1. Home /
  2. Tin tức /
  3. “Họ không chấp nhận việc tôi trở thành giám đốc bóng đá của M.U”

“Họ không chấp nhận việc tôi trở thành giám đốc bóng đá của M.U”

26/09/2022

 

“King Eric” đã trình bày ý tưởng của mình với cựu phó chủ tịch điều hành Ed Woodward vài năm trước và thậm chí đã có các cuộc họp thảo luận về công việc này. Cantona tin rằng Man United đã chứng tỏ họ là một cỗ máy kiếm tiền, nhưng lại thiếu chuyên môn sân cỏ.

Tuy nhiên, mọi chuyện đã không thành. Huyền thoại này cho biết: “Năm ngoái, tôi đã đề xuất với câu lạc bộ để thay đổi cách làm việc của họ. Ed Woodward giỏi về marketing nhưng không giỏi về bóng đá.”

Bạn Đang Xem: “Họ không chấp nhận việc tôi trở thành giám đốc bóng đá của M.U”

Barcelona World Cup 2010 - Bóng Đá

 Cantona muốn đóng góp cho M.U nhưng không được đồng ý.

Xem Thêm : Sau tất cả, Arteta chứng minh Neville đã sai lầm

“United nên có một giám đốc, và sau đó họ nên có một giám đốc tiếp thị và sau đó là một giám đốc bóng đá, người chịu trách nhiệm về tất cả các quyết định trong bóng đá. Vì vậy, tôi đã đề xuất với họ rằng tôi nên làm giám đốc bóng đá.’

Tôi đã gặp anh ấy một vài lần. Nhưng họ không chấp nhận điều đó! Tôi vẫn nghĩ tôi hoặc ai đó khác, họ nên có ai đó làm bóng đá. Đó phải là một người nào đó từ câu lạc bộ, những người hiểu biết về bóng đá và câu lạc bộ.”

Xem Thêm : Cơn địa chấn của tuyển Nhật Bản gợi nhớ tới ‘giấc mơ Tsubasa’

United đã không vô địch Premier League kể từ năm 2013, khi Sir Alex Ferguson nghỉ hưu. Họ đã về nhì 2 lần trong 9 năm đó, nhưng cả hai lần họ đều kém nhà vô địch Manchester City khoảng cách xa.

Nguồn: https://tysobongda24h.com
Danh mục: Tin tức

Eric Dang là CEO “trùm” của Tysobongda24h - Website chuyên cập nhật Kết quả - Lịch thi đấu - Bảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất hiện nay. Với uy tín, chất lượng và những bài soi kèo, tin tức bên lề sân cỏ chính xác và có chiều sâu đã giúp Tysobongda24h trở thành điểm truy cập quen thuộc của anh em đam mê bóng đá.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

// lmtri custom // end custom