1. Home /
  2. Tin tức /
  3. ĐTCL: Top 4 quân cờ giúp game thủ chiến thắng dễ dàng hơn

ĐTCL: Top 4 quân cờ giúp game thủ chiến thắng dễ dàng hơn

28/06/2022

Anh Tuấn Chủ nhật, 14/02/2021 11 : 45 ( GMT + 7 )

Aatrox

Về cơ bản thì kỹ năng của Aatrox có tác dụng kéo 2 quân cờ đối phương ở vị trí xa nhất lên hàng trước. Kỹ năng này sẽ giúp cho game thủ có thể giải quyết nhanh chóng những chủ lực tuyến sau để triệt tiêu nguồn sát thương chính của đối thủ.
Mẹo nhỏ để game thủ tận dụng tốt Aatrox đó là đặt quân cờ này ở khác phía so với dàn chủ lực của đối thủ.

Bạn Đang Xem: ĐTCL: Top 4 quân cờ giúp game thủ chiến thắng dễ dàng hơn

Đúng là kiến thức và kỹ năng của Aatrox bị khắc chế bởi Khăn Giải Thuật, tuy nhiên rất hiếm khi người chơi hoàn toàn có thể trang bị cho tổng thể nòng cốt của đội item này. Khi đặt Aatrox ở vị trí như vậy, vị tướng này sẽ luôn kéo được tối thiểu là một nòng cốt của đối thủ cạnh tranh lên tuyến đầu .

Morgana

Xem Thêm : CĐGD Bến Tre – Công đoàn Giáo dục Bến Tre

Đây là quân cờ cực kỳ mạnh trong việc bổ trợ sát thương cho những đội hình gây sát thương phép. Lý do nằm ở việc kỹ năng và kiến thức của Morgana giảm tới 40 % kháng phép mà đối thủ cạnh tranh chiếm hữu trong một vùng quá rộng, kể cả Khăn Giải Thuật cũng vô dụng trước hiệu ứng này .

mor

Nếu bạn có nhiều trang bị thì một chiếc Quỷ Thư Morello cho Morgana sẽ giúp đội hình của bạn gây ra cực kỳ nhiều sát thương.
Morgana có thể được sử dụng tốt trong mọi đội hình bởi bản thân kỹ năng của vị tướng này đã có thừa độ đa dụng rồi. Nếu bạn phải đối đầu với những đội hình Đấu Sĩ, Tiên Phong quá mức “trâu bò” thì Morgana là lựa chọn sáng giá để giành chiến thắng.

Azir

Bên cạnh kiến thức và kỹ năng gây hất tung diện rộng, những con Lính Cát của Azir là sự bổ trợ tuyệt vời cho những đội hình có ít tướng tuyến đầu. Những đội hình như Zed – Linh Hồn, Sát Thủ – Linh Hồn trọn vẹn hoàn toàn có thể sử dụng Azir ở cuối trận nhằm mục đích câu kéo thêm thời hạn cho những nòng cốt gây sát thương .

Xem Thêm : Lampard nhắn tin chúc Tuchel may mắn

azir 0

Nếu sắp xếp khéo léo, bạn có thể dùng Lính Cát ở tuyến đầu để “bait” những chiêu thức nguy hiểm như Hủy Diệt Đấu Trường của Sett chẳng hạn.
Nếu hàng trước của bạn đã đủ mạnh, những con Lính Cát cũng có tác dụng vô cùng lớn khi được sử dụng ở tuyến sau.

Cách sử dụng đơn thuần nhất là làm dàn chắn cho nòng cốt trước năng lực ám sát của những tướng Sát Thủ. Hơn nữa, với meta Nidalee đang hot như hiện tại, việc đặt Lính Cát ở góc xa nhất với unit này sẽ khiến đội hình của bạn không phải hứng chịu những mũi lao quá mức ” chết chóc ” .

leesin

Lee Sin

Ở Đấu Trường Chân Lý mùa 4.5, nhiều lúc bạn sẽ gặp phải những vị tướng không hề bị hạ gục bằng cách thường thì. Các unit như Shyvana, Braum, Swain … sở hữu lượng máu quá kinh khủng và chống chịu mạnh là nổi bật cho điều này .

Nếu không có phương án giải quyết, chủ lực của bạn sẽ phí rất nhiều sát thương khi tấn công những quân cờ đó và không thể hạ gục được đội hình team địch.
Phương án đơn giản, hiệu quả nhất để giải quyết những unit đó chính là Lee Sin.

Kỹ năng của Thầy Tu Mù có năng lực đá văng một unit đối thủ cạnh tranh ra ngoài sàn đấu sẽ giúp bạn hạ gục ngay lập tức những quân cờ quá ” trâu bò ” như vậy. Điều này sẽ giúp nòng cốt của bạn không bị phí sát thương và hủy hoại đội hình team địch thuận tiện hơn rất nhiều .

Nguồn: https://tysobongda24h.com
Danh mục: Tin tức

Eric Dang là CEO “trùm” của Tysobongda24h - Website chuyên cập nhật Kết quả - Lịch thi đấu - Bảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất hiện nay. Với uy tín, chất lượng và những bài soi kèo, tin tức bên lề sân cỏ chính xác và có chiều sâu đã giúp Tysobongda24h trở thành điểm truy cập quen thuộc của anh em đam mê bóng đá.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

// lmtri custom // end custom