1. Home /
  2. Tin tức /
  3. Chủ mới Chelsea tăng nợ 800 triệu bảng

Chủ mới Chelsea tăng nợ 800 triệu bảng

21/07/2022

 

Theo những người chuyên môn, các thỏa thuận tài chính bao gồm khoản tín dụng quay vòng khoảng 300 triệu bảng và khoản vay có thời hạn 500 triệu bảng. Tổng số nợ lên đến 800 triệu bảng, vượt xa con số 650 triệu đô mà công ty mẹ của Manchester City huy động được vào tháng 7 năm ngoái.

Trước đó, doanh nhân người Mỹ Todd Boehly và công ty đầu tư tư nhân Clearlake Capital đã mua lại Chelsea với giá 2,5 tỷ bảng. Họ cũng cam kết đầu tư thêm 1,75 tỷ bảng vào câu lạc bộ. Hiện tại, phía chủ mới của Chelsea đang thực hiện một kế hoạch tài chính để thúc đẩy hoạt động của câu lạc bộ thành London

Bạn Đang Xem: Chủ mới Chelsea tăng nợ 800 triệu bảng

Chủ mới Chelsea tăng nợ 800 triệu bảng  - Bóng Đá

 Giới chủ Chelsea muốn mượn thêm nợ để có tiền thực hiện những hoạt động phát triển đội bóng.

Xem Thêm : Chelsea tăng giá lên 60 triệu bảng cho chân chạy cánh Premier League

Nguồn tin chia sẻ khoản vay có thời hạn sẽ là một phần trong cam kết trị giá 1,75 tỷ bảng. Những điều khoản mua bán được dẫn đầu bởi ngân hàng thương mại Hoa Kỳ Raine Group, bao gồm các hạn chế về mức nợ để bảo vệ câu lạc bộ.

Người thân cận với Chelsea và các chủ sở hữu xác nhận đội bóng không cần trả tiền lãi liên quan đến khoản nợ vì tất cả số tiền thu được sẽ được đưa vào hoạt động kinh doanh. Họ đồng thời tiết lộ chủ sở hữu không cầm cố bất kỳ tài sản hoặc doanh thu nào liên quan đến Chelsea để có được nguồn tiền như mong muốn.

Xem Thêm : Chung Kết Champions League

Nguồn: https://tysobongda24h.com
Danh mục: Tin tức

Eric Dang là CEO “trùm” của Tysobongda24h - Website chuyên cập nhật Kết quả - Lịch thi đấu - Bảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất hiện nay. Với uy tín, chất lượng và những bài soi kèo, tin tức bên lề sân cỏ chính xác và có chiều sâu đã giúp Tysobongda24h trở thành điểm truy cập quen thuộc của anh em đam mê bóng đá.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

// lmtri custom // end custom