1. Home /
  2. Tin tức /
  3. Logan Paul lên tiếng giải thích lý do trận Floyd Mayweather vs Logan Paul bị hoãn

Logan Paul lên tiếng giải thích lý do trận Floyd Mayweather vs Logan Paul bị hoãn

13/05/2022

Thanh Anh Thứ tư, 03/02/2021 18 : 35 ( GMT + 7 )

Video trực tiếp Floyd Mayweather vs Logan Paul hôm nay 7/6

Mới đầu tuần, không ít fan hâm mộ Quyền Anh đã nhảy cẫng lên ăn mừng khi biết tin trận đấu Quyền Anh màn biểu diễn giữa Floyd Mayweather với Youtuber Logan Paul, dự kiến vào ngày 20/2, chính thức bị hoãn vô thời hạn. Trên thông tin của mình, phía Floyd Mayweather đưa ra nguyên do của việc hoãn trận Floyd Mayweather vs Logan Paul là bởi ” Covid diễn biến phức tạp ” và ” một vài nguyên do khác ” .

Tuy nhiên, rõ ràng là cách giải thích này không thực sự thuyết phục đa số khán giả. Vẫn còn rất nhiều trận đấu Quyền Anh vẫn được tổ chức khép kín không khán giả, chỉ thu lời từ tiền tính phí xem trực tiếp theo lượt (pay-per-view). Vậy nên, không lạ gì khi người ta bắt đầu đồn thổi rằng thực ra lý do khiến Floyd Mayweather muốn hoãn lại trận đấu với Logan Paul là bởi lượt mua pay-per-view đặt trước quá thấp, thấp đến mức khiến Floyd Mayweather tin rằng kèo đấu Quyền Anh này chẳng đủ thu hút khán giả và tất nhiên, chẳng lời lãi gì.

“Việc phía Floyd Mayweather đề xuất lùi trận đấu hoàn toàn ổn, phía chúng tôi cũng đồng tình”, Logan Paul nói trong podcast. “Từ trước đó, chúng tôi đã lường trước được khả năng trận đấu này phải hoãn lại, bởi những vấn đề liên quan đến các biện pháp phòng tránh Covid”. 

“Vì trận đấu vẫn sẽ diễn ra, nên mấy lời đồn sẽ sớm dẹp tiệm, không có gì đáng lo. Trận đấu này đã phá vỡ mọi kỷ lục về đặt trước lượt xem trực tiếp. Phá vỡ tất cả.” 

logan

” Tôi sẽ không nói cụ thể hơn – tôi không muốn thông tin bị bóp méo. Chúng tôi đang có một gã nào đó trong gym tuồn thông tin ra ngoài, điều đó khá không dễ chịu. Ai cũng có giả thuyết riêng của họ khi họ không tin chúng tôi. Nhưng tôi sẽ khẳng định chắc chắn rằng chúng tôi muốn được thượng đài ở một nhà tranh tài với sự xuất hiện của thật nhiều người theo dõi, và về mặt kinh doanh thương mại, chúng tôi vẫn còn nhiều yếu tố cần xử lý. Mayweather rất tích cực trong chuyện này, có rất nhiều người trong đội Mayweather tham gia … Al Haymon ( quản trị của Mayweather ) cũng sẽ ra mặt ” .
Floyd Mayweather chính thức công bố nghỉ hưu khỏi võ đài Quyền Anh chuyên nghiệp sau khi thắng Conor McGregor bằng TKO trong hiệp 10 vào tháng 8/2017. Nếu trận đấu diễn ra, sự chênh lêch về mặt thể hình có lẽ rằng là lợi thế lớn nhất, nếu không muốn nói là duy nhất của Logan Paul. So sánh độ cao, Floyd Mayweather cao 1 m73, Logan Paul 1 m88. Về cân nặng, Mayweather 66 kg ở hạng welterweight, trong khi Paul 90 kg thuộc về hạng cruiserweight. Sải tay Mayweather 183 cm, sải tay Paul 193 cm.

Eric Dang là CEO “trùm” của Tysobongda24h - Website chuyên cập nhật Kết quả - Lịch thi đấu - Bảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất hiện nay. Với uy tín, chất lượng và những bài soi kèo, tin tức bên lề sân cỏ chính xác và có chiều sâu đã giúp Tysobongda24h trở thành điểm truy cập quen thuộc của anh em đam mê bóng đá.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC