1. Home /
  2. Tin tức /
  3. Man Utd ra quyết định cuối cùng vụ De Jong

Man Utd ra quyết định cuối cùng vụ De Jong

16/08/2022

 

Không có gì bất ngờ khi Frenkie De Jong là ưu tiên chuyển nhượng của Man Utd trong 3 tháng qua. Có thông tin Quỷ đỏ đã đạt được thỏa thuận với Barca trị giá 72 triệu bảng về tiền vệ người Hà Lan. Tuy nhiên, bản thân cầu thủ này lại muốn ở lại sân Nou Camp chơi bóng. Mặt khác, việc Barca còn nợ De Jong 17 triệu bảng tiền lương khiến thương vụ này trở nên phức tạp. 

Man Utd ra quyết định cuối cùng vụ De Jong - Bóng Đá

 De Jong muốn tiếp tục gắn bó với Barca dù không chịu giảm lương. 

Lúc này, nhà báo Van der Kraan chia sẻ với Sky Sports rằng Man Utd đã rút lui. “Manchester United đã chính thức rút lại lời đề nghị với Barcelona,” Van der Kraan cho biết. 

Bạn Đang Xem: Man Utd ra quyết định cuối cùng vụ De Jong

“Họ đã đưa ra lời đề nghị với giá 72 triệu bảng trong nhiều tuần và có thời hạn (chót) cho nó. Thời hạn này đã trôi qua.”

Xem Thêm : Ten Hag được khuyến khích tống khứ bản hợp đồng 50 triệu bảng

“Trước thời hạn, Manchester United phải ra quyết định và đã rút các đề nghị, thứ mà họ đã đồng ý trước đấy. “

Giải thích về các kế hoạch của Ten Hag và Quỷ đỏ, Van der Kraan nói: “Điều đó có nghĩa là sẽ có một khởi đầu hoàn toàn mới.”

“Liệu Man Utd có đưa ra đề nghị mới? Thứ đáp ứng nhiều hơn những nhu cầu của Frenkie? Tôi thực sự nghi ngờ điều đó. Anh ấy muốn [số lương trả chậm] từ Barcelona.”

Xem Thêm : Real Madrid thắng đẹp Barca: Benzema và lễ hội Bóng vàng

“Nó cũng có thể có nghĩa là họ không đưa ra một đề nghị nào khác, tất cả sẽ về lại số 0 từ lúc này,” nhà báo người Hà Lan chốt lại. 

Nguồn: https://tysobongda24h.com
Danh mục: Tin tức

Eric Dang là CEO “trùm” của Tysobongda24h - Website chuyên cập nhật Kết quả - Lịch thi đấu - Bảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất hiện nay. Với uy tín, chất lượng và những bài soi kèo, tin tức bên lề sân cỏ chính xác và có chiều sâu đã giúp Tysobongda24h trở thành điểm truy cập quen thuộc của anh em đam mê bóng đá.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

// lmtri custom // end custom