1. Home /
  2. Tin tức /
  3. Thay đổi phương án tổ chức V.League từ năm 2024

Thay đổi phương án tổ chức V.League từ năm 2024

19/06/2022


MINH PHONG   –  
Thứ tư, 15/06/2022 17 : 41 ( GMT + 7 )

Thay vì tổ chức gói gọn trong thời gian 1 năm, mùa giải V.League sẽ diễn ra vắt từ năm này qua năm khác như các giải đấu hàng đầu Châu Âu.

Thay đổi phương án tổ chức V.League từ năm 2024
V.League 2024 tổ chức theo thời gian biểu vắt từ năm này qua năm khác. Ảnh: Minh Hiếu

Theo đó, Ban Bóng đá chuyên nghiệp và Công ty CP bóng đá chuyên nghiệp Nước Ta ( VPF ) quyết định hành động sẽ tổ chức triển khai V.League theo thời hạn biểu vắt từ năm này qua năm khác .Quyết định này có hiệu lực hiện hành từ mùa giải 2024, còn mùa giải 2023 vẫn sẽ tổ chức triển khai gói gọn trong thời hạn của năm 2023. Đây được xem là bước sẵn sàng chuẩn bị quan trọng cho sự chuyển mình của giải đấu số 1 Nước Ta .

Bạn Đang Xem: Thay đổi phương án tổ chức V.League từ năm 2024

Xem Thêm : U19 Việt Nam đụng Thái Lan ở cúp Tứ hùng U19 Bangkok

Phương án của Liên đoàn bóng đá Việt NaC (VFF) và VPF đưa ra trong hoàn cảnh Liên đoàn bóng đá Châu Á (AFC) yêu cầu các Liên đoàn thành viên điều chỉnh thời gian tổ chức mùa giải chuyên nghiệp. 

AFC gợi ý rằng, tổ chức triển khai trong quãng thời hạn giữa 2 năm từ tháng 8 năm trước đến khoảng chừng tháng 6 năm sau như những giải Châu Âu mang đến nhiều quyền lợi. Việc có kì chuyển nhượng ủy quyền đồng điệu với nhiều giải đấu lớn giúp những đội bóng Nước Ta thuận tiện tìm cầu thủ, huấn luyện viên ngoại chất lượng cao .Thay đổi phương thức tổ chức V.League mang đến nhiều lợi ích. Ảnh: H.AThay đổi phương thức tổ chức V.League mang đến nhiều lợi ích. Ảnh: H.A

Xem Thêm : Muller nổi giận sau trận hòa của Bayern

Các đội tuyển quốc gia được hưởng lợi nhiều hơn khi lịch thi đấu quốc tế sẽ khớp với các giải quốc nội. Bài toán về lợi ích giữa câu lạc bộ chuyên nghiệp và đội tuyển quốc gia dễ tìm ra lời giải hơn.

Đại diện VPF cũng mong ước Tổng cục Thể dục thể thao và Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch hoàn toàn có thể đề xuất kiến nghị kiểm soát và điều chỉnh lịch tổ chức triển khai những giải đấu như AFF Cup hay SEA Games sao cho tương thích .Trước mắt, với việc lịch tranh tài trong năm 2022 và 2023 của tuyển Nước Ta, U23 Nước Ta xum xê, việc biến hóa từ V.League 2023 là bất khả kháng. V.League 2023 nhiều năng lực sẽ mở màn vào tháng 1.2023 và kết thúc vào tháng 8.2023, V.League 2023 / 2024 sẽ khởi đầu ngay từ tháng 11.2023 .Về cơ bản, VFF và VPF đã có tìm hiểu thêm quan điểm của những đội bóng V.League và nhận được sự ủng hộ. Đây là bước chuyển mình quan trọng của bóng đá Nước Ta để hoàn toàn có thể tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ hơn trong tương lai.

Nguồn: https://tysobongda24h.com
Danh mục: Tin tức

Eric Dang là CEO “trùm” của Tysobongda24h - Website chuyên cập nhật Kết quả - Lịch thi đấu - Bảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất hiện nay. Với uy tín, chất lượng và những bài soi kèo, tin tức bên lề sân cỏ chính xác và có chiều sâu đã giúp Tysobongda24h trở thành điểm truy cập quen thuộc của anh em đam mê bóng đá.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

// lmtri custom // end custom