1. Home /
  2. Tin tức /
  3. Oscar ‘bể kèo’ gia nhập đội bóng mới

Oscar ‘bể kèo’ gia nhập đội bóng mới

16/08/2022

 

Nhạc trưởng sáng tạo sinh năm 1991 từng tạo ấn tượng mạnh trong màu áo Chelsea, nhưng đã bất ngờ đưa ra quyết định chuyển đến Trung Quốc để gia nhập Shanghai SIPG vào năm 2017. Lý giải cho quyết định gây tranh cãi này, Oscar nói rằng anh suy nghĩ cho tài chính của cả gia đình hơn là sự nghiệp bản thân.

Tuy nhiên, sau quãng thời gian chinh chiến nơi xứ người, cựu cầu thủ The Blues đã suy nghĩ đến chuyện hồi hương để trở về khoác áo CLB Flamengo. Thương vụ này cũng đã gần đi đến quá trình hoàn tất thế nhưng cho đến những phút cuối cùng, chuyện không mong muốn đã xảy đến với Oscar. 

Oscar 'bể kèo' gia nhập đội bóng mới - Bóng Đá

Oscar đã không thể đầu quân cho CLB Flamengo như dự kiến do sự ngăn cấm của Shanghai SIPG. 

Cụ thể, theo nguồn tin của nhà báo Fabrizio Romano, dù đã thống nhất các điều khoản và ký hợp đồng thành công với Flamengo từ ngày 5/8 thế nhưng cho đến lúc này, đội bóng chủ quản của Oscar, Shanghai SIPG không đồng ý thông qua thương vụ này do anh vẫn còn hợp đồng với đại diện Trung Quốc cho đến năm 2024. 

Vì vậy, cho dù đã chụp hình cũng như cầm áo đấu của Flamengo như một thông báo xác nhận về việc chuyển đến CLB Brazil nhưng cuối cùng, Oscar đã không thể hồi hương thi đấu và đành phải chờ những động thái tiếp theo của Shanghai SIPG. 

Xem Thêm : Chelsea cùng lúc chiêu mộ 3 tài năng

Bạn Đang Xem: Oscar ‘bể kèo’ gia nhập đội bóng mới

Nguồn: https://tysobongda24h.com
Danh mục: Tin tức

Eric Dang là CEO “trùm” của Tysobongda24h - Website chuyên cập nhật Kết quả - Lịch thi đấu - Bảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất hiện nay. Với uy tín, chất lượng và những bài soi kèo, tin tức bên lề sân cỏ chính xác và có chiều sâu đã giúp Tysobongda24h trở thành điểm truy cập quen thuộc của anh em đam mê bóng đá.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

// lmtri custom // end custom