1. Home /
  2. Tin tức /
  3. Đến Bayern, Mane vẫn quan tâm sao trẻ Liverpool

Đến Bayern, Mane vẫn quan tâm sao trẻ Liverpool

06/12/2022

 

Danh tiếng của Koumetio đã giảm đi một chút trong những năm gần đây. Trung vệ to lớn này đã gia nhập Liverpool từ Orleans vào năm 2018. Cầu thủ người Pháp đã từng rất gây chú ý khi Jurgen Klopp gọi anh là một cầu thủ đáng kinh ngạc vào tháng 12 năm 2020.

Koumetio đã có 2 lần ra sân ở đội 1 cho Liverpool nhưng không thể đá chính. Liverpool đã chọn cho mượn Koumetio trong mùa giải này nhưng kế hoạch cho mượn ở Austria Wien diễn ra không chính xác theo kế hoạch. Koumetio mới chỉ ra sân 5 trận cho Austria Wien và không đá trận nào kể từ tháng 9.

Bạn Đang Xem: Đến Bayern, Mane vẫn quan tâm sao trẻ Liverpool

Billy Koumetio - Bóng Đá

 Koumetio đang chững lại ở giai đoạn đầu sự nghiệp.

Xem Thêm : Ajax đặt một chân vào chung kết sau trận thắng Tottenham

Điều này không hề lý tưởng cho sự phát triển của Koumetio, Liverpool đang muốn triệu hồi Koumetio vào tháng 1 và gửi anh đi nơi khác. Koumetio vẫn còn hợp đồng với Liverpool đến năm 2025 nhưng sẽ cần thể hiện nhiều nếu muốn trở thành cầu thủ đội 1 tại Anfield.

Mane cũng có những hành trình sự nghiệp giống như Koumetio. Cầu thủ 30 tuổi này đã rời Liverpool vào mùa hè nhưng anh hứa sẽ quan tâm đến Koumetio.

Xem Thêm : Thái Lan trắng tay ở King’s Cup 2019

Ngôi sao trẻ cho biết: “Tôi đã nói chuyện với Sadio Mane trong kỳ nghỉ. Tôi đã nói với anh ấy rằng tôi sẽ đi theo dạng cho mượn. Anh ấy ủng hộ tôi, nói rằng nếu tôi được cho mượn, bất kỳ giải đấu nào tôi tham dự, anh ấy sẽ ủng hộ và xem các trận đấu của tôi.”

Nguồn: https://tysobongda24h.com
Danh mục: Tin tức

Eric Dang là CEO “trùm” của Tysobongda24h - Website chuyên cập nhật Kết quả - Lịch thi đấu - Bảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất hiện nay. Với uy tín, chất lượng và những bài soi kèo, tin tức bên lề sân cỏ chính xác và có chiều sâu đã giúp Tysobongda24h trở thành điểm truy cập quen thuộc của anh em đam mê bóng đá.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

// lmtri custom // end custom