1. Home /
  2. Tin tức /
  3. Ronaldo để ngỏ khả năng trở thành HLV trong tương lai

Ronaldo để ngỏ khả năng trở thành HLV trong tương lai

28/06/2022

Cristiano Ronaldo cho biết anh không có kế hoạch trở thành một HLV sau khi giải nghệ, nhưng cũng không hoàn toàn loại trừ.

Người đàn ông 34 tuổi nói rằng anh có thể cân nhắc chuyển sang nghiệp thuyền trưởng sau khi không còn chơi bóng.

Cristiano Ronaldo ở tuổi 34 vẫn thể hiện phong độ đáng nể với 12 bàn thắng sau 21 lần ra sân cho Juventus mùa này. Người từng 5 lần giành Quả bóng vàng từng nói rằng không biết khi nào sẽ kết thúc sự nghiệp chơi bóng của mình.

Bạn Đang Xem: Ronaldo để ngỏ khả năng trở thành HLV trong tương lai

Cristiano Ronaldo để ngỏ khả năng trở thành HLV trong tương lai hình ảnh
Cristiano Ronaldo chưa nghĩ đến việc làm HLV

Xem Thêm : Xúc động với lời nhắn HLV Pochettino để lại trước khi rời Tottenham

Ronaldo có thể giải nghệ vào cuối mùa giải hoặc tiếp tục cho tới sinh nhật thứ 40. Dù bằng cách nào, cựu thành viên của Manchester United và Real Madrid chưa chuẩn bị cho kế hoạch trở thành HLV một khi treo giày.

“Ngay bây giờ, tôi không quan tâm đến việc trở thành một HLV. Nhưng có thể một ngày nào đó tôi sẽ thay đổi và tôi sẽ cảm thấy quan tâm hơn”, anh nói với DAZN. “Về việc này, tôi không bao giờ nói không bao giờ.”

Xem Thêm : De Jong xát muối vào tham vọng của MU

“Nếu tôi trở thành một HLV, tôi sẽ là một sự thúc đẩy. HLV phải truyền niềm đam mê và tài năng của anh ấy cho đội bóng. Ví dụ, tôi thích vui chơi, rê bóng, sút bóng, ghi bàn, tôi nên truyền lại điều này cho đội, như một sự thúc đẩy.”

Bên cạnh đó, Ronaldo cho biết anh hạnh phúc ở Juve vào lúc này. Tuyển thủ Bồ Đào Nha nói thêm: “Tôi thích mọi thứ ở Juventus. Họ có một nền văn hóa tốt, họ là CLB tốt nhất ở Italia. Họ có một câu chuyện phi thường. Tôi thực sự rất vui khi được ở đây. Tôi muốn giành được nhiều danh hiệu ở đây.”

Gia Vi
Người đàn ông 34 tuổi nói rằng anh hoàn toàn có thể xem xét chuyển sang nghiệp thuyền trưởng sau khi không còn chơi bóng. Cristiano Ronaldo ở tuổi 34 vẫn bộc lộ phong độ đáng nể với 12 bàn thắng sau 21 lần ra sân cho Juventus mùa này. Người từng 5 lần giành Quả bóng vàng từng nói rằng không biết khi nào sẽ kết thúc sự nghiệp chơi bóng của mình. Ronaldo hoàn toàn có thể giải nghệ vào cuối mùa giải hoặc liên tục cho tới sinh nhật thứ 40. Dù bằng cách nào, cựu thành viên của Manchester United và Real Madrid chưa sẵn sàng chuẩn bị cho kế hoạch trở thành HLV một khi treo giày. “ Ngay giờ đây, tôi không chăm sóc đến việc trở thành một HLV. Nhưng hoàn toàn có thể một ngày nào đó tôi sẽ biến hóa và tôi sẽ cảm thấy chăm sóc hơn ”, anh nói với DAZN. “ Về việc này, tôi không khi nào nói không khi nào. ” “ Nếu tôi trở thành một HLV, tôi sẽ là một sự thôi thúc. HLV phải truyền niềm đam mê và kĩ năng của anh ấy cho đội bóng. Ví dụ, tôi thích đi dạo, rê bóng, sút bóng, ghi bàn, tôi nên truyền lại điều này cho đội, như một sự thôi thúc. ” Bên cạnh đó, Ronaldo cho biết anh niềm hạnh phúc ở Juve vào lúc này. Tuyển thủ Bồ Đào Nha nói thêm : “ Tôi thích mọi thứ ở Juventus. Họ có một nền văn hóa truyền thống tốt, họ là CLB tốt nhất ở Italia. Họ có một câu truyện khác thường. Tôi thực sự rất vui khi được ở đây. Tôi muốn giành được nhiều thương hiệu ở đây. ” Gia Vi

Nguồn: https://tysobongda24h.com
Danh mục: Tin tức

Eric Dang là CEO “trùm” của Tysobongda24h - Website chuyên cập nhật Kết quả - Lịch thi đấu - Bảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất hiện nay. Với uy tín, chất lượng và những bài soi kèo, tin tức bên lề sân cỏ chính xác và có chiều sâu đã giúp Tysobongda24h trở thành điểm truy cập quen thuộc của anh em đam mê bóng đá.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

// lmtri custom // end custom