1. Home /
  2. Tin tức /
  3. Giải U.19 quốc gia: Các trận phía Bắc phải lùi, chỉ có 2 bảng phía Nam đấu

Giải U.19 quốc gia: Các trận phía Bắc phải lùi, chỉ có 2 bảng phía Nam đấu

23/06/2022

Sáng nay 20.2, Liên đoàn bóng đá Nước Ta và BTC giải vô địch U. 19 vương quốc 2022 có thông tin cho biết sẽ lùi lịch tranh tài lượt thứ ba bảng A tranh tại Viettel và bảng C tranh tại sân Trung tâm bóng đá trẻ VFF lại. Cụ thể lượt đấu này thay vì diễn ra thời điểm ngày hôm nay 20.2 sẽ lùi lại ngày mai 21.2 và chỉ có 2 trận thay vì 4 trận. Cụ thể đó là 2 trận PVF gặp Tỉnh Bình Định ( lúc 15 giờ ở sân Viettel ) và Hoàng Anh Gia Lai gặp TP. Hà Nội ( lúc 13 giờ 30 ở sân VFF ) .
Lý do của việc lùi ngày này, trước hết là do tình hình mưa rét tại TP.HN, nhiệt độ xuống thấp, sân bãi không bảo vệ tranh tài trong thời điểm ngày hôm nay. Thứ hai là có thêm 1 số ít cầu thủ và thành viên BHL của 2 đội Hải Nam Vĩnh Yên Vĩnh Phúc ở bảng A và Lâm Đồng ở bảng C bị dính covid – 19 sau khi test vào chiều qua, nên để bảo vệ sức khỏe thể chất, niềm tin cho những đội, BTC quyết định hành động hoãn 2 trận giữa Hải Nam Vĩnh Yên Vĩnh Phúc và Đắk Lắk ở bảng A cũng như Lâm Đồng và Công an Nhân dân ở bảng C vào thời gian thích hợp sau đó. Cũng nhờ được lùi lại vài ngày như vậy so với lịch phải đấu từ ngày 15.2 mà đến nay tình hình đội U. 19 Thành Phố Hà Nội sau khi test lại sáng nay hiện đã có trên 12 cầu thủ đủ điều kiện kèm theo tranh tài, hoàn toàn có thể từ ngày mai. Như vậy chắc như đinh những trận của 2 bảng A và C sẽ kiểm soát và điều chỉnh lịch để hàng loạt kết thúc trước ngày 15.3.2022 .
Giải U.19 quốc gia: Các trận phía Bắc phải lùi, chỉ có 2 bảng phía Nam đấu - ảnh 1

Cũng tương quan đến dịch bệnh đang phức tạp sau khi có văn bản ý kiến đề nghị của đội U. 19 Thành Phố Đà Nẵng và xét thấy tình hình của một vài đội bóng sẵn sàng chuẩn bị tranh tài từ ngày 23.2 tới ở 2 bảng B ( tại sân Thanh Trì ) và D ( tại sân PVF ) cũng đang có cầu thủ và thành viên BHL có biểu lộ bị dịch bệnh, trong ngày mai VFF và BTC giải cũng sẽ có thông tin lùi thời hạn tranh tài những trận của 2 bảng này lại, hoàn toàn có thể từ 1.3 đến 15.3.2022. Có thể nói không riêng gì U. 19, tình hình dịch bệnh đang rình rập đe dọa toàn bộ những giải đấu khác như giải U. 9 đang tranh ở Thanh Hóa cũng có 3 đội bóng có cầu thủ bị nhiễm Covid-19 nên sáng nay một số ít trận phải tạm hoãn, giải futsal nữ tại Hà Nam có cầu thủ đội Thành Phố Hà Nội cũng bị Covid-19. Một số giám sát, trọng tài vừa tập huấn sẵn sàng chuẩn bị cho V-League khai mạc tuần sau cũng bị phát hiện mắc Covid-19 nên VFF đang xem xét kiểm soát và điều chỉnh và buộc sẽ lùi thời hạn triển khai những trận đấu .

Giải U.19 quốc gia: Các trận phía Bắc phải lùi, chỉ có 2 bảng phía Nam đấu - ảnh 2

Như vậy chiều nay 20.2 vòng loại giải U.19 chỉ tiến hành lượt trận thứ 3 ở 2 bảng E (sân Gò Vấp, TP.HCM) và bảng F (sân Bình Phước). Bảng E có 2 trận giữa Tiền Giang gặp Long An (lúc 13 giờ 30) và Tây Ninh gặp Becamex Bình Dương (lúc 15 giờ 45) và bảng F có 3 trận giữa Đồng Tháp gặp An Giang (13 giờ 30), Sài Gòn FC gặp Cần Thơ (15 giờ 30) ở sân phụ và Bình Phước gặp Đồng Nai (15 giờ 30) ở sân chính. Hiện tại các đội Becamex Bình Dương, Đồng Tháp và Sài Gòn FC đang có cùng 2 trận thắng tạm dẫn đầu ở 2 bảng này.

Bạn Đang Xem: Giải U.19 quốc gia: Các trận phía Bắc phải lùi, chỉ có 2 bảng phía Nam đấu

Xem Thêm : Laporta: “Cậu ta đang bị cám dỗ bởi những lựa chọn khác tốt hơn”

\ n

Giải U.19 quốc gia: Các trận phía Bắc phải lùi, chỉ có 2 bảng phía Nam đấu - ảnh 3

Nóng nhất trong những trận chính là cuộc hội ngộ giữa Đồng Tháp và An Giang. Năm rồi trong trận đại thủy chiến ở vòng chung kết U. 19 trên sân Tỉnh Bình Dương, Đồng Tháp đã bị An Giang loại ở tứ kết vòng chung kết U. 19 sau loạt đá luân lưu 11 m. Đó là một trận rượt đuổi tỉ số rất kịch tính khi Đồng Tháp 2 lần dẫn trước đều do công của Trần Long Hải, nhưng Thái Văn Thảo và Võ Nhất Huy đã 2 lần gỡ hòa cho An Giang. Cả 3 cầu thủ này vẫn đang là nòng cốt của Đồng Tháp và An Giang và cũng sẽ đều xuất hiện trong trận chiều nay trên sân phụ Bình Phước .

Giải U.19 quốc gia: Các trận phía Bắc phải lùi, chỉ có 2 bảng phía Nam đấu - ảnh 4
Giải U.19 quốc gia: Các trận phía Bắc phải lùi, chỉ có 2 bảng phía Nam đấu - ảnh 5
Giải U.19 quốc gia: Các trận phía Bắc phải lùi, chỉ có 2 bảng phía Nam đấu - ảnh 6

Nguồn: https://tysobongda24h.com
Danh mục: Tin tức

Eric Dang là CEO “trùm” của Tysobongda24h - Website chuyên cập nhật Kết quả - Lịch thi đấu - Bảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất hiện nay. Với uy tín, chất lượng và những bài soi kèo, tin tức bên lề sân cỏ chính xác và có chiều sâu đã giúp Tysobongda24h trở thành điểm truy cập quen thuộc của anh em đam mê bóng đá.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

// lmtri custom // end custom