1. Home /
  2. Tin tức /
  3. Liverpool chuẩn bị ra tuyên bố 550 triệu bảng

Liverpool chuẩn bị ra tuyên bố 550 triệu bảng

22/09/2022

 

Liverpool sẽ công bố doanh thu kỷ lục hơn 550 triệu bảng trong bản báo cáo kết quả tài chính tiếp theo, Football Insider tiết lộ.

Phân tích từ Football Insider phát hiện ra rằng doanh thu cho mùa giải 2021/22, khi họ có cơ hội giành cú ăn 4 cho đến tuần cuối cùng của mùa giải, có thể dễ dàng phá vỡ kỷ lục 533 triệu bảng trước đại dịch của câu lạc bộ.

Bạn Đang Xem: Liverpool chuẩn bị ra tuyên bố 550 triệu bảng

Con số cuối cùng dự kiến sẽ nằm trong khoảng từ 550 triệu đến 600 triệu bảng, và có thể đứng đầu so với tất cả các câu lạc bộ Premier League khác trong năm.

Liverpool chuẩn bị ra tuyên bố 550 triệu bảng - Bóng Đá

 Liverpool ngày càng ăn nên làm ra.

Xem Thêm : PSG đạt doanh thu kỷ lục nhờ Messi

Chỉ có Man City (570 triệu bảng) và Man United (494 triệu bảng) đảm bảo doanh thu cao hơn Liverpool trong giai đoạn 2020/21.

Đội bóng của Jurgen Klopp thành công hơn nhiều trên sân cỏ trong mùa giải trước, khi giành cả hai cúp quốc nội, lọt vào chung kết Champions League và kết thúc ở vị trí á quân tại Premier League.

Các số liệu mới được Premier League công bố nêu chi tiết các khoản thanh toán qua truyền hình cho các câu lạc bộ trong mùa 2021/22. Mức phân phối của Liverpool là 152 triệu bảng, chỉ thấp hơn con số 153 triệu bảng mà Man City kiếm được.

Xem Thêm : 4 sao Arsenal có thể bỏ lỡ trận mở màn Premier League

Đội bóng vùng Merseyside chỉ lỗ 5 triệu bảng ở mùa 2020/21, một con số nhỏ so với hầu hết các câu lạc bộ ở Premier League.

Họ có sự ổn định về mặt tài chính và có đủ khả năng để công bố lợi nhuận cao trong bản báo cáo tiếp theo, sẽ diễn ra vào đầu năm sau. Điều này chứng kiến Liverpool có một khoản lợi nhuận lớn, như họ từng có được trong 3 mùa giải trước đại dịch.

Nguồn: https://tysobongda24h.com
Danh mục: Tin tức

Eric Dang là CEO “trùm” của Tysobongda24h - Website chuyên cập nhật Kết quả - Lịch thi đấu - Bảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất hiện nay. Với uy tín, chất lượng và những bài soi kèo, tin tức bên lề sân cỏ chính xác và có chiều sâu đã giúp Tysobongda24h trở thành điểm truy cập quen thuộc của anh em đam mê bóng đá.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

// lmtri custom // end custom