1. Home /
  2. Tin tức /
  3. HLV Park phản ứng gay gắt để bảo vệ Hùng Dũng

HLV Park phản ứng gay gắt để bảo vệ Hùng Dũng

19/09/2022

Mục lục ẩn
- Bóng Đá

Chiều 19/9, tuyển Việt Nam tiếp tục tập luyện tại sân vận động quận 7, TP.HCM. Ngay khi vừa bước xuống xe buýt, HLV Park ra hiệu cho các phóng viên lùi ra xa, giữ khoảng cách với đường piste.

- Bóng Đá

Trong lúc Hùng Dũng chuẩn bị phỏng vấn, HLV Park một lần nữa yêu cầu phóng viên giữ khoảng cách.

- Bóng Đá

Dù các phóng viên đã lùi ra, ông Park vẫn yêu cầu họ tạo khoảng cách xa hơn nữa.

 - Bóng Đá

HLV Park yêu cầu Hùng Dũng phải đeo khẩu trang trong suốt quá trình phỏng vấn. Phóng viên cũng không được đứng gần để giữ các thiết bị ghi âm. Người làm nhiệm vụ này là một trợ lý của HLV Park.

- Bóng Đá

HLV Park rất tập trung trong suốt buổi tập. Ông theo dõi kỹ từng động tác của học trò.

- Bóng Đá

Các tuyển thủ Việt Nam cũng nghiêm túc và quyết tâm, đặc biệt là ở những bài tập chiến thuật. Như thường lệ, tiền vệ Tuấn Anh khá nổi bật trong vai trò “chia bài”.

- Bóng Đá

HLV Park cũng có những giây phút hiếm hoi tươi cười. Ông đùa giỡn với tiền đạo Nguyễn Tiến Linh.

- Bóng Đá

Chiến lược gia người Hàn Quốc quan tâm các học trò. Ông đến kiểm tra xem trung vệ Nguyễn Thanh Bình có đi giày vừa chân hay không.

- Bóng Đá

Hiện tại, tuyển Việt Nam còn thiếu 2 cầu thủ là Nguyễn Quang Hải và Khuất Văn Khang. Trung vệ Nguyễn Thành Chung đã trở lại vào chiều 19/9 sau khi vắng mặt vì bận đón con đầu lòng.

- Bóng Đá

Trong buổi tập này, thủ môn Nguyễn Văn Toản không đeo găng tập luyện mà chỉ tập các bài khởi động nhẹ nhàng và tâng bóng. Chiều 18/9, anh được HLV Park kiểm tra lại chấn thương ở phần vai. Nhiều khả năng anh vẫn chưa hồi phục hoàn toàn nên được nghỉ ngơi.

Nguồn: https://tysobongda24h.com
Danh mục: Tin tức

Eric Dang là CEO “trùm” của Tysobongda24h - Website chuyên cập nhật Kết quả - Lịch thi đấu - Bảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất hiện nay. Với uy tín, chất lượng và những bài soi kèo, tin tức bên lề sân cỏ chính xác và có chiều sâu đã giúp Tysobongda24h trở thành điểm truy cập quen thuộc của anh em đam mê bóng đá.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

// lmtri custom // end custom