1. Home /
  2. Tin tức /
  3. 17 cầu thủ “bỏ chạy”, Sài Gòn chia tay 3/4 đội hình sau V.League 2020

17 cầu thủ “bỏ chạy”, Sài Gòn chia tay 3/4 đội hình sau V.League 2020

28/06/2022


NGUYỄN ĐĂNG   –  
Thứ năm, 12/11/2020 16 : 26 ( GMT + 7 )

Câu lạc bộ Sài Gòn đang trải qua một cú sốc lớn khi gần 3/4 đội hình nói lời chia tay sau V.League 2020.

17 cầu thủ "bỏ chạy", Sài Gòn chia tay 3/4 đội hình sau V.League 2020
Câu lạc bộ Sài Gòn thay máu đội hình “sốc” chỉ sau V.League 2020 kết thúc 3 ngày. Ảnh: VPF

Theo xác nhận từ một thành viên của ban chỉ huy đội TP HCM, đội bóng đã chia tay hàng loạt cầu thủ sau 2 cuộc họp ngày 10 và 11.11 .Được biết, chỉ huy đội bóng đã đặt yếu tố thẳng thắn với những cầu thủ về kế hoạch, đổi khác trong thời hạn tới. Cuộc họp này được cho là có những sự không tương đồng giữa cầu thủ với ban chỉ huy khiến một loạt người ra đi, nhất là khi người đứng đầu câu lạc bộ đưa ra quan điểm cứng rắn “ ai muốn đi thì đi ” .Điều này đã dẫn đến việc một loạt cầu thủ đã chia tay đội bóng, trong đó có 2 ngoại binh Pedro Paulo và Ahn Byung-keon. Mùa vừa mới qua, Pedro ghi đến 12 bàn và là chân sút số 1 của V.League. Còn trung vệ Ahn Byung-keon tranh tài rất chắc như đinh, góp công rất lớn vào thành tích đứng hạng 3 của đội tại V.League 2020 .

Bạn Đang Xem: 17 cầu thủ “bỏ chạy”, Sài Gòn chia tay 3/4 đội hình sau V.League 2020

Xem Thêm : “Một thứ vũ khí ở các tình huống không chiến”

Tiền đạo Geovane cũng chia tay Sài Gòn trong thời gian tới. Còn với các cầu thủ nội, Tống Đức An (thủ môn), Lê Quốc Phương đã xác nhận chia tay đội.

Một số khác nhiều năng lực cũng nối gót gồm Trịnh Đức Lợi, Ngô Anh Vũ, Nguyễn Vũ Tín, Bùi Trần Vũ, Ngô Xuân Toàn, Nguyễn Bá Dương, Văn Bửu, Lê Thành Phong, Hữu Sơn …Trong số này, có những cầu thủ hết hợp đồng, một số ít khác không còn chung chí hướng với lãnh đội, do những độc lạ trong quan điểm về cách làm của quản trị kiêm huấn luyện viên Vũ Tiến Thành .Cho đến sáng ngày ngày hôm nay ( 12.11 ), khi ban huấn luyện và đào tạo và ban chỉ huy Hồ Chí Minh họp khẩn do hiệu ứng domino từ việc hơn 10 cầu thủ hàng loạt ” bỏ chạy “, liên tục có thêm những cầu thủ chọn cách chia tay và list này lên đến số lượng 17 cầu thủ .

Xem Thêm : “Enrique đã nghĩ cách tốt nhất để tránh đụng Brazil ở tứ kết”

Sài Gòn đứng trước khả năng chia tay 3/4 đội hình, vốn cùng nhau thi đấu rất thành công với vị trí thứ 3 tại V.League 2020. Đó là đội bóng không có nhiều ngôi sao nhưng lại là tập thể thi đấu máu lửa, đoàn kết, có tinh thần tập thể cao.

Việc chia tay hàng loạt cầu thủ ngay sau khi V.League 2020, rất nhiều câu hỏi được đặt ra. Không hiểu ban chỉ huy TP HCM đang thật sự toan tính điều gì, khi ” giải tán ” cả một tập thể có vài mùa giải gắn bó, đoàn kết và khởi đầu chạm đến thành công xuất sắc ?Mùa sau, khi họ phải tham gia cả 3 đấu trường ( V.League, Cúp Quốc gia và AFC Cup ) thì sẽ lấy quân ở đâu, trong toàn cảnh việc chiêu mộ lực lượng mạnh, đủ sức cạnh tranh đối đầu ngôi vô địch sẽ rất là khó khăn vất vả, cả ngoại binh lẫn nội binh ?Có nhiều câu hỏi và cả những bức xúc sau việc tháo chạy hàng loạt của những cầu thủ TP HCM. Và nhiều năng lực, dịch chuyển lớn sẽ còn liên tục xảy ra ở đội bóng có cách làm kỳ lạ này.

Nguồn: https://tysobongda24h.com
Danh mục: Tin tức

Eric Dang là CEO “trùm” của Tysobongda24h - Website chuyên cập nhật Kết quả - Lịch thi đấu - Bảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất hiện nay. Với uy tín, chất lượng và những bài soi kèo, tin tức bên lề sân cỏ chính xác và có chiều sâu đã giúp Tysobongda24h trở thành điểm truy cập quen thuộc của anh em đam mê bóng đá.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

// lmtri custom // end custom