1. Home /
  2. Tin tức /
  3. CHÍNH THỨC: Liverpool công bố chữ ký quan trọng, hợp đồng 4 năm

CHÍNH THỨC: Liverpool công bố chữ ký quan trọng, hợp đồng 4 năm

14/07/2022

 

Như vậy, số năm hợp tác giữa Liverpool và nhà tài trợ Standard Chartered sẽ nối dài lên con số 17, khi hai bên đồng ý gia hạn giao kèo đến mùa bóng 2026/27. Standard Chartered bắt đầu trở thành nhà tài trợ chính của The Kop vào tháng 7/2010 và thỏa thuận mới nhất sẽ bao gồm luôn cả việc tài trợ cho đội nữ Liverpool, với mục tiêu đưa họ trở lại Women’s Super League. 

CHÍNH THỨC: Liverpool công bố chữ ký quan trọng, hợp đồng 4 năm - Bóng Đá

 Liverpool công bố bản hợp đồng mới với Standard Chartered.

Billy Hogan, Giám đốc điều hành của Liverpool chia sẻ sau sự kiện trọng đại: “Đây là mối quan hệ đối tác vô cùng quan trọng đối với Liverpool và tôi không thể tự hào hơn khi xác nhận việc gia hạn thêm bốn năm cho mối quan hệ hợp tác thành công và lâu dài giữa chúng tôi và Standard Chartered.”

Bạn Đang Xem: CHÍNH THỨC: Liverpool công bố chữ ký quan trọng, hợp đồng 4 năm

Xem Thêm : Những cầu thủ không có quốc tịch Mỹ thi đấu thành công nhất tại NBA (Phần 1)

Trong khi đó, Bill Winters, Giám đốc điều hành của Standard Chartered, cho biết: “Khi chúng tôi hợp tác với Liverpool vào năm 2010, chúng tôi không thể tưởng tượng được sự thành công mối quan hệ này.”

“Liverpool đã là một đối tác thực sự và là một trong những câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng nhất thế giới. Chúng tôi tự hào được làm việc chung với họ. Chúng tôi rất vui mừng được tiếp tục mối quan hệ đối tác trong bốn năm tới và mong muốn nối dài mối quan hệ vốn đã thành công của chúng tôi.”

Xem Thêm : Kế hoạch chuyển nhượng của Real hỏng bét vì Mbappe

Ngoài những ảnh hưởng trên sân cỏ, Standard Chartered và Liverpool đã cùng nhau xây dựng những chương trình cộng đồng ý nghĩa. Họ đã quyên góp được hơn 500.000 bảng Anh để giải quyết tình trạng mù lòa và giúp những người trẻ tuổi, đặc biệt là những bé gái học các kỹ năng mới.

Nguồn: https://tysobongda24h.com
Danh mục: Tin tức

Eric Dang là CEO “trùm” của Tysobongda24h - Website chuyên cập nhật Kết quả - Lịch thi đấu - Bảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất hiện nay. Với uy tín, chất lượng và những bài soi kèo, tin tức bên lề sân cỏ chính xác và có chiều sâu đã giúp Tysobongda24h trở thành điểm truy cập quen thuộc của anh em đam mê bóng đá.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

// lmtri custom // end custom