1. Home /
  2. Soi kèo /
  3. Kết quả U23 Hàn Quốc vs U23 Trung Quốc, 20h15 ngày 9/1

Kết quả U23 Hàn Quốc vs U23 Trung Quốc, 20h15 ngày 9/1

15/05/2022

Bàn thắng

U23 Hàn Quốc: Lee Dong-Jun (90’+3)

Hai đội tham gia khá tốt, U23 Trung Quốc để lại giật mình cho người hâm mộ khi chơi sòng phẳng với U23 Nước Hàn. Hai đội tạo ra được 1 số ít thời cơ nhưng không thực sự rõ ràng cũng như dứt điểm chưa đủ hiểm hóc khiến hiệp 1 khép lại mà không có bàn thắng nào được ghi .

Sang hiệp 2, các cầu thủ U23 Trung Quốc chủ động chơi với đội hình thấp, phòng thủ chặt bên phần sân nhà và phản công nhanh. U23 Hàn Quốc cầm bóng nhiều, làm chủ khu vực trung tuyến nhưng tỏ ra bế tắc trong việc tiếp cận vòng cấm đối phương. Trận đấu trôi về những phút cuối mà không có nhiều tình huống nguy hiểm được tạo ra, tuy nhiên ở phút bù giờ cuối cùng từ một đường chuyền dài vượt tuyến U23 Hàn Quốc đã có được bàn thắng mở tỷ số và cũng là bàn thắng duy nhất của trận đấu.

Thắng trận, U23 Nước Hàn trong thời điểm tạm thời vươn lên đầu bảng C, xếp sau là U23 Iran và U23 Uzbekistan cùng có được 1 điểm .

DIỄN BIẾN TRẬN ĐẤU

22:08 TRẬN ĐẤU KẾT THÚC. U23 HÀN QUỐC 1-0 U23 TRUNG QUỐC!

PHÚT 90+3. VÀOOOOOOOOO! U23 HÀN QUỐC 1-0 U23 TRUNG QUỐC!!! Lee Dong-Jun đón đường chuyền vượt tuyến của Kim Jin-Gyu, khống chế gọn gàng trong vòng cấm rồi dứt điểm mở tỷ số của trận đấu.

Kết quả U23 Hàn Quốc 1-0 U23 Trung Quốc: Nỗ lực đến phút cuối cùng

PHÚT 90+2. Các cầu thủ U23 Hàn Quốc đang tỏ ra rất khẩn trương nhưng lúc này U23 Trung Quốc lại đang dâng lên chơi pressing tầm cao quyết liệt.

PHÚT 90. Đợt tấn công khá nguy hiểm của U23 Hàn Quốc bên cánh phải nhưng đường chuyền cuối cùng lại không chính xác. Chen Pu bên phía U23 Trung Quốc được tung vào sân thay cho Chen Binbin. Hiệp 2 được bù giờ 3 phút.

PHÚT 88. U23 Hàn Quốc không thể triển khai tấn công nhanh và cũng không còn dâng cao đội hình trước các đợt phản công khá nguy hiểm của đối phương.

PHÚT 86. U23 Trung Quốc được hưởng quả phạt góc bên cánh phải. Bóng vẫn được hậu vệ U23 Hàn Quốc phá lên sau đường tạt bóng.

PHÚT 84. Các cầu thủ U23 Hàn Quốc tỏ ra khá nôn nóng. Jeong Woo-Yeong phải nhận thẻ vàng vì pha phạm lỗi thô bạo với Huang Zhengyu

PHÚT 82. Các cầu thủ U23 Trung Quốc có vẻ bằng lòng với tỷ số hòa nên tỏ ra không vội mỗi khi đưa bóng vào cuộc. Các đường lên bóng của U23 Hàn Quốc cũng không còn có được tốc độ cao như lúc đầu hiệp.

Kết quả U23 Hàn Quốc 1-0 U23 Trung Quốc: Nỗ lực đến phút cuối cùng

PHÚT 80. KHÔNG ĐƯỢC! Yang Liyu băng lên rồi tung ra cú dứt điểm từ xa nhưng bóng đi ra ngoài khung thành rất thiếu chính xác.

PHÚT 79. Chiến thuật phòng ngự phản công của U23 Trung Quốc đang tỏ ra hợp lý trong khi U23 Hàn Quốc cho dù cấm bóng nhiều hơn nhưng không thể áp đặt lối chơi lên đối thủ.

PHÚT 77. Tốc độ trận đấu đang được đẩy lên cao nhưng đường chuyền của các cầu thủ cả hai đội đều đi chưa thật sự chính xác.

PHÚT 75. U23 Trung Quốc được hưởng quả phạt bên phía cánh trái. Bóng được căng vào vòng cấm rất khó chịu nhưng không có cầu thủ nào theo kịp. U23 Hàn Quốc có sự thay đổi người cuối cùng: Jeong Woo-Yeong  vào sân thay cho Eom Won-Sang

Kết quả U23 Hàn Quốc 1-0 U23 Trung Quốc: Nỗ lực đến phút cuối cùng

PHÚT 73. KHÔNG ĐƯỢC! Bóng bật ra sau tình huống đá phạt góc. Kang Yoon-Sung tung ra cú sút từ xa nhưng bóng đi vọt xà.

PHÚT 72. Các cầu thủ U23 Hàn Quốc đang dâng đội hình chơi pressing tầm cao. Thẻ vàng cho Huang Zhengyu vì tình huống phạm lỗi. Phạt góc bên phía cánh phải cho U23 Hàn Quốc.

PHÚT 69. U23 Trung Quốc đang chủ động chơi với đội hình thấp, tập trung trước vòng cấm và chờ đợi cơ hội phản công nhanh. Các pha lên bóng của U23 Hàn Quốc vẫn đang tỏ ra khá bế tắc.

PHÚT 67. U23 Trung Quốc có sự thay đổi người thứ hai: Zhou Junchen được tung vào sân thay cho Hu Jinghang

PHÚT 65. Bóng lăn phần lớn bên phần sân của U23 Trung Quốc. Các cầu thủ U23 Hàn Quốc cầm bóng nhiều nhưng tỏ ra khá bế tắc trước hàng phòng ngự dày đặc của đối thủ.

PHÚT 62. U23 Hàn Quốc có câu trả lời. Lee Dong-Jun bật lên đánh đầu sau đường tạt bóng từ cánh phải nhưng thủ môn Chen Wei đã đấm bóng an toàn chịu quả phạt góc.

Kết quả U23 Hàn Quốc 1-0 U23 Trung Quốc: Nỗ lực đến phút cuối cùng

PHÚT 61. Các cầu thủ U23 Trung Quốc dồn lên tấn công và được hưởng quả phạt góc bên cánh phải.

PHÚT 60. Lee Sang-Min phải nhận thẻ vàng vì lỗi kéo người, ngăn cản tình huống phản công nhanh của U23 Trung Quốc.

PHÚT 58. U23 Hàn Quốc có sự thay đổi người tiếp theo: Lee Dong-Jun được tung vào sân thay cho Kim Dae-Won

PHÚT 57. Tốc độ trận đấu có phần chậm lại. Các cầu thủ U23 Hàn Quốc sử dụng các đường chuyền dài mở bóng xuống hai biên hoặc chọc khe thẳng vào vòng cấm nhưng chưa thật sự chính xác.

PHÚT 54. Cả hai đội đều đang tận dụng cơ hội để tổ chức tấn công nhưng hiệu quả thực sự là chưa có nhiều. U23 Trung Quốc đang chơi phản công tốc độ nhanh và chuyển sang pressing ngay bên phần sân đối phương.

Kết quả U23 Hàn Quốc 1-0 U23 Trung Quốc: Nỗ lực đến phút cuối cùng

PHÚT 51. NGUY HIỂM! Hậu vệ Feng Boxuan phải rất vất vả phá bóng ra sau đường căng ngang từ cánh phải của các cầu thủ U23 Hàn Quốc. Phạt góc tiếp theo bên cánh trái cho U23 Hàn Quốc. U23 Hàn Quốc có sự thay đổi người: Jin-Gyu Kim vào sân thay cho Seong-ung Maeng.

PHÚT 50. U23 Hàn Quốc phản công và được hưởng quả phạt góc bên cánh phải. Tuy nhiên không có cơ hội nguy hiểm nào được tạo ra.

PHÚT 48. KHÔNG VÀO! Sức ép vẫn dồn lên phần sân của U23 Hàn Quốc. Yang Liyu có pha tỳ đè và dứt điểm trong vòng cấm nhưng bóng đi đúng vị trí của thủ môn Song Bum-Keun

PHÚT 46. Tốc độ trận đấu được đẩy lên cao ngay từ những phút đầu hiệp. U23 Hàn Quốc đang chơi pressing khắp sân rất tích cực.

21:18 HIỆP 2 BẮT ĐẦU. Các cầu thủ U23 Trung Quốc giao bóng

======================

21:03 HIỆP 1 KẾT THÚC. U23 HÀN QUỐC 0-0 U23 TRUNG QUỐC!

PHÚT 45+2. U23 Hàn Quốc được hưởng quả phạt bên phía cánh trái, bóng được tạt vào vòng cấm nhưng thủ môn Chen Wei đã đấm bóng rất mạnh lên trên.

PHÚT 45. KHÔNG ĐƯỢC! Thêm một cú sút xa của Duan Liuyu nhưng thủ môn Song Bum-Keun vẫn đang chơi tốt. Hiệp 1 được bù giờ 2 phút.

PHÚT 43. Yuning Zhang phải rời sân nhường chỗ cho Liyu Yang. Vẫn là các tình huống tranh chấp bóng quyết liệt đến từ cầu thủ cả hai đội, bóng lăn chủ yếu ở khu vực giữa sân.

Kết quả U23 Hàn Quốc 1-0 U23 Trung Quốc: Nỗ lực đến phút cuối cùng

PHÚT 41. Zhang Yuning bên phía U23 Trung Quốc đang phải nằm sân sau một tình huống va chạm mạnh, trận đấu được tạm dừng.

PHÚT 39. Tốc độ trận đấu có phần chậm lại khi cả hai đội đều tỏ ra thận trọng, phòng ngự chặt và áp sát rất nhanh.

PHÚT 37. KHÔNG VÀO! Feng Boxuan băng lên tung ra cú sút xa rất mạnh nhưng bóng đi chệch khung thành trong gang tấc.

PHÚT 36. Bóng lại được đưa sang phần sân của U23 Hàn Quốc. Lúc này cả hai đội đã chơi đôi công ăn miếng trả miếng quyết liệt

PHÚT 34. KHÔNG ĐƯỢC! Thêm một pha xoay sở của Lee Dong-Gyeong trong vòng cấm rồi tung ra cú dứt điểm từ góc hẹp nhưng bóng đã đi ra sau khung thành.

PHÚT 32. Thế trận trở lại cân bằng. U23 Trung Quốc đang cố gắng đẩy lùi đối thủ về phần sân nhà, tổ chức pressing quyết liệt tầm cao.

PHÚT 29. VẪN KHÔNG VÀO! Eom Won-Sang đột phá thẳng vào vòng cấm rồi dứt điểm, thủ môn Chen Wei phải rất vất vả mới có thể bắt gọn bóng.

PHÚT 27. U23 Trung Quốc có đợt lên bóng tấn công nhưng không tạo ra được cơ hội thực sự nào về phía khung thành đối thủ.

PHÚT 25. Các cầu thủ U23 Hàn Quốc vẫn miệt mài tấn công, liên tục mở bóng sang hai cánh rồi từ đó tìm cách chuyền vào vòng cấm.

PHÚT 22. KHÔNG VÀO! Thủ môn Chen Wei xuất sắc cản phá cú sút trong vòng cấm rất mạnh của Kim Dae-Won

PHÚT 20. Trọng tài đã xác định tình huống của tiền đâọ U23 Trung Quốc. Trận đấu vẫn đang diễn ra với tốc độ khá nhanh.

PHÚT 17. KHÔNG VÀO!!! Zhang Yuning xử lý kỹ thuật bên ngoài vòng cấm, thực hiện cú sút má trong chân trái hiểm hóc. Thủ môn U23 Hàn Quốc bị đánh bại, nhưng bóng đi chệch cột chỉ vài cm.

PHÚT 16. NGUY HIỂM! Lee Dong-Kyeong xử lý kỹ thuật trong vòng cấm, giữa vòng vây hậu vệ Trung Quốc, tung cú đá chân phải đi vọt xà ngang.

PHÚT 14. KHÔNG VÀO!!! Hàn Quốc có cơ hội nguy hiểm đầu tiên. Từ đường chuyền dài của đồng đội bên cánh phải vào vòng cấm, Oh Se-Hun đánh đầu đưa bóng đi chệch cột trong gang tấc.

PHÚT 12. Sau những phút đầu tiên chủ động đưa đội hình lên cao, U23 Hàn Quốc dần đá chậm. Điều này tạo thế trận cân bằng.

Kết quả U23 Hàn Quốc 1-0 U23 Trung Quốc: Nỗ lực đến phút cuối cùng

PHÚT 10. U23 Trung Quốc có pha tấn công khá tốt bên cánh trái, nhưng đường chuyền ngang của đội trưởng Chen Binbin bị hậu vệ U23 Hàn Quốc giải nguy kịp thời.

PHÚT 7. U23 Trung Quốc có tình huống lên bóng rõ nét đầu tiên trong trận, nhưng chỉ mang về một quả phạt góc.

PHÚT 5. NGUY HIỂM! Thêm một pha dứt điểm của Hàn Quốc. Lee Dong-Kyeong sút bóng bằng má trong chân trái, lực đi nhẹ và bị thủ môn U23 Trung Quốc ôm gọn.

PHÚT 3: KHông vào! U23 Hàn Quốc sút xa, bóng đi căng và chỉ lệch cột dọc trong gang tấc.

PHÚT 1: U23 Hàn Quốc dồn đội hình lên cao ngay từ những phút đầu tiên. 

20:15 TRẬN ĐẤU BẮT ĐẦU. U23 HÀN QUỐC 0-0 U23 TRUNG QUỐC. U23 Hàn Quốc giao bóng trước

Đội hình thi đấu chính thức

Kết quả U23 Hàn Quốc 1-0 U23 Trung Quốc: Nỗ lực đến phút cuối cùng

Thông tin trước trận đấu

Như đã thông tin, U23 Nước Hàn sẽ không có được đội hình mạnh nhất cho vòng chung kết U23 châu Á 2020 khi thiếu vắng đi nhiều trụ cột đang chơi bóng tại châu Âu. Nhưng nên nhớ, đội bóng này vẫn còn đó hàng hảo thủ chất lượng với nòng cốt tới từ nguồn cầu thủ tiềm năng đang chơi bóng tại giải quốc nội K-League .
U23 Trung Quốc được Dự kiến sẽ không phảo rào cản khó khăn vất vả cho đội bóng xứ kim cho tìm kiếm một thắng lợi. Đội tuyển trẻ tới từ vương quốc đông dân nhất không chỉ kém hơn U23 Nước Hàn về tiềm năng mà chính bản thân đội bóng này cũng đang có những không ổn định dẫn tới khó khăn vất vả trong việc tìm kiếm thắng lợi. Cần biết, U23 Trung Quốc đang có phong độ tệ với những màn bộc lộ thiếu thuyết phục. Ở vòng sơ loại, đội bóng này phải rất khó khăn vất vả mới hoàn toàn có thể đi tiếp khi so sánh hiệu số phụ sau lượt đấu cuối. Bên cạnh đó, thuận tiện nhận thất những không ổn định từ Liên đoàn bóng đá Trung Quốc đã ảnh hưởng tác động tới đội tuyển vương quốc và U23 .
Đáng chú ý quan tâm, bảng C được coi là bảng đấu tử thần khi góp mặt những đội bóng không dễ chịu như U23 Iran và U23 Uzbekistan. Vì thế, U23 Nước Hàn phải hêt sức tập trung chuyên sâu nếu không muốn về nước sớm. Với lịch tranh tài đang ủng hộ, thắng lợi trước U23 Trung Quốc là bước chạy đà hoàn hảo nhất cho đội bóng này trước khi chạm trán những đối thủ cạnh tranh không dễ chịu .

Thông tin trực tiếp U23 Hàn Quốc vs U23 Trung Quốc: 

Thời gian: 20h15 ngày 9/1

Địa điểm : SVĐ Tinsulanon
Kênh chiếu : VTV5
Bongdanet. vn cũng sẽ tường thuật trận đấu tại bài viết này. Mời quý fan hâm mộ chú ý quan tâm theo dõi !

Eric Dang là CEO “trùm” của Tysobongda24h - Website chuyên cập nhật Kết quả - Lịch thi đấu - Bảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất hiện nay. Với uy tín, chất lượng và những bài soi kèo, tin tức bên lề sân cỏ chính xác và có chiều sâu đã giúp Tysobongda24h trở thành điểm truy cập quen thuộc của anh em đam mê bóng đá.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC