1. Home /
  2. Tin tức /
  3. LMHT: Danh tính tướng Xạ Thủ mới của Riot vô tình bị tiết lộ

LMHT: Danh tính tướng Xạ Thủ mới của Riot vô tình bị tiết lộ

28/06/2022

Nếu những bạn chưa biết thì bên cạnh một forum chung của hội đồng LMHT thì có rất nhiều forum ( hay subreddit ) nhỏ tương quan tới game show này trên Reddit. Thông thường thì những forum nhỏ này sẽ mang tên một vị tướng nào đó và là nơi bàn luận của những game thủ yêu dấu nhân vật này. Tới cả những nhân viên cấp dưới Riot khi muốn làm lại hoặc đổi khác lớn một tướng thì họ cũng hay vào những forum nhỏ như vậy để lấy quan điểm phản hồi về những người chơi chuyên sử dụng nhân vật đó .LMHT: Danh tính tướng Xạ Thủ mới của Riot vô tình bị tiết lộ - Ảnh 1.Các forum nhỏ về tướng LMHT Open vô cùng nhiều trên RedditVà rồi mới gần đây thì game thủ LMHT đã vô tình tìm ra được danh tính của tướng Xạ Thủ mới nhờ vào forum Reddit này. Trong vài năm trở lại đây, người dùng có thông tin tài khoản Reddit là u / PixelButtz sẽ chịu nghĩa vụ và trách nhiệm tạo forum nhỏ cho những vị tướng mới. Gần nhất thì chàng trai này đã tạo 4 forum nhỏ cho những nhân vật như Vex, Zeri, Renata, Bel’Veth. Có thể người này thao tác cho Riot hoặc được leak thông tin nên luôn tạo những forum kể trên sớm 2 tháng so với ngày tướng đó ra đời .LMHT: Danh tính tướng Xạ Thủ mới của Riot vô tình bị tiết lộ - Ảnh 2.

Xem Thêm : Zinchenko 2.0 có thể khiến Arsenal phải chi đậm

u/PixelButtz là người tạo ra rất nhiều diễn đàn nhỏ cho tướng mới của LMHT

Khi kiểm tra hoạt động của anh chàng u/PixelButtz này thì người ta phát hiện ra rằng người dùng này đã tạo ra một diễn đàn nhỏ có tên là Nilahmains ở chế độ riêng tư. Với việc Bel’Veth sẽ được ra mắt ở bản 12.11 sắp tới thì nếu tính theo đúng lộ trình thì tướng Xạ Thủ mới sẽ được thử nghiệm sau đây khoảng 2 tháng (3-4 phiên bản). Vì vậy mà khả năng rất cao là cái tên “Nilah” sẽ là danh tính của tướng Xạ Thủ mới.

Bạn Đang Xem: LMHT: Danh tính tướng Xạ Thủ mới của Riot vô tình bị tiết lộ

LMHT: Danh tính tướng Xạ Thủ mới của Riot vô tình bị tiết lộ - Ảnh 3.Anh chàng này mới gần đây đã tạo ra forum NilahMains với tỷ suất rất cao ” Nilah ” là tên của tướng Xạ Thủ mớiHiện tại thì tất cả chúng ta vẫn chưa có nhiều thông tin chính thức về nhân vật này từ phía Riot Games. Theo một số ít nguồn leak thì Xạ Thủ này sẽ được phong cách thiết kế khá đặc biệt quan trọng khi là tướng cận chiến nhưng chơi ở vị trí Đường Dưới. Rất hoàn toàn có thể vị tướng mới tên Nilah ( trong trường hợp thông tin bị leak là đúng ) sẽ liên tục là một thử nghiệm nữa của Riot ở vị trí Xạ Thủ sau những tướng có năng lực sử dụng nhiều vũ khí ( Aphelios ), đánh cận chiến tốt ( Samira ) … đã được thêm vào LMHT .
https://gamek.vn/lmht-danh-tinh-tuong-xa-thu-moi-cua-riot-vo-tinh-bi-tiet-lo-20220607090002092.chn

Nguồn: https://tysobongda24h.com
Danh mục: Tin tức

Eric Dang là CEO “trùm” của Tysobongda24h - Website chuyên cập nhật Kết quả - Lịch thi đấu - Bảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất hiện nay. Với uy tín, chất lượng và những bài soi kèo, tin tức bên lề sân cỏ chính xác và có chiều sâu đã giúp Tysobongda24h trở thành điểm truy cập quen thuộc của anh em đam mê bóng đá.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

// lmtri custom // end custom