1. Home /
  2. Soi kèo /
  3. Kết quả U23 Hàn Quốc vs U23 Ả-rập Xê-út, 19h30 ngày 26/1

Kết quả U23 Hàn Quốc vs U23 Ả-rập Xê-út, 19h30 ngày 26/1

15/05/2022

Kết quả U23 Hàn Quốc vs U23 Ả-rập Xê-út, tỷ số và tường thuật diễn biến lúc 19h30 ngày 26/1. Kết quả bóng đá U23 Châu Á 2019/2020 vòng chung kết đêm qua và rạng sáng nay

Bàn thắng:

U23 Hàn Quốc: Jeong Tae-Wook (113’)

U23 Saudi Arabia nhập cuộc với sự hưng phấn cao và họ liên tiếp gây ra những tình huống sóng gió về phía khung thành U23 Hàn Quốc trong những phút đầu. Tuy nhiên, thế trận tấn công của đội bóng Tây Á không thể kéo dài khi đối thủ U23 Hàn Quốc dần lấy lại được thế trận kể từ phút thứ 15. 

Trong phần đông thời hạn còn lại, U23 Nước Hàn mới là người sở hữu thế trận và liên tục tạo ra những trường hợp ghi bàn ngon ăn. Tuy nhiên, lần lượt Jeong Woo-Yeong và Oh Se-Hun lại dứt điểm thiếu đúng chuẩn. Không tận dụng được thời cơ, U23 Nước Hàn trong thời điểm tạm thời bước vào giờ nghỉ với tỷ số hòa không bàn thắng trước U23 Saudi Arabia. Bước sang hiệp 2, HLV Kim Hak-Beom liên tục có những sự đổi khác trên hàng công khi tung Lee Dong-Jun và Lee Dong-Gyeong vào sân. Chỉ ít phút trên sân, Lee Dong-Jun đã đặt dấu ấn với cú dứt điểm hiểm hóc ở phút 58. Nhưng đáng tiếc thủ môn Al Yami lại có trường hợp bay người đẹp mắt cứu thua cho U23 Saudi Arabia. Trong những phút tiếp theo, U23 Nước Hàn liên tục có những trường hợp tiến công phung phí và đưa trận đấu bước sang hai hiệp phụ.

Sau cùng, với bản lĩnh của đội bóng hàng đầu châu lục, U23 Hàn Quốc cũng có được bàn thắng. Từ tình huống dàn xếp đá phạt thông minh ngay sát vòng cấm ở phút 113, Jeong Tae-Wook bật cao loại bỏ hàng phòng ngự đối thủ và đánh đầu ghi bàn thắng quý như vàng, đưa U23 Hàn Quốc lên ngôi vô địch.
 

DIỄN BIẾN TRẬN ĐẤU!

22h05: Hết giờ!

Phút 121: U23 Hàn Quốc đưa bóng về góc biên, chủ động câu giờ.

Phút 117: Cơ hội! U23 Saudi Arabia thực hiện cú đá phạt nguy hiểm, bóng đưa thẳng vào vòng cấm tuy nhiên thủ môn Song Bum-Keun đã có pha ra vào chính xác, bắt gọn bóng ngay trên đầu tiền đạo đối phương.

Phút 113: VÀOOO! Lee Dong-Gyeong thực hiện cú đá phạt như đặt cho đồng đội, Jeong Tae-Wook bật cao đánh đầu mở điểm cho U23 Hàn Quốc.

Phút 112: Cơ hội! U23 Hàn Quốc được hưởng cú đá phạt trực tiếp ngay sát vòng cấm của U23 Saudi Arabia.

Phút 110: Cơ hội! Kim Dae-Won xâm nhập vòng cấm và nhả bóng lại cho tuyến hai, đáng tiếc Lee Dong-Gyeong lại dứt điểm trúng vị trí thủ môn U23 Saudi Arabia.

Phút 107: Đá phạt! U23 Hàn Quốc thực hiện cú đá phạt trực tiếp có cự li 26 mét, bóng được treo nhẹ vào vòng cấm và U23 Saudi Arabia dễ dàng chống đỡ.

Phút 107: Trận đấu tạm dừng khi U23 Hàn Quốc và U23 Saudi Arabia có tình huống xô xát.

Phút 106: U23 Hàn Quốc phát bóng.

21h46: Hiệp phụ thứ hai bắt đầu.

21h44: Hiệp phụ đầu tiên kết thúc, hai đội đổi sân chuẩn bị cho hiệp phụ thứ hai.

Phút 105: Hiệp phụ đầu tiên có 1 phút bù giờ.

Phút 104: Bóng chủ yếu lăn ở phần giữa sân, cả U23 Hàn Quốc và U23 Saudi Arabia vẫn chưa thể khoan thủng hàng phòng ngự đối phương.

Phút 100: Đánh đầu! Oh Se-Hun bật cao đánh đầu vọt xà ngang sau cú đá phạt góc của đồng đội.

Phút 98: U23 Hàn Quốc bất lực trước hàng phòng ngự dầy đặc của U23 Saudi Arabia. Mọi đường lên bóng của đội bóng áo đỏ đều lâm vào bế tắc.

Phút 94: Cả hai đã có dấu hiệu xuống sức và những phút đầu của hiệp phụ đầu tiên diễn ra chậm, không có nhiều tình huống đáng chú ý.

Phút 91: U23 Saudi Arabia phát bóng.

21h27: Hiệp phụ đầu tiên bắt đầu.

21h21: Trận đấu tạm nghỉ ít phút trước khi diễn ra hai hiệp phụ.

Phút 90: Hiệp 2 có 3 phút bù giờ.

Phút 86: U23 Saudi Arabia bất ngờ bung sức ở những phút cuối trận và họ liên tiếp có những tình huống sóng gió lên khung thành U23 Hàn Quốc.

Phút 82: U23 Saudi Arabia cố gắng lên bóng trong những phút vừa qua song những đường tấn công của đội bóng áo xanh là quá đơn điệu không đủ sức nặng gây khó khăn cho U23 Hàn Quốc.

Phút 78: Nguy hiểm! Lee Dong-Jun đi bóng xâm nhập vòng cấm song đường chuyển vào trong lại chạm chân thủ môn đối phương. Bóng nảy tới chân của Kim Dae-Won song cú sút bồi của cầu thủ này lại không thể vượt qua hàng hậu vệ U23 Saudi Arabia đã lùi về bọc lót.

Phút 71: Trận đấu tạm dừng khi một cầu thủ U23 Hàn Quốc nằm sân và cần trợ giúp y tế.

Phút 67: U23 Hàn Quốc đang tạo được sức ép cực lớn và buộc U23 Saudi Arabia phải lùi sâu về phần sân nhà.

Phút 62: Kim Jin-Ya thử vận may với cú dứt điểm từ xa có cự li 22 mét song bóng lại đi thiếu chính xác. Tỷ số vẫn được giữ nguyên.

Phút 58: Nguy hiểm! Lee Dong-Jun đi bóng kỹ thuật loại bỏ một hậu vệ đối thủ và tung cú cứa lòng vào góc xa. Tuy nhiên, thủ môn Al Yami đã thi đấu tập trung, bay người phá bóng chịu một quả đá phạt góc.

Phút 57: U23 Saudi Arabia tỏ ra nguy hiểm với những tình huống phòng ngự phản công trong những phút vừa qua.

Phút 53: Thế trận giằng co và bóng chủ yếu chỉ lăn ở phần giữa sân và luân chuyển giữa U23 Hàn Quốc và U23 Saudi Arabia.

Phút 49: Trái ngược với hiệp 1, U23 Hàn Quốc thi đấu pressing ngay những phút đầu của hiệp 2 và họ chiếm lĩnh hoàn toàn thế trận.

Phút 46: U23 Hàn Quốc phát bóng.

20h33: Hiệp 2 bắt đầu!

20h17: Hiệp 1 kết thúc!

Phút 45: Hiệp 1 có 1 phút bù giờ.

Phút 40: Từ đường chuyền căng ngăng của đồng đội, Jeong Woo-Yeong nhận bóng thoải mái trong vòng cấm nhưng đáng tiếc cú dứt điểm cuối cùng của cầu thủ mang áo số 7 lại vọt xà ngang.

Phút 38: Cơ hội! Jeong Woo-Yeong thoát bẫy việt vị xâm nhập vòng cấm. Dẫu vậy, cú sút của tiền vệ mang áo số 7 lại không thể vượt qua chân hậu vệ U23 Saudi Arabia. 

Phút 34: Nguy hiểm! Oh Se-Hun dứt điểm nguy hiểm bóng đi khó, vượt tầm kiểm soát của thủ môn Al Yami nhưng lại leo nóc lưới trong gâng tấc.

Phút 34: Một đường triển khai tấn công của U23 Hàn Quốc trong những phút vừa qua sớm bị chia cắt bởi hàng phòng ngự dầy đặc của U23 Saudi Arabia.

Phút 29: Nguy hiểm! Abdullah Alhamddan đi bóng xộc thẳng vòng cấm U23 Hàn Quốc và dứt điểm song bóng trúng chân hậu vệ đối phương, bóng nảy lại và cầu thủ số 9 đánh đầu bồi nhưng lại chệch cột dọc.

Phút 28: Sau những phút đầu trận thi đấu hứng khởi, U23 Saudi Arabia đã buộc phải lùi về phòng ngự và họ chủ động giữ bóng bên phần sân nhà.

Phút 23: U23 Hàn Quốc tăng tốc và liên tiếp có những tình huống tấn công nguy hiểm bên phần sân của U23 Saudi Arabia.

Phút 19: Cơ hội! Jeong Woo-Yeong đi bóng kỹ thuật loại bỏ hậu vệ đối thủ song cú đứt điểm cuối cùng lại không thể vượt qua chân thủ môn Al Yami.

Phút 18: Đá phạt! U23 Hàn Quốc được hưởng cú đá phạt chệch biên bên trái, tuy nhiên đường chuyền vào của Kang Yoon-Sung “quá hiền” không thể vượt qua chân hàng hậu vệ U23 Saudi Arabia.

Phút 13: Trận đấu bắt đầu nóng lên khi cả U23 Saudi Arabia và U23 Hàn Quốc liên tiếp phạm lỗi nhằm hạn chế các đường phối hợp tấn công của đối thủ.

Phút 10: U23 Hàn Quốc dần lấy lại thế trận song những đường lên bóng của đội bóng áo đỏ chưa có nhiều đột biến.

Phút 5: U23 Saudi Arabia nhập cuộc với tâm thế tấn công khiến U23 Hàn Quốc vất vả phòng ngự trong những phút đầu trận đấu.

Phút 2: Dứt điểm! Abdullah Alhamddan xoay người dứt điểm ngay sát vòng cấm song bóng không đủ lực để làm khó thủ môn U23 Hàn Quốc.

Phút 1: U23 Saudi Arabia phát bóng.

19h30: Trận đấu bắt đầu.

ĐỘI HÌNH RA SÂN:

U23 Nước Hàn và U23 Ả-rập Xê-út đều đã xuất sắc đi tới trận đấu ở đầu cuối này bằng những thắng lợi thuyết phục. Đôi bên chưa từng vô địch U23 châu Á lần nào dù đã có lần vào tới bán kết. Trận đấu tới đây sẽ mang ý nghĩa quan trọng với cả hai đội cho lần đầu lên ngôi ở đấu trường trẻ Gianh Giá nhất lục địa.

Trước cuộc đấu tới, hai đội đều sẽ có được lực lượng mạnh nhất. U23 Hàn Quốc là đội được đánh giá nhỉnh hơn sau những gì đã thế hiện với tốc độ, kỹ thuật và sức mạnh áp đảo. Thế nhưng, U23 Ả-rập Xê-út là đội bóng không dễ bị đánh bại với sự lầm lì cùng lối chơi chặt chẽ, biết tận dụng tốt cơ hội. 

Trong quá khứ, U23 Ả-rập Xê-út chưa thắng được U23 Nước Hàn trong hai lần cạnh tranh đối đầu với một thất bại 0-1 hồi năm năm trước. Dẫu vậy, ở trận đấu tới đây, ngữ cảnh như vậy sẽ khó lặp lại. Với ý nghĩa quan trọng của một trận chung kết, không loại trừ năng lực đội bóng Tây Á dữ thế chủ động chơi thấp và kéo U23 Nước Hàn vào hiệp phụ, thậm chí còn penalty. Nên nhớ, U23 Ả-rập Xê-út đang là đội bóng phòng ngự tốt nhất ở giải đấu năm nay khi mới chỉ để thủng lưới duy nhất 1 lần trong trận mở màn với U23 Nhật Bản. Còn lại, đội bóng này luôn chơi chắc như đinh và thắng vừa đủ với cách biệt 1 bàn. Trận đấu chung kết U23 châu Á 2020 sẽ diễn ra lúc 19 h30 tối nay ( 26/1 ). Bongdanet. vn sẽ tường thuật trực tiếp diễn biến của trận đấu này. Mời quý fan hâm mộ quan tâm theo dõi !

Eric Dang là CEO “trùm” của Tysobongda24h - Website chuyên cập nhật Kết quả - Lịch thi đấu - Bảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất hiện nay. Với uy tín, chất lượng và những bài soi kèo, tin tức bên lề sân cỏ chính xác và có chiều sâu đã giúp Tysobongda24h trở thành điểm truy cập quen thuộc của anh em đam mê bóng đá.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC