi vì đã không được gì mà còn bị hao tốn số tiền rất lớn. Chuyện tình cảm của con giáp này ngày càng tiến triển tốt đẹp, nhân duyên vượng, người độc thân hoàn toàn có thể tìm được đối tượng người dùng tương thích .
Các đôi bạn trẻ đón tin vui về chuyện con cháu, mái ấm gia đình có hỷ sự, mọi xích míc, xung đột lớn nhỏ đều thuận tiện được bỏ lỡ .
Sức khỏe của tuổi Ngọ trong tháng 2 này khá tốt, không mắc phải bệnh tật nghiêm trọng nào. Tuy nhiên vẫn phải đề phòng họa huyết quang, thương tật giật mình, nên đi đứng thận trọng để tránh tai nạn đáng tiếc. Để tăng cường sức khỏe thể chất bạn cũng nên quan tâm dưỡng sinh theo mùa, giữ niềm tin phấn khởi thì mọi việc mới thuận tiện được .

Tuổi Mùi

Tài vận trong thời hạn này không có nhiều dịch chuyển, người làm công ăn lương có thu nhập không thay đổi, dù phải tiêu pha nhiều nhưng vì có kế hoạch tiêu tốn tương thích nên không phải tâm lý. Những người kinh doanh kinh doanh thương mại thì vẫn có lộc, gặt hái được không ít thành quả tốt. Nhưng đừng cho nên vì thế mà tiêu xài không tiếc tay, phải biết điểm dừng thì mới không lâm vào cảnh túng thiếu về cuối tháng .
Chuyện tình cảm gặp bất lợi vì tuổi Mùi có xu thế chăm sóc tới xúc cảm của mình nhiều hơn những người xung quanh. Các hai bạn trẻ xích míc, thiếu tín nhiệm, hiểu lầm lẫn nhau khiến ai cũng stress, không khí mái ấm gia đình căng thẳng mệt mỏi. Người độc thân vẫn chưa tìm được đối tượng người dùng vừa lòng nên tâm trạng khá buồn chán .
Sức khỏe của tuổi Mùi giảm sút, bạn liên tục thấy căng thẳng mệt mỏi, uể oải, khó tập trung chuyên sâu thao tác được. Bạn nên chú ý quan tâm cải tổ chính sách dinh dưỡng, tăng cường rèn luyện và luôn tâm lý sáng sủa, hành xử vui tươi để tâm ý tự do, có như vậy sức khỏe thể chất mới tốt và duy trì không thay đổi lâu bền hơn được .

Tuổi Thân

Hình ảnh có liên quan

Tình hình kinh tế tài chính không thay đổi, người làm công ăn lương cứ việc cũ mà làm, khoản thu cố định và thắt chặt không biến hóa. Người kinh doanh tuy việc làm ăn chững lại nhưng tiên bạc vẫn rủng rỉnh, ngoài những cũng có một vài thời cơ thu lời mới nhưng chỉ ở những khuôn khổ mang tính không thay đổi, còn rủi ro đáng tiếc quá cao thì rất dễ bị thua lỗ .
Chuyện tình cảm chuyển biến theo hướng tích cực, dù có lúc vẫn xảy ra hiểu nhầm hay xích míc nhưng sau vẫn được giải quyết và xử lý ổn thỏa. Vận đào hoa vượng nên người độc thân cũng có thời cơ tìm được đối tượng người tiêu dùng vừa lòng. Người đang yêu hoàn toàn có thể tính chuyện kết hôn trong tháng này, lấy hỷ khí để xua tan những điều không suôn sẻ .
Sức khỏe trong tháng rất đáng quan ngại, dễ bị ốm đau, đuối sức, ý thức căng thẳng mệt mỏi, nhà hàng không ngon miệng hoặc ngủ không yên giấc. Ngoài ra tuổi Thân cũng dễ gặp những căn bệnh theo mùa gây phiền hà. Để cải tổ sức khỏe thể chất bạn nên chú ý quan tâm về yếu tố sinh dưỡng, giữ ý thức tự do, tham gia những hoạt động giải trí tập thể để thư giãn giải trí ý thức .

Tuổi Dậu

Tài vận có tín hiệu khởi sắc, thu nhập chính tăng lên đáng kể đồng nghĩa tương quan với việc tăng lương hoặc thưởng. Việc kinh doanh kinh doanh thương mại tuy không sinh động nhưng cũng không đến nỗi nào, hãy cứ duy trì như cũ thì cuối tháng mọi sự sẽ chuyển biến. Ngoài ra cũng đừng trông mong vào những trò may rủi, đỏ đen vì sẽ khiến bản mệnh bị hao tốn không ít tiền của .
Vận trình tình cảm hanh thông, tình nhân lâu có năng lực cao sẽ triển khai đám cưới ngay trong tháng đầu năm, một số ít đôi bạn trẻ còn đón tin vui về chuyện con cháu, xích míc giữa những cặp vợ chồng cũng dần được hóa giải. Tuy nhiên người độc thân chưa có thời cơ gặp được đối tượng người tiêu dùng vừa lòng, chuyện tình cảm bất thuận .
Sức khỏe của tuổi Dậu tháng này khá bình ổn, không gặp phải yếu tố gì nghiêm trọng, tuy nhiên vẫn nên quan tâm đề phòng bị chấn thương, gặp họa huyết quang hoặc tai ách giật mình. Nhất là phụ nữ có thai thì càng nên thận trọng, hạn chế tiếp xúc với những vật sắc nhọn để tránh bị thương. Về mặt ý thức nên cân đối trạng thái tâm ý, giữ tâm trạng tự do để hòa hợp với đất trời .

Tuổi Tuất

Hình ảnh có liên quan

Tài vận tháng này khá kém sắc nhưng vẫn không thay đổi, việc làm ăn tuy chưa sôi động nhưng tuổi Tuất vẫn có thu nhập dồi dào. Tuy nhiên đầu năm đi liên hoan, khét tiếng nhiều nên cũng có nhiều khoản tiêu tốn, tốt nhất nên có kế hoạch tiêu xài sao cho hài hòa và hợp lý để tránh rơi vào thực trạng túng thiếu .
Chuyện tình cảm trong tháng tiến triển tốt đẹp, hứa hẹn sẽ có nhiều điều giật mình xảy ra. Nếu còn độc thân bạn sẽ có thời cơ gặp được đối tượng người dùng vừa lòng trải qua sự mai mối, trình làng của bè bạn, đồng nghiệp. Một số cặp vợ chồng đón tin vui con cháu, nhà đạo yên vui, niềm tin phấn khởi, tâm ý tự do nên trọn vẹn tập trung chuyên sâu phấn đấu cho việc làm .
Sức khỏe của bạn không có điểm gì không bình thường, tuy nhiên vì ẩm thực ăn uống, tiệc tùng tiếp tục nên quá độ, mất trấn áp dễ gặp yếu tố về tiêu hóa. Ngoài việc chú ý quan tâm dưỡng sinh theo mùa thì khi nào cũng phải giữ ý thức vui mắt, tự do thì sức khỏe thể chất mới tốt được. Bạn nên theo dõi tử vi ngày mới để chuẩn bị sẵn sàng sẵn giải pháp ứng phó kịp thời nhé .

Tuổi Hợi

Vận trình công việc của tuổi Hợi vượng phát, làm việc lớn việc nhỏ cũng đều có sự trợ giúp của quý nhân nên tiến triển suôn sẻ. Một vài công việc còn tồn đọng trước đó sẽ được khai thông, mang thêm cơ hội khẳng định năng lực, thúc đẩy đường tiến thân của bạn. Đầu tháng vận khí vượng nên tranh thủ tiến hành các việc quan trọng thì tỷ lệ thành công cao hơn. Vận tài lộc bình ổn, thu nhập của người làm công ăn lương ổn định, có thêm nguồn thu bên ngoài nhưng không nhiều.

Tình hình kinh doanh kinh doanh thương mại vào đầu năm chưa sôi động nhưng doanh thu của tuổi Hợi vẫn có, tiền tài rủng rỉnh tiêu, thoải sức làm việc thiện, đi lễ đầu năm hay tham gia hội hè khét tiếng. Phương diện tình cảm cũng có những tiến triển tích cực, nhà đạo vui tươi hòa giải, vợ chồng không còn xích míc với nhau thay vào đó là đón tin vui chuyện con cháu. Nhân duyên khác giới của người độc thân vượng, mối quan hệ được lan rộng ra, dễ tìm được cho mình người tâm đầu ý hợp .
Dù là tháng đầu xuân nhưng tuổi Hợi vẫn gặp phải không ít yếu tố về sức khỏe thể chất. Các triệu chứng như ẩm thực ăn uống kém ngon, ngủ không sâu giấc nên dễ stress, uể oải, khó tập trung chuyên sâu thao tác. Ngoài ra cũng nên đề phòng 1 số ít bệnh về thận và khí huyết, bảo vệ mắt kẻo thị lực giảm sút, giữ niềm tin vui tươi, sáng sủa thì ắt sẽ giảm được nhiều bệnh tật .
* tin tức chỉ mang tính tìm hiểu thêm, chiêm nghiệm .

Eric Dang là CEO “trùm” của Tysobongda24h - Website chuyên cập nhật Kết quả - Lịch thi đấu - Bảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất hiện nay. Với uy tín, chất lượng và những bài soi kèo, tin tức bên lề sân cỏ chính xác và có chiều sâu đã giúp Tysobongda24h trở thành điểm truy cập quen thuộc của anh em đam mê bóng đá.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC