1. Home /
  2. Soi kèo /
  3. Kết quả U23 Ả-rập Xê-út vs U23 Uzbekistan, 17h15 ngày 22/1

Kết quả U23 Ả-rập Xê-út vs U23 Uzbekistan, 17h15 ngày 22/1

16/05/2022

Bàn thắng

U23 Saudi Arabia: Abdullah Alhamddan (87′)

Bạn Đang Xem: Kết quả U23 Ả-rập Xê-út vs U23 Uzbekistan, 17h15 ngày 22/1

Trong hiệp một, U23 Saudi Arabia dữ thế chủ động chơi pressing ngay từ đầu trận không cho đối thủ cạnh tranh hoàn toàn có thể thuận tiện tiến hành lối chơi. U23 Uzbekistan cũng tỏ ra khá thận trọng khi không dâng quá cao đội hình.

Sang hiệp hai, U23 Uzbekistan đẩy cao tốc độ trận đấu cũng như đội hình lên tấn công trong khi U23 Saudi Arabia chủ động chơi phản công. Đã có khá nhiều cơ hội có thể thành bàn được tạo ra nhưng cầu thủ hai đội đều bỏ lỡ. Những tưởng trận đấu sẽ phải bược sang hiệp phụ thì U23 Saudi Arabia bất ngờ có bàn thắng nhờ một chút may mắn. Đây cũng là bàn thắng duy nhất của trận đấu.

Thắng trận trong phút cuối, U23 Saudi Arabia lọt vào chung kết và sẽ xuất hiện tại kỳ thế vận hội 2020 tại Nhật Bản trong khi U23 Uzbekistan chính thức trở thành cựu vô địch của giải đấu.

DIỄN BIẾN TRẬN ĐẤU

19:08 TRẬN ĐẤU KẾT THÚC. U23 SAUDI ARABIA 1-0 U23 UZBEKISTAN!

PHÚT 90+5. KHÔNG VÀO! U23 SAUDI ARABIA 1-0 U23 UZBEKISTAN!!! Trọng tài không công nhận bàn thắng của U23 Saudi Arabia vì tình huống việt vị.

PHÚT 90+5. VÀOOOOOOOO! U23 SAUDI ARABIA 2-0 U23 UZBEKISTAN!!! Từ tình huống chống phạt góc, U23 Saudi Arabia phản công nhanh. Abdulrahman Ghareeb lốp bóng gần giữa sân vào khung thành đã bỏ trống, nhân đôi cách biệt.

PHÚT 90+4. U23 Uzbekistan được hưởng quả phạt bên cánh phải. Cả thủ môn Abduvohid Nematov cũng đã lên tham gia tấn công. Tiếp tục là phạt góc bên cánh trái cho U23 Uzbekistan.

PHÚT 90+2. Các cầu thủ U23 Uzbekistan đang tỏ ra nôn nóng trước lối chơi cầm bóng khó chịu của đối phương. Đã có những pha phạm lỗi không thật sự cần thiết.

PHÚT 90. Các cầu thủ U23 Uzbekistan không còn gì để mất, dồn toàn lực tấn công. Hiệp 2 được bù giờ 4 phút.

PHÚT 87. VÀOOOOOOOO! U23 SAUDI ARABIA 1-0 U23 UZBEKISTAN!!! Từ tình huống phá bóng không dứt khoát của các hậu vệ U23 Uzbekistan, bóng bật ra. Nasser Al Omran băng vào tung ra cú sút rất mạnh từ ngoài vòng cấm, bóng đi chạm vào đùi Abdullah Alhamddan đổi hướng đi thẳng vào lưới trong sự bất lực của thủ môn Abduvohid Nematov.

PHÚT 86. Trận đấu đang diễn ra quyết liệt trong những phút cuối hiệp chính khi cả hai đội đều chơi pressing áp sát rất nhanh, không để cho đối phương dễ dàng phối hợp triển khai bóng.

PHÚT 84. U23 Saudi Arabia có sự thay đổi người cuối cùng: Khalid Al Ghannam vào sân thay cho Sami Al Naji

PHÚT 82. U23 Saudi Arabia có pha lên bóng phản công nhưng đường tạt bóng của Hussain Al Issa  lại đi hết biên ngang.

PHÚT 80. Trận đấu tiếp tục. Nasser Al Omran bên phía U23 Saudi Arabia được tung vào sân thay cho Al Hassan Ali

PHÚT 78. Sami Al Naji bị đau phải nằm sân, trận đấu được tạm dừng.

PHÚT 76. Liên tục là các tình huống phạm lỗi bên phía các cầu thủ U23 Saudi Arabia, đến lượt Saud Abdulhamid phải nhận thẻ vàng vì đạp vào đùi đối thủ.

PHÚT 73. Sức ép vẫn đang dồn lên phần sân của U23 Saudi Arabia. Thêm một sự thay đổi người bên phía U23 Uzbekistan: Nurillo Tukhtasinov vào sân thay cho Oybek Bozorov

Kết quả U23 Saudi Arabia 1-0 U23 Uzbekistan: Chính thức thành cựu vô địch

PHÚT 71. Các cầu thủ U23 Saudi Arabia chơi phản công nhanh nhưng vẫn cố gắng giảm nhịp trận đấu bên phần sân nhà, không để bị cuốn theo lối chơi tốc độ của đối thủ.

PHÚT 68. Cả hai đội cùng có sự thay đổi người, bên phía U23 Saudi Arabia Hussain Al Issa vào sân thay cho Ayman Al Khalif trong khi Islom Kenjabaev bên phía U23 Uzbekistan vào sân thay cho Bobur Abdukhalikov

Xem Thêm : Phân tích tỷ lệ Monchengladbach vs Chelsea, 22h ngày 3/8

PHÚT 66. Thế trận vẫn diễn ra giằng co  với các pha tranh chấp bóng quyết loeetj ở khu vực giữa sân.

PHÚT 64. U23 Saudi Arabia cũng có những pha phản công nhưng tỏ ra khá yếu ớt, chưa thể tạo ra tình huống hiệu quả nào.

PHÚT 62. NGUY HIỂM! Khodjiakbar Alidjanov thoát xuống bên hành lang cánh phải rồi ngoặt vào vòng cấm, căng ngang rất nguy hiểm nhưng hậu vệ U23 Saudi Arabia đã chơi lăn xả để cản phá. Phạt góc cho U23 Uzbekistan.

PHÚT 59. Thay vì đưa bóng ra biên như hiệp 1, các cầu thủ U23 Uzbekistan đang tập trung bóng thẳng vào trung lộ cho tiền đạo Bobur Abdukhalikov. Thêm một thẻ vàng cho Al Hassan Ali vì phạm lỗi kéo người.

PHÚT 57. U23 Uzbekistan đang đẩy cao đội hình gia tăng sức ép, pressing ngay bên phần sân đối phương. Trận đấu diễn ra với các pha tranh chấp rất quyết liệt.

PHÚT 54. KHÔNG VÀO! Bobur Abdukhalikov nhận đường chuyền  dài khống chế bóng rất tốt rồi dứt điểm cận thành nhưng bị thủ môn Mohammed Al Yami cản phá. Abdulla Abdullayev phải nhận thẻ vàng vì phạm lỗi

Kết quả U23 Saudi Arabia 1-0 U23 Uzbekistan: Chính thức thành cựu vô địch

PHÚT 53. Tốc độ trận đấu đang được đẩy lên cao khi U23 Uzbekistan nỗ lực tấn công trong khi U23 Saudi Arabia cũng đã chơi phản công nhanh.

PHÚT 51. KHÔNG VÀO! U23 Saudi Arabia phản công nhanh sau tình huống đá phạt, Abdulrahman Ghareeb có cơ hội rất tốt để dứt điểm ngay trong vòng cấm nhưng lại sút bóng đi vọt xà rất đáng tiếc.

PHÚT 48. Djasur Yakhshibaev đột phá vào vòng cấm buộc hậu vệ đối phương phải phạm lỗi. Quả phạt sát vòng cấm địa gần đường biên ngang bên cánh phải cho U23 Uzbekistan đồng thời Abdulbas3t Al Hindi phải nhận thẻ vàng.

PHÚT 47. U23 Saudi Arabia tiếp tục đẩy cao đội hình pressing quyết liệt ngay từ những phút đầu tiên của hiệp đấu.

18:17 HIỆP 2 BẮT ĐẦU. Các cầu thủ U23 Uzbekistan giao bóng.

==================

18:01 HIỆP 1 KẾT THÚC. U23 SAUDI ARABIA 0-0 U23 UZBEKISTAN!

PHÚT 45. Sức ép vẫn đang dồn lên phần sân của U23 Uzbekistan, tiếp tục là phạt góc bên cánh phải cho U23 Saudi Arabia. Hiệp 1 được bù giờ 1 phút.

PHÚT 43. Quả phạt góc đầu tiên của trận đấu bên cánh phải cho U23 Saudi Arabia, Mukhtar Ali có pha bắt vô-lê sau khi bóng bật ra nhưng bóng đi ra ngoài khung thành.

PHÚT 41. U23 Saudi Arabia bất ngờ đẩy cao tốc độ trong những phút cuối hiệp nhưng các cầu thủ U23 Uzbekistan đã kịp lùi về hóa giải pha bóng trước vòng cấm.

PHÚT 39. Abdulrahman Ghareeb sút phạt thẳng nhưng bóng đi không chính xác ra ngoài khung thành.

PHÚT 38. Các cầu thủ U23 Saudi Arabia được hưởng quả phạt ngay chính giữa trung lộ ở khoảng cách ngoài 30m sau tình huống Abdullah Alhamddan bị phạm lỗi.

PHÚT 35. U23 Saudi Arabia vẫn đang chơi thận trọng, cầm bóng chắc bên phần sân nhà và không dâng quá cao để tấn công.

Kết quả U23 Saudi Arabia 1-0 U23 Uzbekistan: Chính thức thành cựu vô địch

PHÚT 33. Cầu thủ cả hai đội đều không ngại tranh chấp va chạm quyết liệt. Trận đấu liên tục bị gián đoạn vì những pha phạm lỗi vặt.

PHÚT 31. Djasur Yakhshibaev bị đau phải nằm sân sau một tình huống phạm lỗi của đối phương. Trận đấu được tạm dừng, các cầu thủ hai đội tranh thủ uống nước.

Xem Thêm : Nhận định Newcastle Jets vs Melbourne Victory, 12h05 ngày 10/4

PHÚT 28. Vẫn là Ilkhomjon Alijanov thoát xuống bên cánh trái nhưng pha lật bóng vào vòng cấm lại đi liệng ra sau cầu môn.

PHÚT 26. Thế trận vẫn diễn ra giằng co. Vẫn là lối chơi đầy thận trọng đến từ cả hai đội nên không có nhiều cơ hội được tạo ra.

PHÚT 24. KHÔNG ĐƯỢC! Saud Abdulhamid tung ra cú sút xa từ ngoài vòng cấm nhưng bóng đi chệch khung thành.

PHÚT 22. NGUY HIỂM! Ilkhomjon Alijanov lên bóng bên cánh trái rồi căng ngang vào vòng cấm. Bóng đi ngang khung thành mà không có cầu thủ nào theo kịp.

PHÚT 21. Tốc độ trận đấu vẫn diễn ra khá chậm. Trong khi U23 Uzbekistan luôn cố gắng đẩy nhanh tốc độ thì U23 Saudi Arabia lại chơi kiểm soát bóng và tìm kiếm sơ hở nơi hàng thủ của đối phương.

Kết quả U23 Saudi Arabia 1-0 U23 Uzbekistan: Chính thức thành cựu vô địch

PHÚT 18. NGUY HIỂM! Ngay lập tức U23 Uzbekistan có câu trả lời khi Bobur Abdukhalikov chích bóng bằng mũi giày sau sai lầm cản phá bóng của thủ môn Mohammed Al Yami nhưng bóng đi ra ngoài khung thành.

PHÚT 16. KHÔNG VÀO! U23 Saudi Arabia cầm bóng ban chuyền qua lại bên phần sân nhà rồi bất ngờ tung ra đường chọc khe để Abdullah Alhamddan  thoát xuống nguy hiểm nhưng dứt điểm đi chệch khung thành.

PHÚT 14. Cả hai đội vẫn đang giữ chắc đội hình bên phần sân nhà và tỏ ra thận trọng nên trận đấu vẫn diễn ra với tốc độ vừa phải và không có nhiều pha bóng tấn công.

PHÚT 12. KHÔNG ĐƯỢC! Bobur Abdukhalikov thoát xuống rồi tâng bóng qua đầu thủ môn đối phương nhưng bóng đi rất không chính xác ra biên ngang.

PHÚT 11. Trận đấu diễn ra ở thế giằng co. Cả hai đội đều chơi quyết liệt ở khu vực giữa sân, không ngại va chạm khiến cho trận đấu có rất ít cơ hội được tạo ra.

PHÚT 9. U23 Saudi Arabia đang là đội cầm bóng nhiều hơn, triển khai lối chơi chậm và chắc trong khi U23 Uzbekistan luôn cố gắng đẩy cao tốc độ lên bóng mỗi khi có bóng.

PHÚT 7. Các cầu thủ U23 Uzbekistan cũng chơi phòng ngự quyết liệt, không ngại va chạm. Thẻ vàng đầu tiên dành cho đội trưởng của U23 Uzbekistan Islomjon Kobilov

PHÚT 5. Đã có tình huống bóng nguy hiểm đầu tiên về phía vòng cấm của U23 Saudi Arabia nhưng thủ môn Mohammed Al Yami  đã kịp băng ra phá bóng lên.

PHÚT 3. U23 Saudi Arabia đang chủ động chơi pressing toàn sân quyết liệt, không cho đối phương nhiều khoảng trống để triển khai bóng.

PHÚT 1. Trận đấu diễn ra với tốc độ vừa phải. Abdulrahman Ghareeb phạm lỗi ngay ở phút đầu tiên để ngăn cản U23 Uzbekistan tấn công nhanh.

17:15 TRẬN ĐẤU BẮT ĐẦU. U23 SAUDI ARABIA 0-0 U23 UZBEKISTAN. Các cầu thủ U23 Saudi Arabia giao bóng trước

17:10 Hai đội ra sân làm lễ chào cờ

Kết quả U23 Saudi Arabia 1-0 U23 Uzbekistan: Chính thức thành cựu vô địch

Đội hình ra sân của hai đội

Thông tin trước trận đấu

U23 Saudi Arabia vượt mặt U23 Uzbekistan cả 2 trận cạnh tranh đối đầu gần đây. Tuy nhiên, đó đã là câu truyện diễn ra cách đây hơn 5 năm, từ năm trước. Ở thời gian hiện tại, U23 Uzbekistan được nhìn nhận cao hơn U23 Saudi Arabia. Nhà đương kim vô địch U23 châu Á giành thắng lợi ấn tượng 5-0 trước U23 UAE ở tứ kết.

Trong khi đó U23 Saudi Arabia đã phải nhờ đến may mắn với quả 11m không rõ ràng mới có thể vượt qua U23 Thái Lan với tỷ số 1-0, để giành quyền vào chơi ở bán kết.

Tất nhiên, trước giờ bóng lăn không ai hoàn toàn có thể nói trước được điều gì. Nếu kiêu ngạo và chủ quan, U23 Uzbekistan trọn vẹn hoàn toàn có thể phải trả giá đắt trong trận đấu sắp tới. Đội thắng ở bán kết giải U23 châu Á năm nay sẽ chắc như đinh giành vé dự Olympic Tokyo 2020. Vì vậy hứa hẹn rằng trận đấu giữa U23 Saudi Arabia vs U23 Uzbekistan sẽ diễn ra vô cùng mê hoặc và kịch tính. Lottovnonline. com sẽ tường thuật trực tiếp U23 Saudi Arabia vs U23 Uzbekistan trong bài viết này, mở màn từ khoảng chừng 30 phút trước giờ bóng lăn. Chiến thắng sẽ gọi tên đội bóng nào ? Chúng ta cùng chờ xem.

Nguồn: https://tysobongda24h.com
Danh mục: Soi kèo

Eric Dang là CEO “trùm” của Tysobongda24h - Website chuyên cập nhật Kết quả - Lịch thi đấu - Bảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất hiện nay. Với uy tín, chất lượng và những bài soi kèo, tin tức bên lề sân cỏ chính xác và có chiều sâu đã giúp Tysobongda24h trở thành điểm truy cập quen thuộc của anh em đam mê bóng đá.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

// lmtri custom // end custom