1. Home /
  2. Tin tức /
  3. Chủ Trung Quốc ra giá bán Inter Milan

Chủ Trung Quốc ra giá bán Inter Milan

11/09/2022

 

Thông tin này được đưa ra bởi nhà báo người Ý Fabrizio Biasin, người cho biết trong một tweet rằng nhà Zhang đã yêu cầu Goldman Sachs bắt đầu tìm kiếm một bên mua, chưa có thông tin về việc đã tìm được bên mua và có thỏa thuận nào đạt được hay chưa.

Tập đoàn Suning đã được liên hệ với việc bán Inter trong một thời gian, với tình hình tài chính của cả câu lạc bộ và câu lạc bộ mẹ đã làm dấy lên nghi ngờ về khả năng duy trì quyền sở hữu của họ, mặc dù tất cả các tin đồn trước đây về việc bán đều không trở thành hiện thực.

Bạn Đang Xem: Chủ Trung Quốc ra giá bán Inter Milan

'You are the biggest clown I have ever seen' - Inter president Zhang blasts Serie A chief over coronavirus chaos - Bóng Đá

 Nhà Zhang từ lâu đã muốn chia tay Inter.

Xem Thêm : Ý nghĩa sau màn ăn mừng ‘nhảy nhót’ của Jesus

Tuy nhiên, theo Biasin, hiện công ty Trung Quốc đã quyết định bán Inter và đã bắt đầu quá trình tìm kiếm đ  tìm được người mua đáp ứng mức định giá của họ.

Biasin đã tweet: “Gia đình Zhang đã giao cho Goldman Sachs nhiệm vụ bán Inter. Yêu cầu của họ là 1,2 tỷ euro. Điều này không có nghĩa là người mua sẽ được tìm thấy vào ‘ngày mai’, nhưng đúng là quá trình này đã được bắt đầu.”

Xem Thêm : 4 nhân tố Viettel kỳ vọng tỏa sáng tại AFC Cup 2022

Inter Milan là 1 trong 3 đội bóng lớn nhất nước Ý bên cạnh Juventus và AC Milan. Họ đã giành 3 cúp Champions League và 19 Serie A. Ông lớn này đã mất vị thế trên đấu trường C1 từ lâu, nhưng họ vừa giành lại Serie A hồi năm 2021, sau 11 năm trắng tay ở giải đấu này.

Nguồn: https://tysobongda24h.com
Danh mục: Tin tức

Eric Dang là CEO “trùm” của Tysobongda24h - Website chuyên cập nhật Kết quả - Lịch thi đấu - Bảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất hiện nay. Với uy tín, chất lượng và những bài soi kèo, tin tức bên lề sân cỏ chính xác và có chiều sâu đã giúp Tysobongda24h trở thành điểm truy cập quen thuộc của anh em đam mê bóng đá.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

// lmtri custom // end custom