1. Home /
  2. Tin tức /
  3. Hùng Dũng nói thẳng về cơ hội của dàn sao trẻ ĐT Việt Nam

Hùng Dũng nói thẳng về cơ hội của dàn sao trẻ ĐT Việt Nam

19/09/2022

Cụ thể, một số gương mặt được HLV Park Hang-seo tin tưởng trao cơ hội lần này bao gồm Khuất Văn Khang, Phan Tuấn Tài, Phạm Đình Duy,…. Nhận xét về những cầu thủ trẻ góp mặt trong đợt triệu tập tháng 9, thủ quân tuyển Việt Nam, Đỗ Hùng Dũng đã có những chia sẻ được trang Thethao247 dẫn lời: “Khuất Văn Khang, Phan Tuấn Tài, Phạm Đình Duy,… đều là những cầu thủ trẻ triển vọng và là tương lai của bóng đá Việt Nam.

Thời gian này thích hợp để các cầu thủ trẻ học hỏi kinh nghiệm. Đương nhiên nếu thể hiện tốt thì họ sẽ có cơ hội tham dự AFF Cup 2022 diễn ra vào cuối năm nay. 

Hùng Dũng nói thẳng về cơ hội của dàn sao trẻ ĐT Việt Nam - Bóng Đá

Hùng Dũng nhận xét về các cầu thủ trẻ của tuyển Việt Nam. Ảnh: Người Lao Động. 

Điều đầu tiên là các cầu thủ trẻ cần phải có sự tự tin. Họ phải tin vào khả năng của mình. Đây không phải là sân chơi khó, các cầu thủ trẻ hoàn toàn đủ sức góp mặt ở đội tuyển Việt Nam. Ra sân tập luyện không có chuyện già hay trẻ. Ai cũng như nhau cả. Toàn đội sẽ hỗ trợ các bạn tối đa.

Đội tuyển Việt Nam cũng chỉ mới tập được vài buổi nên chưa thể đánh giá hết. Bản thấy tôi cũng nhận thấy những cầu thủ trẻ có được sự quyết tâm. Tuy nhiên đây cũng là lần hội quân đầu tiên với ĐT Việt Nam nên còn một chút ngại ngùng. Đây là điều bình thường và dần họ sẽ quen với không khí này“.

Xem Thêm : Liverpool gia hạn với cựu kỷ lục gia thế giới

Bạn Đang Xem: Hùng Dũng nói thẳng về cơ hội của dàn sao trẻ ĐT Việt Nam

Nguồn: https://tysobongda24h.com
Danh mục: Tin tức

Eric Dang là CEO “trùm” của Tysobongda24h - Website chuyên cập nhật Kết quả - Lịch thi đấu - Bảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất hiện nay. Với uy tín, chất lượng và những bài soi kèo, tin tức bên lề sân cỏ chính xác và có chiều sâu đã giúp Tysobongda24h trở thành điểm truy cập quen thuộc của anh em đam mê bóng đá.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

// lmtri custom // end custom