1. Home /
  2. Tin tức /
  3. Bruno phản ứng với ‘5 điều răn’ của Ten Hag

Bruno phản ứng với ‘5 điều răn’ của Ten Hag

21/07/2022

 

Ten Hag đã đưa ra một loạt quy tắc cứng rắn, bao gồm việc đến đúng giờ tập, không sử dụng điện thoại di động trong giờ ăn. Huấn luyện viên mới của United tin rằng kỷ luật ngoài sân cỏ rất quan trọng. Fernandes đồng ý với điều này.

Fernandes nói: “Tôi nghĩ chúng tôi đã bỏ lỡ điều đó một thời gian. Đối với tôi, kỷ luật là quan trọng. Kỷ luật không chỉ là cách bạn chơi trên sân, vị trí mà bạn chơi, những gì bạn phải làm.”

Bạn Đang Xem: Bruno phản ứng với ‘5 điều răn’ của Ten Hag

Xem Thêm : Paul Merson dự đoán kết quả trận Leicester vs Man Utd

“Nó còn nằm ở ngoài sân cỏ – đừng đến muộn các cuộc họp, đừng đến muộn trong các bữa ăn. Tôi nghĩ điều đó thực sự quan trọng, bởi vì nếu mọi người đến đúng giờ và ai đó đến muộn, anh ta nên bị phạt. Vì vậy, tôi nghĩ rằng việc ông ấy ra những quy định đó thật sự tốt và đối với tôi nó thật tuyệt vời, bởi vì tôi thích đúng giờ, vì vậy tôi sẽ không gặp vấn đề gì với điều đó.”

Bruno Fernandes  - Bóng Đá

 Fernandes thoải mái với HLV mới.

Fernandes cho biết các cầu thủ của United đã vượt qua mùa giải trước – khi họ đứng thứ sáu với tổng số điểm thấp nhất trong kỷ nguyên Premier League – và tập trung vào việc tuân theo kế hoạch chi tiết của Ten Hag.

Xem Thêm : Arteta loại 3 cầu thủ Arsenal khỏi trận giao hữu kín

Fernandes nói: “Chúng tôi đã quên đi mùa trước. Đó không phải là mùa giải tốt nhất đối với chúng tôi, chúng tôi biết rằng, câu lạc bộ này đòi hỏi nhiều hơn ở chúng tôi, nhưng vấn đề là trận đấu tiếp theo. Trong bóng đá không có quá khứ, mọi người đều quên rất nhanh những gì bạn đã làm trong quá khứ, vì vậy chúng tôi biết tương lai là những gì chúng tôi phải làm tốt hơn.”

Nguồn: https://tysobongda24h.com
Danh mục: Tin tức

Eric Dang là CEO “trùm” của Tysobongda24h - Website chuyên cập nhật Kết quả - Lịch thi đấu - Bảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất hiện nay. Với uy tín, chất lượng và những bài soi kèo, tin tức bên lề sân cỏ chính xác và có chiều sâu đã giúp Tysobongda24h trở thành điểm truy cập quen thuộc của anh em đam mê bóng đá.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

// lmtri custom // end custom