1. Home /
  2. Tin tức /
  3. Louis Saha ủng hộ Ten Hag loại bỏ cầu thủ vô kỷ luật

Louis Saha ủng hộ Ten Hag loại bỏ cầu thủ vô kỷ luật

28/07/2022

 

Để ổn định lại tình hình rối loạn của phòng thay đồ Manchester United, HLV Erik Ten Hag đã ngay lập tức ban bổ ‘thiết quân luật’ vô cùng nghiêm khắc. Thậm chí, trong chuyến du đấu mới đây, vị thuyền trưởng người Hà Lan đã thẳng tay loại một cầu thủ vì đến muộn hai lần trong các buổi họp đội.

Theo quan điểm đến từ Louis Saha, việc Ten Hag loại bỏ cầu thủ vi phạm kỷ luật khỏi đội hình là hoàn toàn công bằng. Trao đổi với Metro, cựu tiền đạo người Pháp chia sẻ:

Bạn Đang Xem: Louis Saha ủng hộ Ten Hag loại bỏ cầu thủ vô kỷ luật

“Hoàn toàn công bằng – khi các quy tắc được áp dụng, bạn phải tuân theo chúng.”

Louis Saha praises Erik ten Hag’s decision to drop Manchester United star for being late to team meetings - Bóng Đá

 Ten Hag nổi tiếng với tính kỷ luật. 

Xem Thêm : Thần đồng đa năng lọt vào tầm ngắm Arsenal là ai?

“Đặc biệt là vào thời điểm hiện nay, khi mà việc điều chỉnh lại triết lý và thái độ của đội là rất quan trọng. Vì vậy, kỷ luật phải được thực hiện giống như một trại quân sự.”

“Nên nếu sự việc đã xảy ra hai lần, hành động này là một minh chứng để những cầu thủ khác có thể thấy rằng huấn luyện viên của họ hoàn toàn nghiêm túc.”

“Bạn phải đặt ra kỳ vọng và khi có cơ hội để thiết lập các tiêu chuẩn, huấn luyện viên nên sử dụng các công cụ theo ý mình để đưa ra luật lệ.”

Xem Thêm : Gareth Bale vẫn chưa hết thời

“Cuối cùng, họ vẫn là những người lao động, những người làm công. Là một huấn luyện viên, bạn làm mọi thứ để đảm bảo rằng họ được kiểm soát. Trong bất kỳ ngành nghề nào khác, bạn cũng sẽ không chấp nhận bất kỳ ai đi muộn. Vì vậy, điều đó hoàn toàn công bằng.”

Nguồn: https://tysobongda24h.com
Danh mục: Tin tức

Eric Dang là CEO “trùm” của Tysobongda24h - Website chuyên cập nhật Kết quả - Lịch thi đấu - Bảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất hiện nay. Với uy tín, chất lượng và những bài soi kèo, tin tức bên lề sân cỏ chính xác và có chiều sâu đã giúp Tysobongda24h trở thành điểm truy cập quen thuộc của anh em đam mê bóng đá.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

// lmtri custom // end custom