1. Home /
  2. Tin tức /
  3. Chuyên gia tin Arsenal đang đi đúng hướng

Chuyên gia tin Arsenal đang đi đúng hướng

07/08/2022

 

Đội bóng của Mikel Arteta đã và đang tiến bộ trong chuyên môn và CLB đã chi rất nhiều tiền cho những tiến bộ này. Những khoản tiền này đến từ một nơi khác và câu lạc bộ sẽ cần phải kiếm lại để bù đắp vào.

Họ đã hợp tác với các thương hiệu khác nhau trong các ngành công nghiệp khác nhau, qua đó giúp họ tiếp cận với các thị trường mới, một số chưa từng được câu lạc bộ này khám phá.

Bạn Đang Xem: Chuyên gia tin Arsenal đang đi đúng hướng

Xem Thêm : Van Gaal nổi giận, loại bỏ người hùng World Cup

Chuyên gia tài chính Maguire tin rằng đó là một việc làm thông minh và ông cho rằng Pháo thủ sẽ được đền đáp từ những quyết định này.

Arsenal thanh lý hàng loạt để ký với Tielemans - Bóng Đá

 Arteta được Arsenal đầu tư cho đội hình.

Ông nói với Football Insider: Việc mở rộng đối tượng tiếp cận là một bước rất lớn từ quan điểm của các câu lạc bộ bóng đá. Cuộc sống của chúng ta có thể bị bóng đá cai trị nhưng không phải ai cũng quan tâm. Có những người có thể giới thiệu câu lạc bộ với khán giả mới là điều quan trọng nhất.”

“Đối với nhiều người, bóng đá không phải là một môn thể thao mà là một trò chơi trên máy tính chẳng hạn. EA gần đây đã phát hành tài khoản của họ và họ đã tạo ra lợi nhuận khổng lồ thông qua dòng game FIFA.”

Xem Thêm : Tử vi hàng tuần 12 cung hoàng đạo (25/2 – 3/3): Song Tử hào phóng, Bọ Cạp lười biếng

Một câu lạc bộ bóng đá lớn cần rất nhiều tiền để hoạt động và Arsenal có vẻ đang đi đúng hướng khi đẩy mạnh kinh doanh, hợp tác với nhiều doanh nghiệp hơn và kiếm nhiều tiền hơn, qua đó đầu tư cho sân cỏ.

Nguồn: https://tysobongda24h.com
Danh mục: Tin tức

Eric Dang là CEO “trùm” của Tysobongda24h - Website chuyên cập nhật Kết quả - Lịch thi đấu - Bảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất hiện nay. Với uy tín, chất lượng và những bài soi kèo, tin tức bên lề sân cỏ chính xác và có chiều sâu đã giúp Tysobongda24h trở thành điểm truy cập quen thuộc của anh em đam mê bóng đá.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

// lmtri custom // end custom