1. Home /
  2. Tin tức /
  3. Neville, Carragher bất đồng quan điểm về 3 đội sẽ xuống hạng

Neville, Carragher bất đồng quan điểm về 3 đội sẽ xuống hạng

06/08/2022

 

Cụ thể, khi nhận xét về những đội bóng có nguy cơ xuống hạng mùa này, Gary Neville cho biết: “Cả 3 đội bóng vừa thăng hạng đều có thể sẽ xuống hạng ở Premier League mùa này. Chúng ta đang ở thời điểm mà những đội bóng vừa giành vé lên chơi Premier League sẽ phải xuống Championship ngay 1 năm sau đó, trong khi những đội bóng vừa xuống hạng lại trở lại đúng 1 mùa sau. 

Thực tế thì việc này ngày càng dễ dự đoán hơn qua mỗi năm. Dĩ nhiên, những người theo dõi Premier League sẽ mong chờ một kịch bản khác. Đã có những giai đoạn mà chỉ 1/3 đội bóng thăng hạng phải rớt hạng nhưng tỷ lệ đó bây giờ đã khác. Tôi có thể lấy ví dụ như Nottingham Forest, họ đã không chơi ở Premier League một khoảng thời gian quá dài.

Neville, Carragher bất đồng quan điểm về 3 đội sẽ xuống hạng - Bóng Đá

Gary Neville tin rằng cả 3 đội vừa thăng hạng EPL đều sẽ phải xuống hạng.  

Với những đội bóng vừa thăng hạng, việc giành chiến thắng tại EPL cứ như một sự kiện trọng đại. Ví dụ như Brentford mùa trước, bạn có thể thấy cách họ ăn mừng ra sao. Trong khi đó, Burnley, một đại diện đã chinh chiến ở Premier League trong khoảng 7-8 năm lại xuống hạng. 

Những lúc Burnley giành chiến thắng, chúng ta lại có cảm giác như 1 điều phi thường xảy ra vậy. Điều đó cho thấy EPL đang ngày càng trở nên khốc liệt hơn“. 

Trong khi đó, Jamie Carragher lại bày tỏ quan điểm trái ngược khi cho rằng: “Tôi nghĩ Brentford sẽ gặp vấn đề…. Fulham có thể sẽ trụ hạng và 3 đội phải ra đi sẽ là Nottingham Forest, Brentford và Bournemouth“. 

Xem Thêm : “Man Utd thua vì Casemiro phải 1 chấp 3”

Bạn Đang Xem: Neville, Carragher bất đồng quan điểm về 3 đội sẽ xuống hạng

Nguồn: https://tysobongda24h.com
Danh mục: Tin tức

Eric Dang là CEO “trùm” của Tysobongda24h - Website chuyên cập nhật Kết quả - Lịch thi đấu - Bảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất hiện nay. Với uy tín, chất lượng và những bài soi kèo, tin tức bên lề sân cỏ chính xác và có chiều sâu đã giúp Tysobongda24h trở thành điểm truy cập quen thuộc của anh em đam mê bóng đá.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

// lmtri custom // end custom