1. Home /
  2. Tin tức /
  3. Huyền thoại Arsenal phá hoại tài sản bằng cưa máy

Huyền thoại Arsenal phá hoại tài sản bằng cưa máy

28/07/2022

 

Jens Lehmann vừa tự gây họa vì xảy ra mâu thuẫn với hàng xóm. Được biết, nhà của cựu thủ thành người Đức có tầm nhìn đẹp, thuận lợi để ngắm hồ Starnberg. Đây là ngôi nhà Lehmann mua vào năm 2007, thời điểm còn thi đấu cho Arsenal, với giá 4.2 triệu bảng.

Dù vậy, hàng xóm đã xây một nhà xe mới, khiến huyền thoại Arsenal bị chắn tầm nhìn hướng ra khung cảnh yêu thích của mình. Việc làm của người hàng xóm khiến Lehmann tức giận.

Bạn Đang Xem: Huyền thoại Arsenal phá hoại tài sản bằng cưa máy

Xem Thêm : Jota báo hung tin cho Liverpool

BILD tiết lộ, Lehmann xả giận bằng cách cầm cưa máy tiến vào nhà hàng xóm hành động. Cụ thể, ông đã cưa dầm mái nhà để xe mới của hàng xóm. Trước khi thực hiện hành vi phá hoại, cựu cầu thủ Borussia Dortmund đã tắt camera nhằm tránh bị phát hiện. Dù vậy, nỗ lực ấy bất thành khi mọi hành động của ông đều bị truyền trực tiếp đến chủ nhà.

Huyền thoại Arsenal phá hoại tài sản bằng cưa máy - Bóng Đá

 Lehmann cầm cưa phá hoại tài sản của nhà hàng xóm. 

Theo chia sẻ, Lehmann đã gây ra thiệt hại hàng trăm bảng Anh. Cảnh sát đã vào cuộc xử lý sự việc. Lehmann bị kết tội phá hoại tài sản và phải bồi thường cho hàng xóm. Đây không phải lần đầu tiên Lehmann vướng vào vụ phá hoại tài sản. Cảnh sát vốn điều tra 3 vụ phá hoại khác có tổng thiệt hại là 8.500 bảng của Lehmann.

Xem Thêm : 3 CLB Premier League muốn có Maguire

Hiện tại, người cũ Arsenal đang thất nghiệp. Ông từng bị Hertha Berlin sa thải do đăng tải lên WhatsApp nội dung phân biệt chủng tộc. 

Nguồn: https://tysobongda24h.com
Danh mục: Tin tức

Eric Dang là CEO “trùm” của Tysobongda24h - Website chuyên cập nhật Kết quả - Lịch thi đấu - Bảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất hiện nay. Với uy tín, chất lượng và những bài soi kèo, tin tức bên lề sân cỏ chính xác và có chiều sâu đã giúp Tysobongda24h trở thành điểm truy cập quen thuộc của anh em đam mê bóng đá.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

// lmtri custom // end custom