1. Home /
  2. Tin tức /
  3. Rafael dos Anjos: Đối đầu với tôi chẳng hay ho gì cho Conor McGregor

Rafael dos Anjos: Đối đầu với tôi chẳng hay ho gì cho Conor McGregor

13/05/2022

Thanh Anh Thứ năm, 04/02/2021 17 : 30 ( GMT + 7 )Trở lại năm năm nay, lúc này Rafael dos Anjos vẫn đang là nhà vô địch hạng lightweight UFC và được sắp xếp thượng đài với nhà vô địch hạng Featherweight Conor McGregor cho trận superfight hai hạng cân tiên phong tại UFC 196. Tiếc thay, dos Anjos đã mất thời cơ thượng đài sau khi bị chấn thương chân trong quy trình rèn luyện .
Lẽ ra, sau này dos Anjos vẫn hoàn toàn có thể đấu với McGregor trong trận tranh đai vô địch hạng nhẹ vào cuối năm đó nếu anh giữ đai, chỉ tiếc là còn chưa kịp đụng McGregor thì dos Anjos đã mất đai vào tay Eddie Alvarez .

Giờ đã là năm 2021. Rafael dos Anjos vẫn không quên kèo đấu khi xưa với Conor McGregor. Anh đã có vài lần ngỏ ý so tài với McGregor thêm vài lần nữa, nhưng trận đấu này vẫn chưa xảy ra. Do đó, nhiều người hâm mộ vẫn còn tự hỏi điều gì sẽ xảy ra nếu Rafael dos Anjos mới là người đối đầu với Conor McGregor tại UFC 205, thay vì cựu vương Eddie Alvarez.

Theo dos Anjos, việc McGregor không nhắm đến anh trong những năm qua là vì cả dos Anjos và McGregor đều biết rằng RDA là một đối thủ nguy hiểm đến mức nào, trận đấu sẽ diễn ra như thế nào. Conor McGregor không chắc đã mạo hiểm để gọi tên Rafael dos Anjos – thay vào đó, có lẽ siêu sao người Ireland sẽ chọn một đối thủ dễ ăn hơn sau trận thua Dustin Poirier tại UFC 257.

rda

” Tôi không thấy việc cạnh tranh đối đầu với tôi là một lựa chọn khôn ngoan cho Conor “, dos Anjos nói với Sherdog .
” Tôi là một võ sĩ có thế đứng southpaw, tôi có giải pháp vật – địa chiến đủ nguy khốn, tôi hoàn toàn có thể sử dụng rất nhiều những cú đá vào bắp chân. Hẳn sẽ là một giải pháp hài hòa và hợp lý hơn nhiều nếu phía Conor và UFC chọn tiếp thị thêm một trận tái đấu thứ 3 với Dustin Poirier hoặc Nate Diaz ” .
Rafael dos Anjos hiện đang xếp thứ 7 ở hạng lightweight UFC. Conor McGregor chỉ hơn anh một bậc ở vị trí thứ 6. Nhìn từ bảng xếp hạng, cuộc so găng giữa McGregor và dos Anjos giờ đây là một trận đấu lý tưởng hơn khi nào hết .

Eric Dang là CEO “trùm” của Tysobongda24h - Website chuyên cập nhật Kết quả - Lịch thi đấu - Bảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất hiện nay. Với uy tín, chất lượng và những bài soi kèo, tin tức bên lề sân cỏ chính xác và có chiều sâu đã giúp Tysobongda24h trở thành điểm truy cập quen thuộc của anh em đam mê bóng đá.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC