1. Home /
  2. Tin tức /
  3. Barca có thể áp dụng biện pháp cực đoan với De Jong

Barca có thể áp dụng biện pháp cực đoan với De Jong

28/07/2022

 

Hơn 70 ngày kể từ thời điểm Man Utd đang cố gắng đàm phán với Barcelona khi Erik ten Hag coi Frenkie de Jong là mục tiêu chuyển nhượng số 1. Giám đốc điều hành Richard Arnold và giám đốc bóng đá John Murtough thậm chí phải bay sang Barcelona gặp gỡ các quan chức của CLB xứ Catalan để chốt thương vụ.

Nhiều nguồn tin uy tín xác nhận Quỷ đỏ đã đồng ý một khoản phí 75 triệu euro trả trước với 10 triệu euro cho các điều khoản bổ sung. Dù vậy, vấn đề là Barca còn nợ 17 triệu euro tiền lương trả chậm cho De Jong.

Bạn Đang Xem: Barca có thể áp dụng biện pháp cực đoan với De Jong

Barca có thể áp dụng biện pháp cực đoan với De Jong - Bóng Đá

 Barca áp dụng biện pháp mạnh.

Xem Thêm : Quên Maguire đi, ngôi sao 5 năm gắn bó với M.U thực sự tệ | Bóng Đá

Chưa kể, De Jong cũng không có ý định rời sân Camp Nou. Cực chẳng đã, Barca sẽ phải dùng biện mạnh cực đoan. Cụ thể, theo Mundo Deportivo, Barca sẽ thực hiện việc cắt giảm lương đối với De Jong theo cách ép buộc.

Họ có ý định áp dụng Điều 41 của Quy chế lao động, vốn cho phép các tổ chức thực hiện những sửa đổi đáng kể đối với điều kiện làm việc khi xuất hiện các vấn đề liên quan tới kinh tế, kỹ thuật, tổ chức hoặc sản xuất.

Bằng cách kích hoạt Điều 41 của Quy chế Lao động, Barca có thể áp dụng việc cắt giảm lương không chỉ đối với de Jong mà cả những cầu thủ còn lại trong đội.

Xem Thêm : 4 cầu thủ Arsenal bạn phải có trong đội hình FPL 2022/23

Khi ấy, De Jong có thể chấp nhận biện pháp này, thứ hai là từ chối và khởi kiện trước tòa. Lựa chọn thứ 3 cho De Jong là từ chối sự áp đặt, sau đó chấm dứt hợp đồng và nhận được khoản bồi thường thích hợp để ra đi.

Nguồn: https://tysobongda24h.com
Danh mục: Tin tức

Eric Dang là CEO “trùm” của Tysobongda24h - Website chuyên cập nhật Kết quả - Lịch thi đấu - Bảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất hiện nay. Với uy tín, chất lượng và những bài soi kèo, tin tức bên lề sân cỏ chính xác và có chiều sâu đã giúp Tysobongda24h trở thành điểm truy cập quen thuộc của anh em đam mê bóng đá.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

// lmtri custom // end custom