1. Home /
  2. Tin tức /
  3. CLB Đồng Tháp quyết tâm trở lại giải hạng nhất 2022

CLB Đồng Tháp quyết tâm trở lại giải hạng nhất 2022

19/06/2022

Dù đã là những người cuối năm 2020, quay quồng chuẩn bị sẵn sàng cho năm mới Tân Sửu 2021, nhưng những người đứng đầu Công ty CP Phát Triển Bóng Đá Đồng Tháp ( DFC ) vẫn đang rất nỗ lực để tìm nguồn hỗ trợ vốn, bầu sữa chính để nuôi đội bóng Đồng Tháp tranh tài tại giải hạng nhì 2021 tới đây .
Chia sẻ với người viết về tiềm năng cũng như tình hình hiện tại của đội bóng xứ sen hồng, GĐĐH DFC, ông Tống Văn Lâm cho biết : “ DFC hoạt động giải trí kinh tế tài chính độc lập, dựa trên nguồn hỗ trợ vốn quảng cáo của những doanh nghiệp. Kế hoạch của DFC là sẽ liên tục tham gia giải hạng nhì vương quốc 2021, và vẫn liên tục độc lập về kinh tế tài chính. Hiện tại, những nhà hỗ trợ vốn đã hứa sát cánh với Đồng Tháp tại mùa giải năm nay .
Hiện tại, Trường ĐH Văn Hiến cam kết việc giao dịch thanh toán lương cho đội bóng tại giải hạng nhì 2021. Riêng những nhà hỗ trợ vốn khác, sẽ hỗ trợ vốn số tiền tương tự giải hạng nhất 2020 là 8 tỉ đồng. Con số này hoàn toàn có thể cao hơn, bởi lúc này DFC vẫn chưa chốt được hết với những doanh nghiệp, nên chưa có được số lượng sau cuối. Mục tiêu của Đồng Tháp là sẽ trở lại giải hạng nhất 2022 ” .
CLB Đồng Tháp quyết tâm trở lại giải hạng nhất 2022 - ảnh 1

Đội bóng xứ Tháp Mười muốn sớm trở lại thời hoàng kim

Duyên Ngọc

Bạn Đang Xem: CLB Đồng Tháp quyết tâm trở lại giải hạng nhất 2022

Xem Thêm : Di sản của Ronaldo không bị vấy bẩn nếu rời MU

“Bóng đá Đồng Tháp chuyển sang mô hình bóng đá chuyên nghiệp từ năm 2015 được quản lý bởi DFC và hoạt động tài chính độc lập. Việc chuyển nhượng cầu thủ là điều bình thường trong bóng đá chuyên nghiệp. Tiền chuyển nhượng cầu thủ như trường hợp của Thanh Hào và Bửu Ngọc giúp DFC có nguồn tài chính độc lập, cùng với kinh phí tài trợ, từ đó giúp DFC có nguồn tài chính để đầu tư cho đội bóng. Riêng Thiện Chí, DFC không chuyển nhượng về Đà Nẵng, đó là cậu thủ tự do, có quyền tự tìm bến đỗ mới.

\ n
Trường hợp của Công Thành, DFC cho TP Hồ Chí Minh mượn trong vòng 2 năm. Mùa 2021 Đồng Tháp chơi tại giải hạng nhì, vì muốn Công Thành tăng trưởng bản thân, nên đã tạo điều kiện kèm theo cho cậu ta được chơi tại V.League. Sau 2 năm này sẽ quay trở về ship hàng cho bóng đá Đồng Tháp ”, ông Lâm san sẻ, trước thông tin cho rằng DFC đã để cho khá nhiều trụ cột ra đi trong thời hạn qua .

Mới đây, Sở VH-TT-DL Đồng Tháp đã đề nghị UBND tỉnh cho chủ trương: Thứ nhất, chấm dứt hợp đồng thuê sân với Công ty CPPT Bóng đá Đồng Tháp (DFC). SVĐ Cao Lãnh bàn giao lại cho Sở VH-TT-DL quản lý. Thứ hai, bàn giao đội bóng về cho ngành thể thao để chuẩn bị lực lượng tham dự giải bóng đá hạng nhì quốc gia năm 2021. Lực lượng nòng cốt của đội dự giải này là lứa cầu thủ trẻ nhiều triển vọng đã giành HCĐ giải U.21 Quốc gia trong 2 năm liên tiếp 2019 và 2020.

Trải lòng thêm về thông tin Đồng Tháp nợ lương thưởng cầu thủ, mặt phẳng lương thấp nhất so với những đội tại giải hạng nhất, ông Lâm cho hay : “ tin tức này thực sự chưa đúng mực. Mùa giải 2020, chúng tôi chỉ chậm lượng cầu thủ, không có việc nợ lương. Năm 2020, dịch bệnh Covid-19 gây tác động ảnh hưởng nhiều về kinh tế tài chính cho những doanh nghiệp, từ đó chậm giải ngân cho vay khiến DFC chậm giao dịch thanh toán lương. Chúng tôi không hề ép nhà hỗ trợ vốn phải giải ngân cho vay đúng hẹn. Thời điểm đó, chỉ huy, BHL và cầu thủ đã ngồi lại với nhau chuyện trò, cùng cố gắng nỗ lực vượt qua tiến trình khó khăn vất vả. Tôi khẳng định chắc chắn đến lúc này, DFC không nợ lương cầu thủ ” .
Có khó khăn vất vả, có thất bại. Nhưng, những người thực sự tận tâm với bóng đá Đồng Tháp vẫn rất quyết tâm, nỗ lực để vực dậy môn thể thao Vua ở xứ Bưng Biền. Hi vọng sau những chuỗi thành tích đáng buồn thời hạn qua, bóng đá Đồng Tháp sẽ trở lại can đảm và mạnh mẽ trong thời hạn sớm nhất. Ánh đèn sân Cao Lãnh sẽ lại sáng đèn vào mỗi dịp cuối tuần, để cho người hâm mộ nơi đây được sống với niềm đam mê. Những khoảnh khắc vinh quang khi giành ngôi vương những năm 1989, 1996 hay hạng Ba V-League 2010 là động lực để Đồng Tháp trong một ngày không xa sẽ lại góp mặt ở sân chơi cao nhất của bóng đá Nước Ta .

Nguồn: https://tysobongda24h.com
Danh mục: Tin tức

Eric Dang là CEO “trùm” của Tysobongda24h - Website chuyên cập nhật Kết quả - Lịch thi đấu - Bảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất hiện nay. Với uy tín, chất lượng và những bài soi kèo, tin tức bên lề sân cỏ chính xác và có chiều sâu đã giúp Tysobongda24h trở thành điểm truy cập quen thuộc của anh em đam mê bóng đá.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

// lmtri custom // end custom