1. Home /
  2. Tin tức /
  3. Công Phượng áy náy vì sút bóng vỡ kính của fan nhí Incheon

Công Phượng áy náy vì sút bóng vỡ kính của fan nhí Incheon

19/06/2022

Trước đó, Công Phượng và những đồng đội tập luyện chuẩn bị sẵn sàng cho trận đấu thuộc K-League 2019 và có nhiều fan đến xem Incheon tập luyện. Trong pha sút bóng tập, Công Phượng vô tình sút bóng trúng mặt một CĐV nhỏ làm vỡ kính mắt .
Sau buổi tập, anh trực tiếp đến chỗ ngồi của CĐV này gửi lời xin lỗi, đồng thời nói với cha mẹ của em nhỏ hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên cấp dưới Incheon để Công Phượng được bồi thường tổn thất gây ra .
Tuy nhiên, Công Phượng giật mình nói lời chia tay Incheon ngay đầu tháng 6 và chưa thấy bạn nhỏ bị sút bóng trúng mặt liên hệ để bồi thường. Chân sút người Nước Ta đã đến gặp nhân viên cấp dưới để nhờ đưa phong bì cho CĐV nhí trên, như một nhu yếu sau cuối trước khi anh rời Nước Hàn .

Trong phong bì, Công Phượng gửi lá thư tay viết cho em nhỏ và tờ 100 USD bồi thường cho chiếc kính đã vỡ.

Công Phượng áy náy vì sút bóng vỡ kính mắt fan nhí Incheon

Bạn Đang Xem: Công Phượng áy náy vì sút bóng vỡ kính của fan nhí Incheon

Bức thư viết bằng tiếng Anh của Công Phượng :
” Chào anh bạn nhỏ !

Xem Thêm : VFF – AFC xác định thời điểm bốc thăm xếp lịch thi đấu VCK U16 và U19 châu Á 2020

Hôm trước, khi em đến theo dõi trận đấu của Incheon, anh đã vô tình sút bóng làm hỏng kính của em. Anh rất lấy làm tiếc vì điều này, và ngay sau trận anh đã tìm cách để liên lạc cũng như gửi lời xin lỗi đến em, nhưng không biết làm cách nào.

Vì sắp quay trở lại Nước Ta, nên anh đã nhờ những nhân viên cấp dưới trong đội đi tìm và gửi em bức thư cùng món quà nhỏ này. Đây hoàn toàn có thể không phải là số tiền quá lớn, nhưng anh kỳ vọng nó sẽ giúp em mua được một chiếc kính mới tương thích và tự do nhất. Một lần nữa, anh rất xin lỗi vì tai nạn đáng tiếc hôm trước .
À, còn một điều nữa, cảm ơn em vì đã đến theo dõi những trận đấu của Incheon. Hãy liên tục đến cổ vũ cho đội trong những trận sau nhé. Incheon có ngày chơi hay, có ngày chơi kém, nhưng hãy tin rằng Incheon trong tương lai sẽ luôn xuất sắc hơn quá khứ .

Anh tin vào điều đó, và mong rằng em cũng suy nghĩ như vậy.

Nguyễn Công Phượng ”
Được biết, sáng 4/6, Incheon liên lạc được với ông Lee Kwang-won, cha mẹ của bé Lee Hye-sung bị Công Phượng sút vỡ kính. Ông Lee san sẻ : ” Tôi muốn gửi lời cảm ơn Công Phượng, tôi sẽ mua kính mới thật tốt cho con. Tôi sẽ cổ vũ Công Phượng tăng trưởng hơn nữa trong tương lai. Hy vọng sẽ được gặp lại cậu một ngày nào đó ” .

Nguồn: https://tysobongda24h.com
Danh mục: Tin tức

Eric Dang là CEO “trùm” của Tysobongda24h - Website chuyên cập nhật Kết quả - Lịch thi đấu - Bảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất hiện nay. Với uy tín, chất lượng và những bài soi kèo, tin tức bên lề sân cỏ chính xác và có chiều sâu đã giúp Tysobongda24h trở thành điểm truy cập quen thuộc của anh em đam mê bóng đá.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

// lmtri custom // end custom