1. Home /
  2. Tin tức /
  3. VFF ký hợp đồng 3 năm với trợ lý Lee Young Jin

VFF ký hợp đồng 3 năm với trợ lý Lee Young Jin

19/06/2022

VFF ký hợp đồng 3 năm với trợ lý Lee Young Jin - Ảnh 1.Trợ lý Lee Young Jin trao đổi với HLV Park Hang Seo trên sân tập của đội tuyển Nước Ta – Ảnh : NAM KHÁNH

Ngày 12-11, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết đã ký hợp đồng 3 năm với ông Lee Young Jin – trợ lý số 1 của HLV Park Hang Seo. Ông Lee được coi là “bộ óc” của ông Park, mang đến những thành công cho bóng đá Việt Nam 2 năm qua.

Trước đó ngày 7-11, VFF và HLV Park Hang Seo đã ký hợp đồng mới có thời hạn 3 năm từ 2020-2022. Trong điều khoản hợp đồng mới, HLV Park Hang Seo có quyền chọn lựa đội ngũ trợ lý cho ban huấn luyện cả đội tuyển quốc gia và U22.

Bạn Đang Xem: VFF ký hợp đồng 3 năm với trợ lý Lee Young Jin

Xem Thêm : VFF lên tiếng về tin HLV Park Hang-seo gọi 100 cầu thủ lên tuyển | Bóng đá | Vietnam+ (VietnamPlus)

Ngay sau khi bản hợp đồng của mình được ký xong, HLV Park Hang Seo cũng đề xuất VFF gia hạn hợp đồng với trợ lý số 1 của ông là Lee Young Jin. 

Ngày 12-11, trả lời Tuổi Trẻ Online, ông Lê Hoài Anh – tổng thư ký VFF, cho biết đã đạt được thỏa thuận với ông Lee. Theo đó VFF và ông Lee cũng ký hợp đồng 3 năm đúng bằng thời gian hợp đồng mà VFF ký với HLV Park Hang Seo.

Xem Thêm : HLV U16 Việt Nam: Có thể đánh bại Thái Lan trong 90 phút

Ông Lee là người không thể thiếu bên cạnh HLV Park Hang Seo 2 năm qua. Chế độ lương, thưởng của ông Lee cao nhất trong số các thành viên ban huấn luyện đội tuyển Việt Nam.

Hiện nay đội ngũ trợ lý người Hàn Quốc của HLV Park Hang Seo ở đội tuyển quốc gia và U22 còn có ông Kim Han Yoon (đang dẫn dắt đội U22 tập luyện), ông Park Sung Gyun (HLV thể lực), bác sĩ Choi và một số trợ lý ngôn ngữ tiếng Anh khác. Hiện hợp đồng của trợ lý Kim Han Yoon với VFF còn giá trị đến hết tháng 1-2020.

Ông Hoài Anh nói : ” Trong hợp đồng mới, ông Park vẫn dẫn dắt 2 đội tuyển. Vì vậy nếu thời gian hai đội tuyển vương quốc và U22 cùng tập trung chuyên sâu thì cần có 2 ban đào tạo và giảng dạy khác nhau giúp việc cho ông Park. HLV Park Hang Seo do đó nhu yếu có tối thiểu 2 trợ lý trình độ, 2 HLV thể lực, 2 trợ lý ngôn từ tiếng Hàn sang tiếng Anh, 2 bác sĩ …Hiện ông Park đã giữ lại ông Lee Young Jin, trong thời hạn tới tùy vào đề xuất của HLV Park Hang Seo có liên tục hợp tác hay không hợp tác với những trợ lý còn lại. VFF sau đó sẽ có quyết định hành động gia hạn hợp đồng hay thay trợ lý mới theo nhu yếu của HLV trưởng “. Tập đoàn Hưng Thịnh tài trợ VFF trả lương cho HLV Park Hang Seo Tập đoàn Hưng Thịnh tài trợ VFF trả lương cho HLV Park Hang Seo TTO – Ngày 12-11, Tập đoàn Hưng Thịnh và Liên đoàn bóng đá Nước Ta ( VFF ) đã ký hợp đồng hỗ trợ vốn. Qua đó, Hưng Thịnh sẽ là một trong những đơn vị chức năng hỗ trợ vốn tiền cho VFF để trả lương HLV Park Hang Seo và những chuyên viên của bóng đá Nước Ta trong 3 năm t

Nguồn: https://tysobongda24h.com
Danh mục: Tin tức

Eric Dang là CEO “trùm” của Tysobongda24h - Website chuyên cập nhật Kết quả - Lịch thi đấu - Bảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất hiện nay. Với uy tín, chất lượng và những bài soi kèo, tin tức bên lề sân cỏ chính xác và có chiều sâu đã giúp Tysobongda24h trở thành điểm truy cập quen thuộc của anh em đam mê bóng đá.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

// lmtri custom // end custom