1. Home /
  2. Tin tức /
  3. Dời lịch Lễ bốc thăm chia lại bảng bóng đá nam ASIAD 18 sang tuần sau

Dời lịch Lễ bốc thăm chia lại bảng bóng đá nam ASIAD 18 sang tuần sau

24/06/2022

Thể Thao 247 – Theo xác nhận của Tổng thư kí AFC ông Dato Windsor John, buổi Lễ bốc thăm chia lại bảng bóng đá nam ASIAD 18 sẽ bị hoãn lại vào đầu tuần tới .

Theo tin tức update, Tổng thư kí Dato Windsor John đã lên tiếng xác nhận việc dời lịch buổi Lễ bốc thăm sang đầu tuần tới.

Cụ thể, trên tờ BHOnline (Malaysia), tổng thư ký LĐBĐ châu Á (AFC), ông Datuk Windsor John Paul xác nhận sẽ tiến hành lại lễ bốc thăm nội dung bóng đá nam ASIAD 2018 trong thời gian sắp tới.

Bạn Đang Xem: Dời lịch Lễ bốc thăm chia lại bảng bóng đá nam ASIAD 18 sang tuần sau

“ Với những thông tin mà tôi có được vào thời gian này, sẽ không có buổi bốc thăm nào diễn ra vào ngày thời điểm ngày hôm nay bởi chúng tôi còn chưa nhận được văn bản chính thức nào từ OCA và INASGOC. ” Tuy nhiên, cho đến thời gian này, Uỷ ban Olympic châu Á ( OCA ) và BTC ASIAD 2018 ( INASGOC ) vẫn chưa thể thống nhất kế hoạch sẽ tổ chức triển khai lại hàng loạt hay chỉ bổ trợ hai đội Olympic UAE và Palestine vào những bảng đấu có sẵn. Nhiều năng lực sẽ có 2 giải pháp được đưa ra : – Giữ nguyên bảng đấu như cũ, bốc thăm UAE và Palestine ( hoàn toàn có thể thêm cả Ấn Độ ) vào những bảng đấu bất kể.

Xem Thêm : 5 cái tên Man Utd bị lãng quên: 5 phút ở Premier League

-Phân lại nhóm hạt giống và bốc thăm lại từ đầu (có thể thêm cả Ấn Độ).

Như đã biết, theo tác dụng bốc thăm bóng đá nam ASIAD 2018, ĐT U23 Nước Ta ( Olympic Nước Ta ) rơi vào bảng D cùng với Nhật Bản, Nepal và Pakistan. Tuy nhiên, lợi thế trên của U23 Nước Ta đang đứng trước rủi ro tiềm ẩn bị mất. Cụ thể, AFC đã nhu yếu nước chủ nhà Indonesia triển khai bốc thăm lại, nguyên do bởi 2 đội UAE và Palestine không có tên trong list bốc thăm tiên phong.

ket qua boc tham hom 5/7

Xem Thêm : Kết quả U16 Việt Nam vs U16 Đông Timor: Thắng lợi ấn tượng

Trên trang chủ Ủy ban Olympic châu Á (OCA), kết quả bốc thăm chia bảng môn bóng đá nam ASIAD 2018 vẫn chưa được công bố, điều này cho thấy họ đang chờ phía chủ nhà Indonesia có tổ chức bốc thăm lại hay không.

Sau nhiều lần nhất quyết nói ‘ không ‘ với việc bốc thăm lại, lần này chủ nhà Indonesia đã phải biến hóa quyết định hành động. Cụ thể, với sự Open của ĐT Olympic Palestine và Olympic Các tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất, bộ môn bóng đá nam AISAD sẽ có 26 đội chia làm 8 bảng ( 6 bảng 3 đội, 2 bảng 4 đội ), nhất nhì mỗi bảng giành quyền lọt vào vòng 1/8.

boc tham lai AISAD 2018

Nguồn: https://tysobongda24h.com
Danh mục: Tin tức

Eric Dang là CEO “trùm” của Tysobongda24h - Website chuyên cập nhật Kết quả - Lịch thi đấu - Bảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất hiện nay. Với uy tín, chất lượng và những bài soi kèo, tin tức bên lề sân cỏ chính xác và có chiều sâu đã giúp Tysobongda24h trở thành điểm truy cập quen thuộc của anh em đam mê bóng đá.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

// lmtri custom // end custom