1. Home /
  2. Tin tức /
  3. Messi đem về số tiền khổng lồ cho PSG

Messi đem về số tiền khổng lồ cho PSG

23/09/2022

 

Sau mùa giải đầu tiên khó khăn cùng Paris Saint-Germain, Lionel Messi đã có sự trở lại mạnh mẽ và đang cùng đại diện nước Pháp bay cao trên ngôi đầu BXH Ligue 1, cũng như có sự khởi đầu thuận lợi tại Champions League. Bên cạnh những đóng góp chuyên môn, ảnh hưởng của El Pulga bên ngoài sân cỏ cũng là rất lớn. 

Theo đó, kể từ khi gia nhập PSG vào thời điểm 1 năm trước đây, Messi đã giúp đại diện Thủ đô nước Pháp gia tăng nguồn thu từ các dịch vụ stream lên đến 13%, đi cùng với đó còn là những hợp đồng lớn được ký kết với các nhà tài trợ, tiêu biểu như với thương hiệu Dior vừa qua. 

Messi đem về số tiền khổng lồ cho PSG - Bóng Đá

Messi giúp PSG tăng đáng kể doanh thu tài chính. 

Lên tiếng về ảnh hưởng của Messi, Giám đốc Marketing của PSG, Marc Armstrong bày tỏ: “Chúng tôi đã tiến gần đến một thỏa thuận làm ăn liên quan đến tiền ảo từ trước khi Messi gia nhập. Ngay sau khi cậu ấy đến, giá của loại tiền mà chúng tôi đầu tư đã tăng vọt, một hiệu ứng tích cực đến nhanh theo cách không ngờ“. 

Ngoài ra, Messi còn giúp gia tăng doanh số bán áo đấu của PSG lên thêm 60%, một con số vô cùng ấn tượng. Nói về việc này, Giám đốc Marc Armstrong cho biết: “Chúng tôi thậm chí còn gặp khó trong việc đặt hàng để sản xuất thêm áo đấu, khi nhu cầu của người hâm mộ tìm mua chiếc áo của Messi là rất lớn“. 

Xem Thêm : Quế Ngọc Hải: “Việt Nam không ngại đá trên sân Thái Lan”

Bạn Đang Xem: Messi đem về số tiền khổng lồ cho PSG

Nguồn: https://tysobongda24h.com
Danh mục: Tin tức

Eric Dang là CEO “trùm” của Tysobongda24h - Website chuyên cập nhật Kết quả - Lịch thi đấu - Bảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất hiện nay. Với uy tín, chất lượng và những bài soi kèo, tin tức bên lề sân cỏ chính xác và có chiều sâu đã giúp Tysobongda24h trở thành điểm truy cập quen thuộc của anh em đam mê bóng đá.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

// lmtri custom // end custom