1. Home /
  2. Tin tức /
  3. Xuân Trường và Công Phượng không thất bại khi ra nước ngoài thi đấu

Xuân Trường và Công Phượng không thất bại khi ra nước ngoài thi đấu

19/06/2022

xuan truong va cong phuong khong that bai khi ra nuoc ngoai thi dau
Xuân Trường trở lại V-League sau nửa mùa giải đá bóng tại Thai-League

Dĩ nhiên, không thành công xuất sắc ở những CLB Incheon United và Buriram United, Công Phượng và Xuân Trường mới rời những đội bóng này, để tìm đường đến với những CLB khác, hoặc quay trở lại đội bóng mà từ đó họ đã xuất phát. Tuy nhiên, họ không phải là những người thất bại. Chuyện đi hay ở là chuyện thông thường trong bóng đá chuyên nghiệp. Không tương thích ở môi trường tự nhiên này, cầu thủ sẽ tìm đến thiên nhiên và môi trường khác, tìm đất dụng võ cho chính mình. Trường hợp của Xuân Trường và Công Phượng như những người đi tiên phong trong trào lưu cầu thủ Nước Ta ra quốc tế tranh tài.

Không tính những Huỳnh Đức (sang Lifan – Trung Quốc), Công Vinh (sang Leixoes – Bồ Đào Nha) trước đây, ra nước ngoài vì quan hệ (Huỳnh Đức) giữa các đội bóng chủ quản với nhau, hoặc để tránh scandal bê bối của chính mình trong nước (Lê Công Vinh), Công Phượng hay Xuân Trường, và cả thủ môn Đặng Văn Lâm nữa, xuất ngoại để thử sức của chính mình, mở đầu cho trào lưu cầu thủ Việt Nam đến với các CLB ngoài V-League để thử sức về chuyên môn, cạnh tranh về chuyên môn.

Bạn Đang Xem: Xuân Trường và Công Phượng không thất bại khi ra nước ngoài thi đấu

Mà đã gọi là những người đi tiên phong, khó khăn vất vả là điều đương nhiên. Với trường hợp của Công Phượng, một cầu thủ Khu vực Đông Nam Á gặp khó khăn vất vả tại giải đấu số 1 châu Á như giải K-League của Nước Hàn vốn đã được dự báo. Nhưng Công Phượng vẫn dám lao vào thử thách ở giải đấu này, để thu về hoàn toàn có thể là kinh nghiệm tay nghề và giải pháp tập luyện và hoạt động và sinh hoạt đủ để cung ứng về mặt thể lực trong môi trường tự nhiên bóng đá Nước Hàn. Không có những người bước những bước đi tiên phong như Công Phượng, Xuân Trường hay Đặng Văn Lâm, làm gì có những người thứ hai, thứ ba … và cầu thủ Nước Ta nếu không có những người đi tiên phong đấy, sẽ mãi thiếu tự tin trong việc ra quốc tế tranh tài. Thành ra mới nói Công Phượng hay Xuân Trường không phải là những người thất bại, dù họ phải sớm biến hóa môi trường tự nhiên tranh tài chỉ trong nửa mùa giải.

Xem Thêm : Sao Ajax Amsterdam báo tin buồn cho Real Madrid

Không đá được ở K-League hay Thai-League, họ đã chủ động tìm đến những bến đỗ mới, bởi thời gian vẫn còn cho những cầu thủ này.

Họ không phải là người thất bại bởi mỗi lần về tập trung chuyên sâu đội tuyển vương quốc, họ vẫn đá khá hay, chứng tỏ những ngày tháng ra quốc tế của Công Phượng hay Xuân Trường chẳng phải vô ích !

xuan truong va cong phuong khong that bai khi ra nuoc ngoai thi dau CLB Clermont Foot 63: Chúng tôi vẫn đang chờ Công Phượng Đại diện CLB Clermont Foot 63 tại Giải hạng Nhì của Pháp khẳng định chắc chắn thông tin Công Phượng đến đội bóng này thử việc hoàn …
xuan truong va cong phuong khong that bai khi ra nuoc ngoai thi dau Lộ diện đội bóng Công Phượng thử việc ở Pháp Không phải là Paris FC, Công Phượng sẽ tới đội bóng có rất nhiều điều đặc biệt quan trọng tại Pháp để thử việc. Đó là CLB …
xuan truong va cong phuong khong that bai khi ra nuoc ngoai thi dau Từ chối chơi ở V-League, Công Phượng sang Pháp thử việc tại đội bóng hạng Hai Tiền đạo Công Phượng sẽ chỉ phải chờ vài ngày nữa là lên đường sang Pháp thử việc cho một đội bóng đang chơi ở …

Nguồn: https://tysobongda24h.com
Danh mục: Tin tức

Eric Dang là CEO “trùm” của Tysobongda24h - Website chuyên cập nhật Kết quả - Lịch thi đấu - Bảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất hiện nay. Với uy tín, chất lượng và những bài soi kèo, tin tức bên lề sân cỏ chính xác và có chiều sâu đã giúp Tysobongda24h trở thành điểm truy cập quen thuộc của anh em đam mê bóng đá.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

// lmtri custom // end custom